Criminal Case: Paris Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Năng Lượng)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 15, 2021
Criminal Case: Paris Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền/ Năng Lượng)
Tên Criminal Case: Paris
Phiên bản 2.38.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/ Năng Lượng
Kích Thước 76 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Pretty Simple
Genre
Update Tháng Mười 15, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (76 MB)
  • MENU MOD
  • Tiền không giới hạn
  • Kiểm tra Miễn phí
  • Không tốn năng lượng
  • LƯU Ý: Đi tới phần bản đồ rồi đến hồ sơ của bạn và thay đổi giới tính của bạn bằng xu để nhận được số xu không giới hạn, việc kiểm tra sẽ không mất sao và các màn bắt đầu sẽ không tốn năng lượng của bạn.

Criminal Case: Paris Mod Apk là trò chơi phiêu lưu hình sự phá án độc đáo, được Pretty Simple phát hành trên nền tảng Android. Khi nói đến một Paris, người ta sẽ nghỉ đến một thành phố tươi đẹp, những phong cảnh thơ mộng cùng những địa điểm đến nổi tiếng thế giới, nhưng lần này không phải vậy. Bạn đến với Paris lần này để giúp các chiến sĩ cảnh sát nơi đây phá những vụ án hình sự liên tục xảy ra ở những vùng hẻo lánh, những lời giải đáp đang đợi bạn khám phá.

Criminal Case: Paris – Phá án nơi Paris hoa lệ

Criminal Case: Paris Mod Apk cho điện thoại Android luôn là thể loại game được rất nhiều người tìm đến để trải nghiệm. Với lối chơi phá án hấp dẫn, trò chơi sẽ dẫn bạn đến những khung cảnh của những hiện trường đầy những bí ẩn, nhiệm vụ của bạn là dựa vào những gì còn sót lại tại hiện trường để từ đó lần theo và tìm ra những manh mối cho vụ án có vẻ nghiệm trọng này.

Criminal Case Paris Mod Apk

Game có lối chơi tương tự: Criminal Case Mod

Lối chơi của game

Trải nghiệm bản mod của Criminal Case: Paris bạn sẽ bắt đầu với một khung cảnh có vẻ bất thường, tại đây bạn sẽ thu thập được rất nhiều thông tin. Sẽ có những thứ rất quan trọng trong khung cảnh này bạn cần để ý, vì chỉ cần tinh mắt một tí bạn sẽ phát hiện ra ngay. Nó có thể là một bài báo, một cốc nước hay chỉ là một đôi găng tay nào đó. Sẽ có thứ nào đó liên quan đến vụ án này và bạn sẽ phải suy nghỉ nhiều hơn để tiến đến các mục tiêu tiếp theo.

Đôi khi những thông tin được trò chơi đưa ra vẫn chưa đủ dữ kiện để bạn phá vụ án này, hãy nghe ngóng thông tin từ báo đài, hoặc từ những người dân xung quanh gần đó, chúng sẽ khá hữu ích đấy. Để phá án một cách nhanh chóng, hãy đọc các phần miêu tả ở phần góc dưới phải màn hình. Nội dung của vụ án được thế hiện như một câu chuyện vậy, từ đó bạn sẽ có một cái nhìn bao quát hơn, vượt qua những thử thách của trò chơi nhanh hơn.

Ban Mod Cua Criminal Case Paris

Xem thêm: CASE: Animatronics Mod

Các mini game hấp dẫn

Ngoài việc phá án trong Mod Criminal Case: Paris, bạn sẽ còn được thưởng thức những mini game hay ho. Giữa khung cảnh có vẻ hiêu quạnh, nơi một xác chết đang dần phân hủy, không khí càng u ám hơn khi mọi dấu vết đi vào ngỏ cụt. Trò chơi sẽ gợi ý cho bạn chơi những mini game để có thể cung cấp những manh mối cho bạn. Trò chơi trông đơn giản thôi, hãy cố gắng hoàn thành chúng để đi đến phía cuối con đường, những manh mối sẽ được trò chơi gợi ý, phụ án sẽ được phá nhanh chóng.

Nói thì có vẻ đơn giản, nhưng để phá triệt để một vụ án là vô cùng khó khăn, hung thủ luôn ngụy trang chứng cứ rất tốt. Những thứ bạn cần lúc này là những dụng cụ để hổ trợ nghiệp vụ này. Một chiếc kính lúp cũng khá hữu hiệu trong việc tìm ra những vân tay mà chúng để lại, những chiếc cọ lông nhỏ để thổi bay những hiện trường giả mà chúng đã tạo ra trong Criminal Case: Paris Mod. Những thứ sẽ đưa bạn đến với hung thủ đích thực đứng sau những vụ án này, thứ đã làm cho hệ thống cảnh sát Paris đã phải rất đâu đầu trong những ngày gần đây.

Mod Criminal Case Paris

Đồ họa và âm thanh

Criminal Case: Paris (Mod Hack Tiền) được thiết kế qua những hình ảnh có chất lượng cao, các thông tin, manh mối được khắc họa một cách chi tiết. Vì vậy những vụ án khó khăn nhất cũng sẽ được phá một cách nhanh chóng qua sự tài ba của bạn.

Tải game Criminal Case: Paris Mod Apk cho Android

Dù bạn đang đứng ở những hiện trường nào đi chăn nữa, những manh mối luôn là thứ quan trọng nhất trong Criminal Case: Paris Mod Apk. Hãy dùng sự thông minh của mình để giải quyết những yêu cầu trong trò chơi này.

DOWNLOAD (76 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)