Among Us Mod APK 2021.6.30 (Menu, Mở Khóa)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 8, 2021
Among Us Mod APK 2021.6.30 (Menu, Mở Khóa)
Tên Among Us
Phiên bản 2021.6.30
Tính năng MOD Menu, Mở Khóa
Kích Thước 59Mb
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Innersloth LLC
Genre
Update Tháng Bảy 8, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (59Mb)
Thông tin MOD

MOD V1 Đã mở khóa

Bạn có thể chọn bất kỳ quần áo, mũ và vật nuôi nào (sau khi kết nối với phòng, vào máy tính xách tay của bạn, nhấp vào Tùy chỉnh và chọn những thứ bạn muốn trong phần Mũ, Vật nuôi và Da).

MOD V2 Menu

– [ Player Menu ] –

 1. – Show Crew/Impostor
 2. – No Kill Cooldown
 3. – End Vote
 4. – Move-In Meeting
 5. – Unlimited Emergencies Meetings
 6. – No Meeting Cooldown
 7. – No Door Cooldown [Impostors]
 8. – Force All Enter Vent
 9. – Force All Leave Vent
 10. – Sabotage Lights
 11. – Repair Sabotage
 12. – Torch Distance
 13. – Close Doors
 14. – See Ghost + Chat
 15. – Complete Tasks
 16. – Select Text
 17. – Spam
 18. – Colour Picker
 19. – Vote Colour

– [ Movement Menu ] –

 1. – Speed

– [ Host Menu ] –

 1. – Always Impostor – [ Credit To @Yeowang For Helping Out ]
 2. – End Game [ Impostors Win ]
 3. – End Game [ Crew Wins ]
 4. – Instant Win [ Enable Before Starting ]
 5. – Random Colours
 6. – Random Hats
 7. – Random Skins
 8. – Random Pets
 9. – Change Everyone’s Name

– [ Account Menu ] –

 1. – Unlocked Skins
 2. – Unlocked Pets
 3. – Unlocked Hats

– [ Misc Menu ] –

 1. – No Ads
 2. – No Leave Penalty
 3. – Increased Report [Buggy]
 4. – Confirm Injected
 5. – Long Kill
 6. – Player 2/3 = Impostor [Requires Always Impostor Being On]

– [ Passive ] –

 1. – Chat Always Visible

V1 Đã mở khóa tất cả. V2 Menu Mod

Among Us Mod là game hành động hấp dẫn phát hành bởi Innersloth LLC. Gameplay ném bạn trở thành một trong những phi hành gia ngoài vũ trụ hoặc những kẻ mạo danh phá hoại của phe đối lập. Lối chơi tương tự như Ma sói mà bạn đã từng chơi, mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu như bạn vào vai trở thành những phi hành gia, bạn luôn cần thực hiện các nhiệm vụ sửa chữa hay khắc phục sự cố cho con tàu. Khởi động nó để có thể đưa mình và các phi hành gia khác trở về trái đất an toàn.

Among Us MOD

Đồng thời tìm ra kẻ mạo danh đang phá hoại trong tàu, chia rẻ nội bộ các phi hành gia để tống cổ hắn ra ngoài không gian. Ngược lại, nếu như bạn chọn trở thành kẻ mạo danh IMPOSTOR. Bạn cần thực hiện các nhiệm vụ y như những phi hành gia, tuy nhiên bạn cần chia rẽ nội bộ giữa họ, phá hoại con tàu và tranh luận trước các cuộc hội thảo của phi hành đoàn. Thực hiện áp sát các phi hành gia, tiêu diệt để bạn trở thành người cuối cùng trên tàu. Như vậy là bạn đã dành được chiến thắng.

Tải Among Us Mod – Cuộc chiến giữa phi hành đoàn và kẻ mạo danh

Với cách thức chơi đơn giản. Nhưng để trải nghiệm nghiêm túc trò chơi này thì bạn cần có một tư duy đúng đắn, suy luận logic, ý chí kiên định trước mọi việc sảy ra trước mắt mình. Cho dù bạn có thể trở thành phi hành gia hay kẻ mạo danh thì việc bạn cần làm là thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Khác với những tựa game chủ đề ma sói khác, Among Us Mod mang đến cho bạn nhiều hoạt động hơn chứ không chỉ đơn thuần là tìm ra kẻ mạo danh hoặc cố gắng tiêu diệt hết các phi hành gia trên tàu. Bạn cần thực hiện các hoạt động như sữa chữa tàu, di chuyển kiểm tra các thiết bị hay máy móc của con tàu và nhiều hơn thế nữa.

Among Us MOD APK

Người chơi ở hai phe tốt và xáu đều mặc quần áo phi hành gia, nên chúng ta khó có thể nhận biết được ai với ai cả. Chúng ta chỉ có thể tư duy và phân định dữa vào ý chí của bạn. Among Us Mod Hack mang đến cho người chơi những màn chơi kịch tính và hấp dẫn. Cho bạn những giây phút căng thẳng, cần phải có những suy nghĩ đúng đắn. Bởi sự lựa chọn của bạn có thể đúng đắn nhưng cũng có thể là một bước đi sai lầm. Vô tình đẩy các phi hành gia vào chỗ tử vong, giúp cho kẻ mạo danh đạt được mong muốn của chúng.

Among Us Mod

Gameplay & chế độ chơi

Gameplay cho phép bạn lựa chọn địa điểm hay khu vực trải để chơi. Chế độ online cho phép bạn kết nối với những người bạn của mình để cùng tham gia trò chơi này. Đây là một tựa game vui nhộn, nó mang lại những tiếng cười sảng khoải cho người chơi khi bạn thực hiện các nhiệm vụ của hai phe phi hành gia và kẻ mạo danh đấy. Bản đồ trong game có tới 14 khu vực mà bạn cần lui tới thường xuên để thực hiện nhiệm vụ.

Khu vực game & giao diện

Các khu vực này bao gồm: Reactor, Upper Engine, Security, Lower Engine, Medbay, Electrical, Storage, cafeteria, O2, admin, communications, weapons, shields, navigation, vv…Bạn có thể biết vị trí của mình bằng cách theo dõi trên bản đồ con ở góc màn hình. Among Us Mod sở hữu giao diện đẹp mắt, với đồ họa 3D nó tái hiện lại một phi thuyền chân thực cùng với những phi hành gia ở đó. Kết hợp thêm âm thanh sối động hứa hẹn sẽ cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi tham gia đấy.

Among Us MOD ANDROID

Among Us Mod được đánh giá là trò chơi thú vị nhất hiện nay. Nếu như bạn trở thành kẻ mạo danh IMPOSTOR. Chẳng mấy chốc bạn sẽ biến trở thành một tay xiaolin hay nói phét chắng trợn. Còn nếu bạn trở thành những phi hành gia thì bạn rèn luyện được một tư duy logic, ý chí kiên định trước mọi sự việc. Ném người chơi vào những màn chơi hồi hộp và vô cùng căng thẳng. Bạn sẽ lựa chọn vào phe nào, gameplay sẽ đi đến đâu. Hoàn toàn do bạn quyết định đấy. Tải Hack Among Us phiên bản đã tích hợp Mở Khóa và Menu Chức Năng cho phép bạn chơi game dễ dàng. Đối với menu tiện ích thì giúp bạn nhận ra kẻ mạo danh khi bạn ở bên phi hành gia. Hay tính năng không hồi chiêu và dễ dàng chiến thắng nữa. Chắc chắn bản mod này sẽ giúp ích cho bạn khi chơi đấy.

DOWNLOAD (59Mb)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.4/5 (5 votes)