Mobizen Screen Recorder Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Mobizen Screen Recorder Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Mobizen Screen Recorder
Phiên bản 3.9.2.4
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 27M
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Năng suất
Cài trên Google Play
Phát hành MOBIZEN
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Mobizen Screen Recorder Mod Apk là một ứng dụng năng suất hữu ích đang được hơn 200 triệu người sử dụng. Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, công cụ giúp người dùng smartphone chụp và quay phim màn hình điện thoại dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Sản phẩm của nhà phát hành MOBIZEN vinh dự được Google bình chọn là “Ứng dụng tốt nhất năm 2016”.

Mobizen Screen Recorder – Ứng dụng quay video màn hình điện thoại dễ sử dụng nhất

MOBIZEN là công ty công nghệ nổi tiếng tại Hàn Quốc. Mỗi năm, họ trình làng hàng chục ứng dụng chất lượng trên CH Play và App Store để mọi người sử dụng trong công việc, học tập và phục vụ nhu cầu giải trí. Mobizen Screen Recorder Mod Apk cho điện thoại Android là sản phẩm thành công nhất của họ khi được người dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích và sử dụng thường xuyên như một trợ thủ đắc lực.

Mobizen Screen Recorder Mod

Ứng dụng tương tự: Screen Master Mod

Quay màn hình dễ dàng

Trong những trường hợp cần thiết, chúng ta có nhu cầu quay lại màn hình điện thoại của mình để gửi cho người khác, chẳng hạn như: hướng dẫn chơi game, quay lại đoạn phim hoặc chỉ dẫn cách dùng một phần mềm nào đó. Thay vì phải sử dụng thiết bị thứ ba là máy quay phim, máy ảnh hoặc một smartphone khác để quay, giờ đây bạn dễ dàng ghi lại mọi diễn biến trên “dế yêu” của mình với Mobizen Screen Recorder Mod. Được tích hợp sẵn một chiếc camera trên màn hình nên chỉ cần click vào Clean Recording Mode, ứng dụng sẽ tự động quay toàn bộ nội dung đang diễn ra trên màn hình điện thoại với tốc độ khung hình 60 FPS, độ phân giải 1440P và chất lượng ghi hình 24,0 Mbps.  Ngoài ra, người dùng còn được đánh dấu các nội dung quan trọng trên video bằng chế độ vẽ trên màn hình.

Chia sẻ video dễ dàng

Mod Mobizen Screen Recorder hỗ trợ người dùng chia sẻ video cho người khác dễ dàng qua tin nhắn, email hoặc các mạng xã hội: Facebook, Instagram, WhatsApp được cài đặt sẵn trên thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể truyền tẹp tin sang thiết bị khác gần đó qua chế độ Screen Mirroring có sẵn trên app, nó hoạt động tương tự như Bluetooth.

Mobizen Screen Recorder

Tính năng khác

  • Bản mod của Mobizen Screen Recorder còn có chế độ chụp ảnh màn hình để mọi người sử dụng. Thành phẩm được lưu trên bộ sưu tập ảnh của thiết bị và bạn có thể tải chính hình ảnh đó lên app để edit bằng cách cắt các góc dư thừa, thêm khung hoặc tạo ảnh động.
  • Ứng dụng có tính năng ghi âm để bạn ghi lại tiếng động của trò chơi và đối thoại của các nhân vật trong phim.
  • Công cụ còn cho phép người dùng quay lại các thước phim ngắn từ 5-10 phút với chế độ Intro & Outro và hỗ trợ chèn nhạc, cắt, ghép video và thêm các nhãn dán sinh động. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng điều chỉnh chất lượng và tốc độ phát video.

Xem thêm: AZ Screen Recorder Mod

Giao diện và cách sử dụng

Mobizen Screen Recorder (Mod Mở Khóa Premium) được thiết kế với giao diện thân thiện và tùy chỉnh. Logo ứng dụng dễ dàng nhận diện với chữ m màu trắng được bao bọc bởi một hình tròn màu cam. Bạn được chọn tông nền đen hoặc trắng cho công cụ khi trải nghiệm. Các tính năng: quay video màn hình, chụp ảnh màn hình, ghi âm đều hiển thị trực quan để người dùng dễ dàng lựa chọn. Chỉ cần vuốt và click trên màn hình là chúng ta đã sử dụng được ứng dụng này.

Mod Mobizen Screen Recorder

Tải ứng dụng Mobizen Screen Recorder Mod Apk cho điện thoại Android

Sở hữu tính năng nổi bật, Mobizen Screen Recorder Mod Apk giúp người dùng quay/chụp màn hình đơn giản và tiện lợi nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp trình edit ảnh và video cơ bản để hỗ trợ bạn sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng. Hãy tải công cụ về “dế yêu” để sử dụng ngay bây giờ.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)