Fotor Photo Editor Mod Apk (Mod Đã Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 5, 2021
Fotor Photo Editor Mod Apk (Mod Đã Mở Khóa Pro)
Tên Fotor Photo Editor - Design Maker & Photo Collage
Phiên bản 7.1.5.203
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 109 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành Everimaging Ltd.
Genre
Update Tháng Mười 5, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (109 MB)
 • Đã mở khóa các tính năng Pro / Paid;
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
 • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
 • Quyền / Dịch vụ / Nhà cung cấp Quảng cáo đã bị xóa khỏi Android.manifest;
 • Liên kết quảng cáo bị xóa và gọi các phương pháp bị vô hiệu hóa;
 • Khả năng hiển thị bố cục quảng cáo bị vô hiệu hóa;
 • Đã tắt kiểm tra gói cài đặt Cửa hàng Google Play;
 • Đã xóa mã gỡ lỗi;
 • Loại bỏ tên thẻ .source mặc định của các tệp java tương ứng;
 • Analytics / Crashlytics / Firebase bị vô hiệu hóa;
 • SDK quảng cáo trên Facebook bị loại bỏ hoàn toàn;
 • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
 • CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a;
 • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;
 • Đã thay đổi chữ ký gói ban đầu;

Fotor Photo Editor Mod Apk là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mang lại sự tiện ích bậc nhất cho người dùng. Ứng dụng sẽ mang đến cho người dùng những công cụ cơ bản nhất để sáng tạo nên một video chuyên nghiệp.

Fotor Photo Editor – Sáng tạo hình ảnh trong tầm tay

Đến với Fotor Photo Editor Mod Apk cho Android người dùng không còn lo lắng về những những thao tác khó khăn, đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Những năm trước đây, việc tạo ra những hình ảnh thu hút luôn là điều khó khăn đối với những ai chưa qua lớp đào tạo. Nhưng hiện nay, mọi thứ đã được thay đổi khi có quá nhiều App chỉnh sửa hình ảnh ra đời. Everimaging Ltd cũng tạo ra một không gian sáng tạo riêng cho người dùng, dù cho bạn chưa trải qua một khóa đào tạo chuyên nghiệp nào, bạn vẫn có thể làm những sản phầm của bản thân.

Xem thêm: Funimate Video Editor Mod

Mod Fotor Photo Editor

Cách sử dụng đơn giản

Mod Fotor Photo Editor có cách sử dụng khá đơn giản, không thay đổi lớn so với những cái tên cùng thể loại. Tuy nhiên, ứng dụng tạo nên sự khác biệt nhờ mục tiêu hướng đến cảm nhận sự chuyên nghiệp cho người dùng. Bước đầu bạn sẽ chọn hình ảnh muốn tạo thành sản phẩm. Sau khi hoàn thành quá trình tải lên ứng dụng, bạn đã có thể thao tác trên các công cụ để để chỉnh sửa hình ảnh. Nếu người dùng là tay editor có kinh nghiệm thì hãy tin tưởng vào khả năng sáng tạo của bản thân, và tạo nên những sản phẩm tuyệt đỉnh. Còn nếu bạn chỉ là một tay chỉnh mới, thì không cần lo lắng, ứng dụng sẽ có nhưng chức năng auto để giúp bạn những lúc đầu.

Công cụ chỉnh ảnh đa dạng

 • Với bản mod của Fotor Photo Editor luôn hướng đến sự hỗ trợ cho dù bạn là người edit lâu năm hay chỉ mới tập quen gần đây. Ứng dụng hỗ trợ những chức năng cơ bản như: cắt, xoay, hay điều chỉnh màu sắc,.. Ngoài ra, nó còn bổ trợ thêm những chức năng như: hiệu ứng ra/vào; hiệu ứng phũ, tốc độ video,.. Những tính năng này thường dành cho những editor có kinh nghiệm, để họ có thể tạo nên những bức ảnh ấn tượng hơn.
 • Tính năng phân tích màu sắc trong Fotor Photo Editor khá được yêu thích từ người dùng. Nó sẽ giúp bạn xem xét lại những phần như: độ sáng, mức tương phản, bão hòa và độ phơi sáng của hình ảnh,.. Nếu người dùng không đủ tự tin chỉnh những thông số này, bạn chỉ cần chọn mục auto, mọi thứ sẽ hóa đơn giản.
 • Cuối cùng là chức năng đồ thị màu. Đường đồ thị này là chức năng nâng cấp dành cho những bạn chuyên nghiệp. Công cụ này khá phổ biến với những ai đã chơi máy ảnh cơ trước đây. Những ứng dụng chỉnh sửa hiện nay hầu như không mấy ai tích hợp công cụ này. Nó có chức năng giúp bạn khử màu hoàn hảo. Với những bức ảnh như tone tím hay xanh quá nhiều, chỉ cần sử dụng công cụ này và điều chỉnh. Người dùng đã có thể loại bỏ những sắc tố màu đó.

Ứng dụng tương tự: ActionDirector Video Editor Mod

Ban Mod Cua Fotor Photo Editor

Chia sẻ đơn giản

Fotor Photo Editor (Mod Đã Mở Khóa Pro) còn có một điểm tuyệt vời chính là khả năng chi sẻ lên những ứng dụng và mạng xã hội khác. Không gò bó trong phạm vi của một ứng dụng. Nó cho phép người dùng sau khi hoàn thành sản phẩm có thể lưu trữ hoặc chia sẻ lên bất kỳ mạng xã hội nào mà người dùng muốn. Giúp Feed của bạn trở nên nghệ sĩ hơn.

Fotor Photo Editor Mod

Tải ứng dụng Fotor Photo Editor  Mod Apk cho Android

Fotor Photo Editor Mod Apk thật sự tuyệt vời hơn những gì bạn nghĩ. Nó sẽ là một ứng dụng không thể nào thiếu nếu bạn là người yêu thích sự sáng tạo. Đây sẽ là nơi giúp bạn tạo nên những sản phẩm gửi gấm thông điệp của cả nhân.

DOWNLOAD (109 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (2 votes)