Dead By Daylight Mobile Mod Apk (Mod Speedhack/Long Skill Check)

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 3, 2021
Dead By Daylight Mobile Mod Apk (Mod Speedhack/Long Skill Check)
Tên Dead by Daylight Mobile - Multiplayer Horror Game
Phiên bản 5.0.2006
Tính năng MOD Speedhack/Long Skill Check
Kích Thước 3GB
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Behaviour Interactive
Genre
Update Tháng Mười 3, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (3GB)

1. Hãy đảm bảo bạn download và cài đặt Dead by Daylight Mobile từ website CuuAmTruyenKy.vn
2. Chọn tiến trình ( Dead by Daylight Mobile ) Trước khi chạy Script
3. Chạy Script ( Need Game Guadian version 101.1 )
4. Truy cập link này để lấy tài khoản Login (Login Account) –> Table V04 ( Bạn không thể sử dụng tài khoản ở các thiết bị khác nhau )

[Killer Feature]
1. Speedhack
2. Instant Break Pallet

[Survivor Feature]
1. Speedhack
2. Long Skill Check
[ Triggering Skill Check When Sabotage Hook and Possible to get up from Dying State by Self Without Unbreakable Perk ]
3.Auto Escape
4. FOV

[Other : (các tính năng khác)]
1. Fake Nickname
[ Length of Fake Nickname depends your Original Nickname ]

Dead By Daylight Mobile Mod Apk là một trò chơi mang hơi hướng kinh dị, tựa game này đã thực sự thành công trong làn game kinh dị của thế giới bởi sự đầu tư cốt truyện và đồ hoạ, có lẽ vì thế mà phiên bản Mobile vừa ra đời đã tạo ra một làn sóng chơi game vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn là người có máu phiêu lưu, ưa kinh dị thì đừng bỏ qua tựa game tuyệt vời này!

Dead By Daylight Mobile – Game kinh dị dành cho những người yêu thích mạo hiểm

Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra bạn là một kẻ sát nhân, hoặc đã bao giờ bạn tưởng tượng ra bạn đang bị kẻ sát nhân truy đuổi. Nếu bạn đã từng nghĩ đến điều đó thì hãy đến với Dead By Daylight Mobile Mod Apk cho điện thoại Android, tựa game kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại. Game là hành trình chạy trốn khỏi kẻ sát nhân để không bị giết hoặc nếu bạn muốn trở thành kẻ sát nhân thì hãy tìm cách để giết hết bọn người mà bạn đang muốn tấn công. Game được đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, đồ hoạ, âm thanh, mang đến nhiều cảm xúc cho người chơi.

Xem thêm: Ghosts of War Mod

Dead By Daylight Mobile

Cốt truyện

Câu chuyện xảy ra khi bạn cùng bốn người đồng đội khác lạc trong một khu rừng, bạn cần phải làm mọi cách để né tránh kẻ sát nhân để tránh trường hợp hắn bắt được bạn và lấy đi năng lượng của bạn. Game lấy bối cảnh người chơi đang lạc trong một khu rừng già, và bạn phải khởi động được 5 máy phát điện nơi bản đồ đang có, những máy phát điện này không tập trung một chỗ mà chúng nằm ở nhiều vị trí trong game. Tìm ra được máy phát điện rồi thì sửa máy phát điện để nó hoạt động, nếu cả 5 máy cùng hoạt động thì cửa của ngôi làng sẽ được mở ra và bạn sẽ thoát ra khỏi sự truy đuổi của tên sát nhân.

Game có lối chơi tương tự: Zombie City Master Mod

Cuộc đời là những sự lựa chọn

Chắc chắn, đây là tựa game để bạn lựa chọn. Bởi vì trong Dead By Daylight Mobile Mod bạn có thể lựa chọn một trong năm người: 1 kẻ sát nhân hoặc 4 người còn lại là người bị hại. Nếu bạn là một kẻ sát nhân, bạn sẽ làm mọi cách để giết được 4 người kia, còn nếu như bạn là 4 người còn lại thì bạn phải làm mọi cách để trốn thoát kẻ sát nhân đồng thời cứu được đồng đội của mình thoát khỏi sự giết trói của những kẻ hung ác. Tựa game có nhiều phân cảnh rùng rợn, đẫm máu, một chút gì đó huyền bí và đôi khi rất bạo động, vì vậy game phù hợp cho những đứa trẻ từ 17 tuổi trở lên, còn nếu như bạn chưa đến tuổi, chúng tôi khuyên bạn không nên chơi trò này.

Dead By Daylight Mobile Mod Apk

Học cách hợp tác cùng nhau

Mod Dead By Daylight Mobile là một trò chơi trực tuyến, vì vậy bạn được kết hợp với 1 trong 4 người khác nếu bạn vào vai bị truy đuổi bởi kẻ sát nhân. Người chơi khi ấy cần phải có tinh thần hợp tác cao, dùng mọi cách để thoát khỏi vòng vây của kẻ sát nhân đồng thời giải cứu đồng đội của mình. Để nâng cao tinh thần hợp tác, mỗi người cần có sự tập trung, đừng quá manh động trong trò chơi này vì nó sẽ gây rối cho đội hình của bạn.

Hệ thống nhân vật trong game

Bản Mod của Dead By Daylight Mobile có hệ thống nhân vật mà chắc chắn bạn đã từng chạm trán, đó chính là những nhân vật trong những bộ phim nổi tiếng như The Ghost Face, The Trapper, The Pig, The Legion, The Spirit, The Nightmare. Hệ thống nhân vật được trang bị nhiều vũ khí để giết người hàng loạt, vì vậy game yêu cầu người chơi phải có sự cẩn trọng trong lối chơi.

Mod Dead By Daylight Mobile

Đồ hoạ và âm thanh

Có một điều hết sức tuyệt vời là Dead By Daylight Mobile (Mod Data for Android) sở hữu nền đồ hoạ hoàn hảo, ở đây, nhà phát triển đã sử dụng công nghệ đồ hoạ Unreal Engine 4 để phát triển trò chơi này, bởi vậy mà game đã mô phỏng gần như là chính xác, chân thực, sinh động và thực tế các phân cảnh. Trong game bạn sẽ phát hiện rất nhiều khung cảnh u ám đen tối, thậm chí là ma mị huyền ảo xen lẫn sự sợ hãi. Phần âm thanh được đầu tư khá chỉn chu khiến cho người chơi cảm thấy rùng mình khi bước ra khỏi cuộc chơi, có lẽ đây chính là thành công lớn nhất của trò chơi này.

Tải game Dead By Daylight Mobile Mod Apk cho Android

Dead By Daylight Mobile Mod Apk là một tựa game đáng chơi dành cho những game thủ ưa phiêu lưu mạo hiểm. Hãy tải ngay trò chơi này để thưởng thức những cung bật cảm xúc mà trò chơi khác không có được!

DOWNLOAD (3GB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.2/5 (4 votes)