Brawl Stars Mod APK 36.238 (Vô Hạn Tiền, Crystals, Vé)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 21, 2021
Brawl Stars Mod APK 36.238 (Vô Hạn Tiền, Crystals, Vé)
Tên Brawl Stars
Phiên bản 36.238
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Crystals/Vé
Kích Thước 150MB
Hỗ trợ Android 4.3+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Supercell
Genre
Update Tháng Sáu 21, 2021 (22 giờ ago)
DOWNLOAD (150MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Tiền/Crystals/Vé
  • Máy chỉ riêng. Rất nhiều tiền để chi tiêu

Đến với Brawl Stars bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game hay nhất trên điện thoại di động. Bắt đầu vào game bạn sẽ nhập vai vào một trong các nhân vật. Để chiến đấu với những người chơi khác với những pha hành động đầy kịch tính. Tận dụng tường hay bụi cỏ để né những đòn tấn công của địch. Rồi phản công lại bằng những vũ khí trên tay bạn, tiêu diệt đối thủ và dành chiến thắng. Trong game bạn còn được trải nghiệm thêm nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Cùng với nhiều chiến binh Brawl có kỹ năng và sức mạnh tuyệt vời. Và trải nghiệm tính năng bảng xếp hạng người chơi để xem ai là người giỏi nhất. Hay tính năng sự kiện, hoàn thành các sự kiện để nhận cách phần thưởng hấp dẫn. Tải ngay gameplay để tham gia vào những trận chiến đầy thú vị!

Brawl Stars mod

Tải Brawl Stars Mod – Bắn Súng Tiêu Diệt Kẻ Địch

Brawl Stars Mod là nơi giải trí tốt nhất dành cho bạn. Hãy rủ thêm bạn bè của bạn cùng chơi để cùng nhau càn quét các đấu trường. Tham gia vào những trận đấu đòi hỏi tính đồng đội cao như chế độ 3vs3. Sưu tầm các chiến binh và nhập vai vào một người trong số họ. Sử dụng súng để tiêu diệt hết tất cả các kẻ địch rồi dành chiến thắng. Và để tăng tỉ lệ chiến thắng của bạn thì hãy thêm một ít chiến thuật nhé. Nhờ những điểm trên mà game thu hút được rất nhiều game thủ. Game được ra mắt năm 2018 bởi nhà phát hành Supercell mà đến bây giờ sức hút của nó vẫn không giảm. Với hơn 100.000.000 lượt tải xuống, hàng triệu lượt đánh giá và phản hồi tích cực. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay gameplay này và trải nghiệm ngay thôi nào!

Brawl Stars

Những chế độ 3vs3 hay nhất

Trong chế độ 3vs3 bạn còn có thể chơi với nhiều phần chơi khác nhau như: Vơ vét ngọc, bóng Brawl, săn sao, cướp đoạt. Ở phần chơi vơ vét ngọc bạn cần thu thập và giữ 10 viên ngọc và tránh để bị tiêu diệt nhé. Vì nếu bạn bị tiêu diệt bạn sẽ mất hết số ngọc đó. Ở phần chơi cướp đoạn bạn có hai nhiệm vụ phải làm. Một là bảo vệ kho báu đội mình và hai là cướp kho báu của địch. Hãy sử dụng chiến thuật thật hợp lý để vừa bảo vệ vừa cướp đoạt đội địch. Ở phần chơi săn sao thì cách chơi đơn giản hơn. Bạn chỉ cần tiêu diệt đội địch để kiếm sao nhé và nếu bạn chết thì bị mất sao đó. Còn phần chơi bóng Brawl, đây là phần chơi mới được thêm vào. Ở phần chơi này bạn sẽ được thể hiện tài năng đá bóng của mình trong game.

Brawl Stars mod apk

Chế độ chơi sinh tồn

Ngoài các phần chơi ở chế độ 3vs3 bạn còn được trải nghiệm thêm chế độ chơi sinh tồn nữa. Ở chế độ chơi sinh tồn này bạn có thể lựa chọn hai cách chơi. Đó là chơi đơn hoặc chơi đôi, tùy ý cho bạn lựa chọn. Lối chơi ở chế độ này khá giống với lôi chơi săn sao ở chế độ 3vs3. Bạn chỉ tiêu diệt địch là có thể chiến thắng. Nhưng chế độ săn sao là ai nhiều sao nhất là thắng còn ở chế độ sinh tồn thì ai là người sống sót cuối cùng với là người thắng. Với chế độ sinh tồn bạn sẽ thu thập những vật phẩm để hỗ trợ bạn tiêu diệt địch. Tận dụng thật hợp lý các vật phẩm để xử lí những tình huống nguy hiểm. Hãy trở thành người sống sót cuối cùng trong chế độ sinh tồn hỗn loạn nhất này!

Brawl Stars mod android

Các tính năng của game

Người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống các nhân vật vô cùng đa dạng. Cùng với những tính năng vô cùng ưu việt như: thành lập tổ đội và chiến đấu, các chuỗi sự kiện, hệ thống bảng xếp hạng…. Ở tính năng thành lập tổ đội bạn có thể rủ bạn bè cùng tham gia vào đội của mình. Hoặc tuyển chọn thành viên trên kênh chat. Cùng họ lập lên tổ đội mạnh nhất, phối hợp thật ăn ý và càn quét mọi thành viên của đối thủ. Game cập nhật liên tục các sự kiện mỗi ngày để bạn có thể tham gia nhận phần thường. Tham gia chiến đấu ở chế độ đấu rank để leo lên bảng xếp hạng. Hay gia nhập hoặc thành lập clan để cùng nhau chia sẻ về game!

game Brawl Stars mod

Ngoài những tính năng game vừa kể ở trên thì với phiên bản mod của game. Bạn sẽ được trải nghiệm thêm tính năng vô hạn tiền, vé, crystals. Với tính năng vô hạn tiền bạn có thể mở khóa và nâng cấp bất kì chiến binh nào mà bạn thích. Còn tính năng vô hạn vé và vô hạn crystals thì bạn có thể dùng chúng để mở khóa một số nhân vật mua bằng crystals. Tải ngay phiên bản mod của Brawl Stars để được trải nghiệm những tính năng vô cùng mới lạ. Mà ở phiên bản bình thường không có được. Và bạn còn có thể rủ thêm bạn bè tải bản mod này để cùng nhau trở thành nhà vô địch. Chiến đấu, tiêu diệt mọi đối thủ và đứng vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng!

DOWNLOAD (150MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)