Cyber Fighters Mod APK 1.11.59 (Menu, Tiền, Sát Thương, Mua sắm, Bất tử)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Cyber Fighters Mod APK 1.11.59 (Menu, Tiền, Sát Thương, Mua sắm, Bất tử)
Tên Cyber Fighters
Phiên bản 1.11.59
Tính năng MOD Menu, Tiền, Sát Thương, Mua sắm, Bất tử
Kích Thước 102MB
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành ZITGA
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (3 giờ ago)
DOWNLOAD (102MB)
Thông tin MOD

MOD V1

 • Vô hạn tiền, skips

Menu MOD V2

 • Mua hàng miễn phí bằng tiền thật:
 • Chọn sản phẩm quan tâm;
 • Nhấp vào nút mua (giá nên được ghi trên đó, nếu không, hãy bắt đầu trò chơi với Internet và chuyển đến cài đặt điện thoại của bạn trong tài khoản Google, nếu nó không có ở đó);
 • Sau khi một cửa sổ có lỗi thanh toán xuất hiện (nên viết Phiên bản này của ứng dụng không hỗ trợ hoạt động với hệ thống thanh toán) hãy đóng nó lại;
 • Mặt hàng đã được mua thành công.
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
 1. Sự bất tử;
 2. Thiệt hại lớn;
 3. Sức chịu đựng vô tận.

 

Cyber Fighters Mod là tựa game hành động với phong cách đặc sắc và bá đạo cùng với đó là sự thiết kế đồ họa sắc nét kết hợp với âm thanh sống động, thú vị tạo cảm giác mạnh cho người chơi khiến cho bạn càng chơi càng cuốn với tựa game này. Cyber Fighters Mod được lấy bối cảnh cốt truyện tại Bắc Mĩ, sau khi cuộc chiến tranh thế giới thứ ba kết thúc thành phố Detroit trở thành vô chính phủ, khi đó cả thành phố đang trong hỗn loạn, bạo hành khắp nơi và nơi đây được ví như một nhà từ lớn nhất thế giới. Bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh Cyber đi vào trong thành phố Detroit, khi đó bạn sẽ phải chọn 2 phương án đó là đấu tranh để trở thành người đứng đầu dẫn dắt thành phố lập lại trật tự mới hoặc sẽ trở thành con mồi bị của Detroit bị săn đuổi không lối thoát.

Tải Cyber Fighters Mod – Tiêu diệt kẻ ác ở thành phố Detroit

Cyber Fighters với lối chơi chặt chém mọi thứ xuất hiện trên đường đi của mình bạn sẽ phải đấu tranh tiêu diệt những tên xấu xa, bọn chúng luôn đi cùng nhau và xuất hiện bất chợt bạn cần phải cẩn thận nếu không sẽ bị hạ gục bất cứ lúc nào. Sau mỗi ải bạn sẽ nhận được vàng và tiền thưởng được sử dụng để mở khóa các kĩ năng và nâng cấp nhân vật của mình, tiền thưởng được dùng để mua năng lượng sau khi bước vào trận sẽ tiêu hao một phần để có thể bước vào trận đấu.

Cyber Fighters Mod

Nhận Vật Cyber Fighters

Với nhân vật Cyber Fighters đa dạng và đẹp về các kỹ năng bạn sẽ được trải nghiệm và hóa thân thành những chiến binh di chuyển qua trái, qua phải sử dụng các kỹ năng đánh bại mọi kẻ thù và giành chiến thắng thế trận chung cuộc. Với các trang phục lộng lẫy và vô số những bộ quần áo đẹp khiến bạn cảm thấy mê mệt vì nó.

 • Hachi là một gã đàn ông được gọi là ong chúa với những vết thương được xuyên phá như loài chích của ong.
 • Czerno 21 là một phương tiện chiến đấu không xác định vũ quang súng máy và vũ khí quang học được gọi là lực lượng vũ trang số 2.
 • Inferno là kẻ nhân danh đức chúa, có một quá khứ bất hảo khi sinh ra trong ngục tù và sống cùng những kẻ tội đồ, hắn ta tự nhận cơ thể của mình được chúa tạo ra, và là sứ giả của cơn thịnh nộ tối cao vũ khí hắn dùng là cây búa cố thể gọi sấm sét để quét sạch mọi thứ.
 • Nala là một người phụ nữ da đen sử dụng một ngọn giáo Zigarium với các kỹ năng của mình đối phương trước khi bị hạ gục cũng chỉ có thể nhìn thấy cái bóng của cô ta.
 • Nemesis là một cô gái trên mặt có một con mắt là máy với sức mạnh có thể tạo ra gió lốc và hố đen.

Cyber Fighters Mod có một hệ thống bản đồ vô cùng khác lạ và thú vị với mỗi bản đồ sẽ có 15 màn cần phải vượt qua bạn cần phải vượt qua mỗi màn đó để có thể sang màn khác, độ khó của mỗi màn sẽ khó dần và tăng lên theo mức độ của ải. Gồm có 6 bản đồ tất cả:

Bản Đồ

 • Quận Tây Bắc
 • Khu Phố Tây Nam
 • Hải Cảng Phía Tây
 • Tân Đông Kinh
 • Nhà Kho Tân Hòa
 • Trung Tâm Phía Đông

Nhiệm Vụ

Với rất nhiều nhiệm vụ và vô số những phần thưởng mà bạn có thể nhận để kiếm được ra rất nhiều tiền khi đó nhân vật của bạn sẽ trở nên bá đạo hơn rất nhiều. Khi bạn đã chơi game thành thạo thì có thể tham gia thử thách và PvP để có thể so tài với các đối thủ xứng tầm. Khi hoàn thành các thành tự mà nhiệm vụ được giao bạn sẽ nhận được số tiền nhỏ, tích tiểu thành đại khi đã đủ một số tiền đủ lớn bạn có thể mua những trang phục mà mình yêu thích.

Cyber Fighters là một tựa game giúp bạn giải trí và thư giãn sau những cuối ngày mệt mỏi, cùng với đó là những điều thú vị trong game đang chờ đón bạn đến và trải nghiệm. Cyber Fighters Mod sẽ giúp bạn có những trang phục đẹp hơn và nhiều tiện ích khác nữa, bạn hãy tải về và trải nghiệm nhé.

DOWNLOAD (102MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)