Crash Bandicoot Mod APK 1.100.50 (Bất Tử)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Chín 9, 2021
Crash Bandicoot Mod APK 1.100.50 (Bất Tử)
Tên Crash Bandicoot
Phiên bản 1.100.50
Tính năng MOD Bất Tử
Kích Thước 611 MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành King
Genre
Update Tháng Chín 9, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (611 MB)

[MOD V1]

  • Mở khóa tất cả các ký tự
  • Mở khóa tất cả các giao diện
  • God Mode

[MOD V2]

  • Bất tử

Dr Neo Cortex là nhân vật đại diện cho thế lực xấu xa trong game. Anh ta cùng với đồng bọn đã lên kế hoạch phá hủy trái đất nhưng không thành công. Bị khai trừ, đuổi ra khỏi vũ trụ vĩnh viễn không được trở lại. Tuy nhiên, con người nham hiểm, âm mưu độc ác của hắn ta vẫn không hề mất đi. Hắn cùng với đồng đội đang lên kế hoạch trở lại tấn công trái đất lần nữa. Kết hợp với đám tay sai còn xót, bọn chúng đang từng bước, từng bước đưa thế lực bóng tối quay lại. Bạn sẽ vào vai anh chàng Crash Bandicoot một chiến binh đại diện cho thế lực chính nghĩa chuyên săn bắt tội phạm nguy hiểm nhất hành tinh. Nắm bắt được âm mưu của kẻ địch, anh ấy cùng với đồng đội đã cùng nhau ngồi lại bàn bạc, lên kế hoạch tác chiến. Thế lực bóng tối đang kéo tới ngày 1 đông hơn. Bạn hãy mau chóng ngăn chặn hành vi tội ác này của bọn quái vật Dr Neo Cortex. Không để chúng làm ảnh hưởng tới những người vô tội trên trái đất.

Tải Crash Bandicoot Mod – Đuổi bắt và khám phá nhiều khu vực đẹp

Địa điểm đầu tiên cần dẹp loạn khi bạn tham gia Crash Bandicoot Mod đó là Turtle Woods. Nơi đây có phong cảnh vô cùng đẹp, nhiều sinh vật lạ như: Nitro, nấm đột biến, rùa tinh, vv….. Mọi thứ đều có ngoại hình khá dị, lạ mắt. Điều đặc biệt là bọn chúng có nọc độc cường độ mạnh cực kì nguy hiểm. Nếu bạn để chúng cắn thì có thể phải bỏ mạng ngay lập tức đấy. Bạn có thể tìm kiếm được các vật phẩm, nguyên liệu để chế tạo vũ khí chiến đấu, tiêu diệt quái vật. Những con boss được tăng sức mạnh và số lượng liên tục. Chúng khá khôn ngoan, không bao giờ đối đầu trực diện với bạn. Chúng ẩn lấp sau những tán lá, bụi cây, vv….. Nếu bạn không xác định được vị trí và nhanh chóng tiêu diệt chúng. Thì ngược lại sẽ bị cả bầy quái vật lao tới tấn công, bị rơi vào thế bị động ngay. Gameplay không hỗ trợ hồi sinh khi bạn bị chết. Khởi động hành trình lại từ đầu từ vạch xuất phát.

Thể loại tốc độ nhẹ nhàng không giống như game Crash of Cars nhưng sẽ luông làm người chơi bất ngờ.

Crash Bandicoot mod

Lối chơi

Những thử thách ban đầu khá đơn giản để người chơi làm quen, nắm được lối chơi dễ dàng hơn. Các thao tác điều khiển đơn giản như: Chạm vào màn hình để thực hiện 1 cú xoay người điêu luyện, né tránh chướng ngại vật. Hay vuốt tay xuống dưới màn hình để trượt, vuốt lên trên để nhảy lên trời, vv… Bạn nên giành 1 khoảng thời gian để tìm hiểu cách kết hợp các thao tác với nhau. Mỗi tình huống sẽ sử dụng 1 kỹ năng riêng mới có thể vượt qua được. Thu thập các vật phẩm trên đường đi, tiền vàng, trang bị, vũ khí, vv…. Phục vụ cho hành trình đầy khó khăn phía trước.

game Crash Bandicoot mod hack

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi trong mỗi trận đấu là tiêu diệt boss và thu thập vật phẩm theo yêu cầu. Việc tiêu diệt boss sẽ khó khăn hơn là thu thập những vật phẩm hệ thống giao. Bởi theo thời gian của trận đấu, bạn sẽ phải đối mắt với những con boss có sức mạnh tăng dần. Kẻ địch sẽ được phân theo từng giai đoạn nhỏ với số lượng khác nhau. Vị trí và thời điểm xuất hiện cũng được thay đổi liên tục nhằm đánh lừa bạn. Hãy cẩn thận, đừng để xa vào cạm bẫy của chúng nhé.

tai game Crash Bandicoot mod apk

Những thùng gỗ

Bạn sẽ không khó để bắt gặp, nhìn thấy những chiếc thùng gỗ xuất hiện trên suốt hành trình di chuyển. Trong đó đựng những chất lỏng, nitro cực kì nguy hiểm. Bạn cần thao tác trượt, hoặc sử dụng vũ khí để phá hủy hết các bình đó. Nếu để va chạm vào nhân vật sẽ bị chết ngay lập tức. 1 cách khác để bạn phá vỡ thùng gỗ đó là ném những con rùa vào đó. Dùng chúng làm vật thế thân cho bạn, tránh khỏi tiếp xúc với những chất lỏng chết người kia. Lưu ý: Nhân vật của bạn chỉ có thể phá hủy được 1 chiếc thùng duy nhất. Những chiếc còn lại cần phải tìm kiếm, sử dụng vật thế thân.

Nâng cấp

Những giai đoạn nước rút, khi phải đối đầu với con boss cuối cùng có sức mạnh kinh khủng nhất thì cần nâng cấp vũ khí. Đảm bảo nguồn sức mạnh, đầy đủ điều kiện để có thể hạ gục được quái vật. Sử dụng súng cấp độ 3 hoặc Bazooka cấp độ 2 đảm bảo sức sát thương gây ra trong từng phát bắn. Kẻ địch có lượng máu rất trâu, khả năng phòng thủ cực kì tốt. Những khẩu súng thông thường không làm chúng bị ảnh hưởng 1 chút nào. Trang bị cho nhân vật của mình những vũ khí tối tân, hiện đại nhất. Hỗ trợ anh ấy vượt qua mọi khó khăn, thử thách, cạm bẫy nguy hiểm nhất để mang chiến thắng về cho bạn.

Crash Bandicoot mod apk cho android

Cùng với những người đồng đội của mình ngăn chặn âm mưu xấu xa của đội quân Dr Neo Corte. Tiêu diệt tận gốc thế lực thù địch, không để chúng có cơ hội làm hại thế giới. Hành trình này chắc chắn sẽ có vô vàn khó khăn, thử thách sự kiên trì, ý chí chiến đấu của bạn. Hãy cùng với những người đồng đội của mình anh dũng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Đảm bảo an toàn cho trái đất, vì sự tồn vong của nhân loại. Tải Crash Bandicoot Mod chinh phục mọi thách thức.

DOWNLOAD (611 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)