Camera360 Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả/ VIP)

Bởi mod.team333- Cập nhật Tháng Chín 14, 2021
Camera360 Mod Apk (Mod Mở Khoá Tất Cả/ VIP)
Tên Camera360 - Chụp ảnh đẹp bằng máy ảnh đẹp
Phiên bản 9.9.12
Tính năng MOD Mở Khoá Tất Cả/ VIP
Kích Thước 97 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành PinGuo Inc.
Genre
Update Tháng Chín 14, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (97 MB)
  • Đã mở khóa tất cả các hiệu ứng bộ lọc;
  • Đã vô hiệu hóa / Xóa các Quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ;
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa.

Camera360 Mod Apk là ứng dụng chụp ảnh tuyệt vời hoàn toàn miễn phí do PinGuo phát hành. Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng đã nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự yêu thích của đại đa số người dùng đam mê chụp ảnh trên toàn thế giới khi thu hút hơn 500 triệu lượt cài đặt. Thậm chí vào năm 2016, nó đã được coi là ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Google Play. Hãy bắt tay vào khám phá ngay Camera360 Mod để xem có điều gì thú vị đang chờ đợi nhé!

Camera360 – Ứng dụng chụp ảnh tốt nhất dành cho thiết bị di động

Ứng dụng chụp ảnh Camera360 Mod Apk cho Android tuyệt vời này sẽ giới thiệu cho người dùng một thế giới nghệ thuật sáng tạo hoàn toàn mới. Tại đây, bạn có thể truy cập vào camera selfie hoàn hảo, nó thực sự biết cách làm cho ảnh của bạn trông hấp dẫn và bắt mắt hơn. Đồng thời, các tính năng đơn giản và dễ tiếp cận sẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều có thể thích làm việc với ứng dụng này. Hãy thử tùy chọn chụp ảnh hữu ích để dễ dàng chụp được bức ảnh hoàn hảo trên thiết bị của bạn.

Xem thêm: MIX by Camera360 Mod

Camera360 Mod

Những tính năng hấp dẫn

Nhiều lựa chọn làm đẹp tự nhiên

Người dùng trong Camera360 Mod có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mọi người trong bất kỳ bức ảnh nào. Ở đây, bạn có thể dễ dàng làm mịn da của mình để biến đổi bề mặt thô ráp thành hình ảnh mịn và mềm mại. Do đó, cho phép bạn trông đẹp hơn nhiều trong bất kỳ bức ảnh nào.

Ngoài ra, nếu bạn lo lắng về khuôn mặt và vóc dáng của mình, thì Camera360 (Mod mở khoá tất cả) sẽ đảm bảo rằng bạn luôn có được hình ảnh tuyệt vời. Hãy thử các điều chỉnh khuôn mặt hữu ích để khám phá 21 cài đặt vi mô, cho phép bạn dễ dàng làm đẹp khuôn mặt đến từng chi tiết. Làm việc với nhiều thứ trên khuôn mặt của bạn và tận hưởng hình ảnh tuyệt vời nhất.

Nhanh chóng làm đẹp ảnh của bạn

Nếu bạn muốn bắt đầu ngay với các chức năng khác nhau trong Mod Camera360 để có một tấm hình tuyệt đẹp một cách nhanh chóng, thì người dùng có thể chọn tùy chọn One Touch Beauty. Chỉ với một cú nhấp đơn giản, ảnh của bạn sẽ trông tuyệt đẹp hơn nhờ những thay đổi đáng kể của chúng.

Tạo bản vẽ của riêng bạn

Bên cạnh đó, bây giờ bạn có thể tự do sáng tạo các thiết kế độc đáo của riêng mình trong Camera360 chỉ bằnd cách lựa chọn các bản vẽ và thực hành. Hãy tô những màu sắc và sticker thú vị lên những hình ảnh đã chọn để làm cho chúng trở nên đáng yêu và thu hút hơn rất nhiều.

Camera360

Thêm các hiệu ứng anime độc ​​đáo

Nếu bạn là một người yêu thích các chủ đề anime và muốn có những bức ảnh của mình trông như thể nằm trong một bộ anime nào đó, thì các hiệu ứng anime tuyệt đẹp trong Camera360 Mod chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện nguyện vọng đó. Chỉ cần chọn ảnh của bạn và chọn hiệu ứng bạn thích để kích hoạt lên tấm ảnh là bạn đã có một tấm hình tuyệt vời đậm chất anime.

Bộ lọc chất lượng cao để kích hoạt trên ảnh của bạn

Ngay bây giờ bạn đã có thể sử dụng rất nhiều loại bộ lọc chất lượng cao từ bản Mod của Camera360. Hãy vô tư khám phá hơn 300 bộ lọc khác nhau, mỗi bộ lọc có những hiệu ứng tuyệt vời riêng trên ảnh của bạn. Vận dụng các hình ảnh cổ điển, ảnh đen trắng, cảnh HDR, thậm chí là cả phong cách Hồng Kông cổ điển. Tất cả những điều đó sẽ khiến bạn hoàn toàn bị lôi cuốn bởi ứng dụng.

Trộn các bộ lọc có sẵn

Cùng với hệ thống bộ lọc khổng lồ, người dùng cũng có thể tích hợp các bộ lọc khác nhau để tạo ra các hiệu ứng độc đáo mới trên ảnh của họ. Hãy vui vẻ làm việc với trí tưởng tượng vô tận của bạn để tận hưởng thêm các tính năng khác lạ và tận dụng tối đa các tính năng của nó.

Ứng dụng tương tự: BeautyCam Mod

Mod Camera360

Bộ màu thú vị để chỉnh sửa ảnh của bạn

Camera360 Mod sẽ có 13 thông số khác nhau khi nói đến cài đặt màu sắc cho phép người dùng thoải mái tùy chỉnh ảnh của mình. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh mức độ bão hòa, độ phơi sáng, điểm nổi bật, bóng râm, lớp và nhiều giá trị khác trên ảnh của bạn một cách dễ dàng.

Tạo hiệu ứng điện ảnh trên video của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều video với các hiệu ứng phim và trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời giống như xem phim trong bản Mod của Camera360. Nhờ các bộ lọc điện ảnh hữu ích, B&W cho các tùy chọn màu sắc và nhiều tùy chọn khác. Ngay bây giờ đây bạn có thể tận hưởng sự hạnh phúc khi có thể tự tay làm những video sáng tạo này với ứng dụng

Tải Camera360 Mod Apk cho Android

Với các tính năng chỉnh sửa ấn tượng và giao diện tương tác, Camera360 Mod Apk sẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều có thể thích thú khi làm việc trên các thiết kế ảnh sáng tạo của họ. Hãy tải và tạo ra những bức ảnh tuyệt vời của riêng bạn ngay nhé!

DOWNLOAD (97 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)