Photomyne Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team6- Cập nhật Tháng Mười 30, 2021
Photomyne Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Photo Scan App by Photomyne
Phiên bản 19.4.3800L
Tính năng MOD Mở Khoá Premium
Kích Thước 99 MB
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành Photomyne Ltd.
Genre
Update Tháng Mười 30, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (99 MB)

★ Tính năng trả phí / cao cấp đã được mở khóa
★ Quyền không mong muốn + Hoạt động bị xóa
★ Dịch vụ không mong muốn + Người nhận và Nhà cung cấp bị xóa
★ Kiểm tra gốc bị loại bỏ
★ mã gỡ lỗi đã bị xóa
★ Chữ ký gói Origianal đã thay đổi
➡ Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
➡ Kiến trúc CPU: arm64-v8a, armeabi-v7a, x86, x86_64
➡ DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi

Photomyne Mod Apk (Premium Subscription) là một trong những ứng dụng chỉnh sửa tạo hình ảnh dễ sử dụng nhất. Nó cung cấp những tính năng nổi bật cùng trình chỉnh sửa ảnh miễn phí và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn chuyển những tấm ảnh bên ngoài thành các bức ảnh kỹ thuật số vào những thiết bị điện tử của bạn chỉ bằng vài bước đơn giản.

Photomyne Mod Apk – Ứng dụng biến ảnh thành bản ghi kỹ thuật số

Với những tính năng hấp dẫn và độc đáo, Photomyne Mod Apk cho điện thoại Android là lựa chọn sáng suốt với những người muốn lưu trữ những kỉ niệm của mình và có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, nó đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất với hơn một triệu lượt tải kể từ khi ra mắt đến nay. Nếu bạn lo lắng về việc mình là một người không có kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì ứng dụng này chính là một hướng dẫn viên tuyệt vời để giúp bạn tạo ra những hình ảnh xuất sắc một cách dễ dàng.

Mod Photomyne

Xem thêm: Fotor Photo Editor Mod

Cách sử dụng đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả

Photomyne Mod cho phép người dùng quét những tấm ảnh bên ngoài để biến chúng thành những bức ảnh kỹ thuật số. Từ đó dễ dàng sắp xếp và lưu trữ hơn. Việc duy nhất bạn cần làm là cài đặt ứng dụng này, sau đó ứng dụng sẽ tự động quét những ảnh bạn muốn. Sử dụng công nghệ AI tiên tiến nhất để tự động phát hiện ranh giới ảnh, tự động xoay ảnh hay khôi phục màu. Tất cả đều được hoàn thành một cách xuất sắc mà không cần bạn phải chỉnh sửa quá nhiều.

Bên cạnh đó, Mod Photomyne còn được cài đặt để người dùng tùy ý sắp xếp mọi thứ theo sở thích. Từ việc thêm thông tin, ghi chú vào album hay thêm cả ghi âm nếu muốn, cho đến việc lựa chọn bộ lọc hay ghép ảnh, đăng ảnh,… Mọi thứ đều được điều chỉnh để phù hợp với sở thích và mong muốn của người dùng.

Những tính năng tiện lợi và đa dạng

Bản Mod của Photomyne mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích đã được điều chỉnh và tối ưu hóa để phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người. Một số tính năng nổi bật:

  • Quét nhiều tấm ảnh cùng lúc chỉ trong vài giây
  • Tự động phát hiện ranh giới ảnh để cắt
  • Tự động xoay ảnh, cân bằng ảnh
  • Khôi phục màu sắc ảnh và lưu vào album kỹ thuật số
  • Cho phép thêm thông tin chi tiết vào album ảnh
  • Cho phép chia sẻ những tấm ảnh của bạn lên web
  • Tạo quà tặng bằng những tấm ảnh hay ảnh ghép và trình chiếu chúng

Còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá và tất cả đều hướng đến một album ảnh hoàn hảo nhất của riêng bạn.

Photomyne Mod Apk

Ứng dụng tương tự: PhotoDirector Mod

Giao diện đơn giản và nghệ thuật

Photomyne (Mod mở khóa Premium) sử dụng những bố cục đơn giản không màu mè, vô cùng hài hòa và đẹp mắt. Tạo cảm giác dễ chịu và giúp người chơi dễ hiểu để thoải mái sắp xếp, điều chỉnh theo ý thích của mình. Những tính năng được sắp xếp gọn gàng, dễ lựa chọn và sử dụng cũng là một trong những ưu điểm thu hút người chơi của ứng dụng này. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về những khó khăn khi là một người thiếu kinh nghiệm. Vì bạn hoàn toàn có thể hiểu được giao diện đơn giản cùng những hướng dẫn chính xác, ngắn gọn này để thoải mái tạo ra những bức ảnh tốt nhất.

Photomyne Mod

Tải ứng dụng Photomyne Mod Apk cho điện thoại Android

Photomyne Mod Apk kể từ khi được hoạt động và phát triển đến nay đã có hơn một triệu lượt tải trên toàn thế giới. Với những tính năng tiện lợi và giao diện đơn giản dễ sử dụng, nó đã trở thành một trong những ứng dụng hữu dụng và cần thiết nhất. Hãy tải ngay ứng dụng hoàn toàn miễn phí này để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó nhé!

DOWNLOAD (99 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)