Comica – Comics and Cartoon Maker Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)

Bởi mod.team8- Cập nhật Tháng Mười 24, 2021
Comica – Comics and Cartoon Maker Mod Apk (Mod Mở Khoá Premium)
Tên comics and cartoon maker
Phiên bản 1.45
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Kích Thước 23M
Hỗ trợ Android cho 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành Game Brain
Genre
Update Tháng Mười 24, 2021 (4 tháng ago)

Comica – Comics and Cartoon Maker Mod Apk là một công cụ tiện ích giúp người dùng tự sáng tác và hoàn thiện truyện tranh của mình. Nếu như bạn là một “fan cứng” của các cuốn truyện tranh đình đám và đang nuôi nấng ước mơ có thể sở hữu một bộ comic do chính mình sáng tác thì đây chính là một ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Nó sẽ đáp ứng và cung cấp tất cả những yếu tố cần thiết để cho ra một tác phẩm truyện tranh hoàn chỉnh.

Comica – Comics and Cartoon Maker – Lạc lối vào thế giới truyện tranh sáng tạo

Comica – Comics and Cartoon Maker Mod Apk cho Android được sản xuất và phát triển bởi hãng Game Brain. Ứng dụng này có thể coi là một bước đột phá vô cùng mới trong ngành công nghiệp truyện tranh online, nó đã giúp nhiều người dùng đang bị mắc kẹt với vấn đề không biết làm thế nào để có thể tự sáng tác ra một bộ truyện tranh của riêng mình. Đây là một app rất “đa-zi-năng”, nếu bạn là một người mới chập chững làm quen với công việc này, ứng dụng sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn bạn các bước làm từ đầu đến cuối, đảm bảo bạn có thể hiểu một cách toàn diện và kĩ càng nhất. Nếu như bạn đã có kha khá kiến thức cơ bản, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên ý tưởng và thiết kế cho ấn phẩm của mình.
Comica Comics and Cartoon Maker Mod

Xem thêm: FlipaClip: Cartoon Animation Mod

Cách sử dụng

Bước đầu tiên, bạn cần lên cửa hàng CH Play và tải ứng dụng Comica – Comics and Cartoon Maker Mod về máy. Đừng lo về vấn đề trả phí, bởi đây là một ứng dụng bạn sẽ hoàn toàn  không bỏ qua một đồng tiền nào kể cả trong quá trình cài đặt và sử dụng. Sau khi hoàn thành bước đầu tiên, bạn sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng và xem đoạn giới thiệu ngắn của app. Lúc này, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: 1 là Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu, 2 là Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và văn bản (Đối với người dùng đã có kiến thức nền về truyện tranh). Nếu bạn nhấn vào lựa chọn thứ nhất, bạn sẽ được máy chủ hướng dẫn từ a-z về truyện tranh cũng như các cách để sáng tác và cho ra một bộ truyện tranh hoàn chỉnh.

Còn nếu bạn chọn nút thứ hai trong Mod Comica – Comics and Cartoon Maker, bạn sẽ được hướng dẫn những thao tác để sử dụng chức năng chỉnh sửa văn bản và hình ảnh. Sẽ có rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng để làm đa dạng sự lựa chọn của bạn, nhưng sau khi hoàn thành ấn phẩm của mình đừng quên nhấn nút lưu nhé! Khi đến bước này, đã có nhiều người dùng phải ngậm ngùi làm lại từ đầu bởi vì quên nhấn nút lưu và thoát ra giao diện chính đấy.

Comica Comics and Cartoon Maker Mod Apk

Ứng dụng tương tự: Fotor Photo Editor Mod

Các bước cho ra đời một bộ truyện tranh hoàn chỉnh

Bản Mod của Comica – Comics and Cartoon Maker sẽ có tất tầt tật mọi thứ mà bạn cần để sáng tạo truyện như hình dạng khung chữ, viền, màu sắc, yếu tố tương phản… Nếu như bạn không biết cách phối màu làm sao để khiến bộ truyện của mình trở nên thu hút và hấp dẫn, hãy nhấn vào phần “Template”, ở đó sẽ có nhiều kiểu mẫu có sẵn và bạn chỉ cần chọn những bộ màu đúng với sở thích của mình.

Sáng tác truyện tranh chưa bao giờ là điều đơn giản và dễ dàng, nhưng nếu bên cạnh bạn có một trợ thủ đắc lực như Comica – Comics and Cartoon Maker (Mod Mở Khoá Premium) thì nó có thể giúp bạn xử lí được khối lượng công việc nhanh và hiệu quả hơn gấp chục lần so với bình thường đấy.

Comica Comics and Cartoon Maker

Tải Comica – Comics and Cartoon Maker Mod Apk cho Android

Nếu bạn có một niềm đam mê bất diệt với những bộ comic thú vị và hấp dẫn, tại sao bạn không nghĩ đến việc tự sáng tác một tác phẩm dành riêng cho chính mình? Đừng lo ngại về những khó khăn trong hành trình, ứng dụng Comica – Comics and Cartoon Maker Mod Apk sẽ là một vị cứu tinh giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và vượt qua những trở ngại đấy.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)