DEAD WARFARE: Zombie Mod APK 2.21.7 (Vô Hạn Đạn/Ammo, Health)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 15, 2021
DEAD WARFARE: Zombie Mod APK 2.21.7 (Vô Hạn Đạn/Ammo, Health)
Tên DEAD WARFARE: Zombie
Phiên bản 2.21.7
Tính năng MOD Vô Hạn Đạn/Ammo, Health
Kích Thước 115MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành VNG GAME STUDIOS
Genre
Update Tháng Bảy 15, 2021 (1 tuần ago)
DOWNLOAD (115MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Đạn/Ammo, Health

Thế giới trong DEAD WARFARE: Zombie đang dần bị thế lực zombie kiểm soát, thống trị. Chúng đe dọa, làm hại con người. Các quốc gia giờ đây đã liên kết với nhau để chống lại lũ xác sống. Một tổ chức đặc nhiệm đã được ra đời mang tên: MPS-16. Tham gia gameplay bạn sẽ là thành viên của đội đặc nhiệm săn lùng zombie, tiêu diệt chúng. Những người dân họ đang phải chạy trốn, ẩn lấp ở khắp mọi nơi. Nơm nớp lo sợ bị xác sống tấn công. Nhiệm vụ chính của bạn là giải cứu an nguy cho mọi người, sử dụng vũ khí tiêu diệt hết quái vật. Không để chúng có cơ hội hoành hành, làm hại người vô tội thêm 1 lần nào nữa. Bạn sẽ không chiến đấu đơn lẻ, có sự giúp sức, hỗ trợ của những người đồng đội chí cốt nữa. Cùng nhau lên kế hoạch tác chiến, mang hòa bình trở về cho thế giới ngay thôi nào.

Tải DEAD WARFARE: Zombie Mod – Cuộc hành trình tiêu diệt xác sống

Vũ khí chính mà bạn sẽ sử dụng để tiêu diệt xác sống khi tham gia vào DEAD WARFARE: Zombie Mod chính là súng. Loại vũ khí này có sức tấn công gây sát thương vô cùng lớn. Hơn nữa có trọng lượng nhẹ nên giúp cho các chiến binh có thể di chuyển được dễ dàng hơn. Viễn cảnh thế giới trong tương lai được mở ra cực kì chân thật. Chỉ có điều khác biệt là khắp mọi nơi đều xuất hiện xác sống vô cùng đáng sợ thôi. Lối chơi hành động bắn súng quen thuộc. Cơ bản không có gì khác so với những tựa game bắn súng ngày nay. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình vừa di chuyển, vừa tấn công tiêu diệt kẻ địch. Hãy nhớ là bạn luôn phải di chuyển, tuyệt đối không được đi vào những con đường cụt. Bởi số lượng zombie rất đông đảo. Chỉ cần bạn tấn công 1 con thôi là ngay lập tức những con còn lại sẽ kéo tới tấn công bạn từ mọi phía. Di chuyển để tìm kiếm thêm vũ khí, đạn dược, vật phẩm, vv….Phối hợp nhuần nhuyễn với đồng đội để tạo nên chiến thắng dễ dàng hơn.

DEAD WARFARE Zombie mod apk

Chế độ chơi

Khi nói về chế độ chơi trong DEAD WARFARE: Zombie Mod thì người chơi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng theo thống kê, thì chế độ đấu đội có số lượng người tham gia lớn nhất. Bởi bạn sẽ được kết hợp với bạn bè, những người đồng đội, chiến hữu của mình cùng nhau tham gia chiến đấu. Cuộc chiến nảy lửa, kịch tính, đầy gian nan và thử thách này khi có sự hỗ trợ của đồng đội sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Ngoài ra nếu bạn muốn thử sức bản thân, tự lực cánh sinh trong môi trường khốc liệt, khắc nhiệt. Thì chế độ sinh tồn sẽ là 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Cuối cùng 1 chế độ vô cùng hấp dẫn, mình tin là nhiều bạn cũng đang rất tò mò và muốn biết đó là: Chế độ đấu trường. Khi tham gia,bạn sẽ kết hợp ngẫu nhiên với những người chơi khác để thành lập nên 1 tổ đội bắt đầu cuộc chiến. Giao lưu, kết bạn với họ để mở rộng thêm kiến thức, khám phá thêm nhiều điều mới mẻ, thú vị hơn.

game DEAD WARFARE Zombie mod

Khi vũ khí cực khủng

Cuộc chiến siêu kinh điển giữa thế lực zombie và loài người được diễn ra trên quy mô lớn. Tầm ảnh hưởng cực kì khủng khiếp. Các quốc gia đã cùng nhau hợp sức lại, chế tạo ra nhiều loại vũ khí độc đáo, có sức tấn công vô cùng lớn. Những khẩu súng thông thường sẽ rất khó có thể tiêu diệt được quái vật. Phải sử dụng những loại súng có sức công phá, hủy diệt như: M14 EBR, M202 Flash, Minigun, Laze, Súng điện 500KV, vv…. Khi cầm trên tay vũ khí có sức mạnh lớn bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin, chiến đấu được tốt hơn. Tuy nhiên giá thành của những khẩu súng đó không hề rẻ 1 chút nào. Cần phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ, tích lũy tiền thưởng qua các trận chiến thắng mới đủ để mua được 1 khẩu mình thích. Nếu cảm thấy vẫn chưa đủ mạnh thì bạn có thể nâng cấp vũ khí để gia tăng sức tấn công mạnh mẽ hơn.

game DEAD WARFARE Zombie mod hack

Nhân vật

Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình 1 nhân vật ưng ý. DEAD WARFARE: Zombie Mod có 2 giới tính nhân vật cho người chơi lựa chọn phù hợp với mình. Hoặc nếu muốn trải nghiệm cảm giác độc đáo, mới lạ thì có thể chọn giới tính ngược lại. Mình có thể kể tới 1 vài cái tên nổi bật, được nhiều người chơi sử dụng như: Andrew, Harry, Shayne, Micheal có số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Mỗi nhân vật sẽ có tính năng đặc biệt riêng. Bạn hãy để í tới chỉ số sức mạnh, tốc độ di chuyển, khả năng phòng thủ, vv…. Để có thể mua được nhân vật theo đúng ý mình nhé.

tai game DEAD WARFARE Zombie mod apk

DEAD WARFARE: Zombie chỉ thực sự hấp dẫn khi bạn tham gia chiến đấu cùng đồng đội ở chế độ PvP. Cuộc chiến nảy lửa, kịch tính nhưng cũng có chút vui vẻ, cùng nhau cười đùa, cố gắng để giành chiến thắng. Sẽ hay hơn rất nhiều khi chiến đấu 1 mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên có những lúc tập luyện, thử sức kỹ năng của bản thân với những màn solo, đối kháng. 1 mình chống lại binh đoàn xác sống. Như vậy kỹ năng sẽ được cải thiện, nâng cao hơn rất nhiều đấy. Tải DEAD WARFARE: Zombie Mod cuộc chiến hỗn loạn, giải cứu thế giới khỏi nguy hiểm.

DOWNLOAD (115MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)