Endurance: Dead Space Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Bất Tử)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Mười 20, 2021
Endurance: Dead Space Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Bất Tử)
Tên Endurance: dead space (pixel art space-shooter)
Phiên bản 2.2.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Bất Tử
Kích Thước 62 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Ivan Panasenko
Genre
Update Tháng Mười 20, 2021 (1 tuần ago)
DOWNLOAD (62 MB)

[MOD V1]

  • Chế độ thần = bất tử
  • Không quảng cáo

[MOD V2]

  • Tiền tăng khi chi tiêu

Endurance: Dead Space Mod Apk là tựa game hành động phiêu lưu thuộc dòng roguelike nổi tiếng, được thiết kế và phát triển bởi nhà sản xuất Ivan Panasenko. Trong không gian bao la rộng lớn này, chỉ có khoảng không vô định và các hành tinh.

Chúng ta, những con người đang ngày đêm nghiên cứu, chế tạo ra các con tàu vũ trụ và sử dụng chúng để điều hướng ra khỏi đó. Những sự kiện không lường trước có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nếu là trong Endurance: Dead Space thì đó chắc chắc là một thảm họa. Tất cả các thuyền viên trên tàu đều bị nhiễm bệnh và phát điên, chỉ còn số ít sống sót và mắc kẹt lại trên con tàu vũ trụ.

Từ đây những cuộc đấu súng ác liệt nhất ở đây cũng diễn ra và nhiệm vụ của bạn là phải sống sót để tìm ra nguyên nhân của việc này, cũng là cứu những người còn lại.

Endurance: Dead Space – Trò chơi giải đố arcade dễ thương nhưng vô cùng lôi cuốn

Endurance: Dead Space Mod Apk cho điện thoại Android là tựa game được tạo ra để dành cho những người yêu thích súng đạn với những pha hành động vô cùng kịch tính.

Người chơi sẽ được sử dụng những loại súng hiện đại và tối tân nhất, thực hiện sứ mệnh quan trọng của mình trên phi thuyền ngoài không gian, nơi mà bạn đang bị mắc kẹt lại ở giữa ngân hà. Hầu hết thủy thủ đoàn đã bị nhiễm bệnh và biến thành các thây ma tàn ác, bạn cần tìm và giúp đỡ những người may mắn còn khỏe mạnh.

Hãy sử dụng những khẩu súng lazer chuyên dụng và vượt qua những quái vật điên rồ đó, mở khóa các phòng bị chặn và đi sâu vào những khu vực khác nhau.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật, né tránh các làn đạn của kẻ thù và đồng thời bắn trả bọn chúng một cách hiệu quả nhất. Chuẩn bị tinh thần nhé, cuộc chơi sắp sửa bắt đầu rồi đấy!

mod Endurance Dead Space

Game có lối chơi tương tự: Endless Colonies: Idle Space Explorer Mod

Vũ khí chiến đấu hiện đại

Với bối cảnh xảy ra ở tương lai, Mod Endurance: Dead Space cung cấp đến game thủ rất nhiều vũ khí hiện đại, các loại súng công nghệ cao với sức sát thương vô cùng khủng khiếp. Trò chơi có một kho súng khổng lồ để bạn tha hồ tìm hiểu và mua sắm cho nhân vật của mình, tùy theo cấp độ và mức giá của chúng mà người chơi sẽ cân đối với lượng tài chính của mình, từ đó đưa ra các quyết định phù hợp nhất.

ban mod cua Endurance Dead Space

Hỗ trợ đồng đội

Đồng đội luôn là sự lựa chọn tốt nhất để tiến hành cuộc giải cứu đầy thử thách của Endurance: Dead Space Mod. Hãy tập hợp một đội tinh nhuệ nhất để còn bạn chiến đấu, các nhân vật này sẽ do máy điều khiển và chúng sẽ hỗ trợ bạn qua các phòng được chỉ định. Tất nhiên, điều này chỉ giống như một sự trợ giúp nho nhỏ của trò chơi dành cho bạn, còn lại mọi thứ bạn phải dựa vào thực lực của chính mình.

Xem thêm: Idle Space Energy Particle Simulator – ISEPS Mod

Đồ họa và âm thanh

Endurance: Dead Space (Mod hack tiền) có đồ họa theo phong cách pixel cổ điển, nhưng không đồng nghĩa là không đẹp vì các hình ảnh đã được tái tạo một cách vô cùng khéo léo. Từ đó mang đến cho người chơi những trải nghiệm mượt mà và trơn tru nhất. Bên cạnh đó, âm thanh mạnh mẽ của những khẩu súng công nghệ cao sẽ khiến bạn thích thú, tiếng kêu liên thanh vang đội liên tục nhưng không gây chói tai, ngược lại còn khơi dậy sự phấn khích bên trong bạn.

Endurance Dead Space mod

Tải game Endurance: Dead Space Mod Apk cho Android

Endurance: Dead Space Mod Apk một tựa game hành động vô cùng tuyệt vời và nó mang đến một khung cảnh chiến đấu mãn nhãn đến từng giây phút. Đừng để thời gian lấy đi những khoảng khắc điên rồ của bạn, hãy tải về và tham gia ngay vào trò chơi này để thử thách bản thân mình cả tinh thần lẫn thể chất, nơi bạn sẽ biến thành một người lính đặc biệt tinh nhuệ, chiến đấu hết mình vì tổ quốc.

DOWNLOAD (62 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)