Photo Grid Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 1, 2021
Photo Grid Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Photo Grid
Phiên bản 8.12
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 31M
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành Cheetah Mobile
Genre
Update Tháng Mười 1, 2021 (5 tháng ago)

Photo Grid Mod Apk là ứng dụng liên quan đến chỉnh sửa ảnh nghệ thuật phổ biến với hơn 100 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới từ tập đoàn lập trình GridPlus Inc. Đây là một trong những cái tên xếp hạng cao trong top các ứng dụng tốt nhất. Hãy cùng Cuuamtruyenky xem qua ứng dụng này nhé!

Photo Grid – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật đa dạng

Photo Grid Mod Apk cho điện thoại Android là loại ứng dụng bất ly thân cho những ai dự định chỉnh sửa ảnh để post lên các trang mạng xã hội trong thời gian nhanh nhất. Ứng dụng có các công cụ tuyệt vời để tạo hiệu ứng nghệ thuật. Tất cả các tính năng sẽ gắn kết và tạo ra một bức ảnh tuyệt vời.

Photo Grid Mod

Ứng dụng có tính năng tương tự: Fotor Photo Editor Mod

Sự yêu thích rộng rãi

Có thể bạn chưa biết, ứng dụng Photo Grid Mod cung cấp cho bạn khả năng thay đổi màu sắc, thêm văn bản, điều chỉnh kích thước và pha trộn màu nền, tất cả chỉ bằng một bước đơn giản. Đây là lý do tại sao nó được coi là một trong những nhà sản xuất ảnh ghép phổ biến nhất trong các dòng điện thoại Android. Các thương hiệu như Nokia, Samsung, Apple, Sony Ericsson và những hãng nổi bật khác đã đưa ra các phiên bản ứng dụng tuyệt vời này của riêng họ.

Trình tạo gif và hiệu chỉnh tuyệt vời

Mod Photo Grid hoạt động tương tự như các ứng dụng tạo gif khác bao gồm Onshape, Glow in hay Gif Studio. Tuy nhiên, nó không cung cấp đơn lẻ mà đó là cả một sự kết hợp đa phương tiện. Với ứng dụng này, ngoài gif, bạn có thể hiệu chỉnh ảnh và video dễ dàng và độc đáo Tạo ngay những bức ảnh ghép tuyệt đẹp mà bạn bè của bạn sẽ nhấn nút Like ngay nào.

Mod Photo Grid

Cách sử dụng đơn giản

Bản Mod của Photo Grid sẽ chẳng làm khó được bạn đâu. Để sử dụng các tính năng trong này, tất cả những gì bạn cần làm là chỉ tải ảnh của mình lên thư mục thích hợp và nhấp vào nút Tạo. Bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập chủ đề cung cấp sẵn. Để có kết quả tốt nhất, hãy đặt nền của bạn thành màu đen – trắng và bắt đầu trở thành thợ làm ảnh chuyên nghiệp nhé.

Một số tính năng nổi bật

  • Tạo ảnh ghép chuyên nghiệp và độc đáo trong thời gian nhanh nhất có thể
  • Khả năng thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc và các mục nghệ thuật vào ảnh
  • Cung cấp nhiều loại khung hình, hiệu ứng, album và … với sự lựa chọn
  • Khả năng tạo video trình chiếu với nhạc yêu thích được cập nhật mới liên tục
  • Cung cấp nhiều công cụ thiết thực để xoay, thu phóng, hoán đổi, phác thảo và hơn thế nữa
  • Chia sẻ ảnh được chụp trên Facebook, Instagram , Twitter, Flickr, Picasa, Pixel, Tumblr, Google Plus,…

Linh hoạt các chủ đề sáng tạo

Ứng dụng Photo Grid (Premium Unlocked) cung cấp đến bốn chủ đề lớn khác nhau, cho phép bạn cá nhân hóa thiết bị của mình với một giao diện độc đáo. Để thay đổi giao diện thiết bị của bạn, bạn chỉ cần chuyển đến phần Giới thiệu về điện thoại và nhấn vào Số bản dựng, sau đó chọn số bản dựng mới. Vậy là giao diện mới đã sẵn sàng.

Photo Grid

Xem thêm: Polarr Photo Editor Mod

Giao diện thân thiện người dùng

Bạn có thể tạo ảnh ghép với sự trợ giúp rõ ràng từ hệ thống. Ở ngay màn hình chính của ứng dụng hiệu chỉnh này đã có không gian chứa một bộ sưu tập lớn các hình ảnh. Chọn ảnh từ bộ sưu tập để thêm vào lưới. Để chọn một khung, chỉ cần kéo nó lên vị trí phía trên của màn hình. Dù là khung tự động hay thủ công, nó đều đơn giản với cả người mới. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu của bố cục mặc định theo sở thích của mình.

Tải ứng dụng Photo Grid Mod Apk cho Android

Photo Grid Mod Apk là một trong những ứng dụng cung cấp tính năng chỉnh sửa ảnh cực nghệ thuật hàng đầu với hàng trăm triệu lượt tải xuống và đứng đầu danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Tải và trải nghiệm ngay nào!

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)