Dino Tamers Mod APK 2.13 (Free Craft, Research)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Chín 9, 2021
Dino Tamers Mod APK 2.13 (Free Craft, Research)
Tên Dino Tamers
Phiên bản 2.13
Tính năng MOD Free Craft, Research
Kích Thước 86 MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Foxie Ventures
Genre
Update Tháng Chín 9, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (86 MB)
Thông tin MOD
  • Miễn phí Craft, Research

Dino Tamers đưa bạn trở về thời kì tiền sử của con người. Thế giới ở lúc này tồn tại xã hội nguyên thủy. Con người chưa biết cách phát minh ra vũ khí, công nghệ hiện đại. Nhiều tài nguyên quý hiếm chưa được khai thác. Trong đó phải kể tới các loài động vật. Đặc biệt là loài khủng long bạo chúa. Một loài bò sáp đã tuyệt chủng trong thời kì công nghệ 4.0 phát triển. Trước sự khai thác quá mức, trái hợp pháp tài nguyên rừng của con người. Loài vật này đã không còn nơi cư trú, sinh sống nữa. Chúng ta không được nhìn thấy những con khủng long ngày nay. Chỉ có thể xem qua phim ảnh hoặc đọc truyện, vv…. Tham gia gameplay này bạn sẽ được trở về thời kì hàng triệu năm về trước. Lúc này loài khủng long sinh sống rất nhiều trên các khu rừng nguyên sinh. Không chỉ riêng loài vật này thôi đâu. Còn rất nhiều tài nguyên quý hiếm khác đang chờ bạn tới khám phá.

Tải Dino Tamers Mod – Chiến đấu cùng những chú khủng long

Trở về thời kì này bạn sẽ nhận thấy có nhiều điều khác biệt với thế giới hiện đại. Không có ô tô, xe máy, phương tiện lưu thông. Thay vào đó là sự xuất hiện của các chú khủng long dễ thương. Tự do di chuyển trong các cánh rừng xanh. Dino Tamers Mod hoạt động trên tấm nền đồ họa 2D không quá nổi bật. Để thể hiện được phong cách cổ xưa giống thời kì nguyên thủy. Làm bạn với những chú khủng long trong rừng. Đây là loài vật ăn thịt nên bạn hãy thật cẩn thận khi tiếp cận với chúng nhé. Sau khi vào game hệ thống sẽ hướng dẫn cho bạn những cách thuần hóa khủng long. Mỗi con sẽ có một cách thuần phục riêng. Và tất nhiên nếu bạn muốn sở hữu chúng và điều khiển được. Cần học hết những cách đó. Huấn luyện cho con vật của bạn trở thành những chiến binh. Tham gia vào cuộc chiến PvP nảy lửa. Chinh phục nhiều phần thưởng lớn, giá trị.

Dino Tamers mod apk

Khám phá thế giới khủng long

Dino Tamers Mod có nhiều loài khủng long khác nhau cho người chơi khám phá. Đây là loài vật có kích thước lớn nhất trong giống loài bò sáp. Chúng có hình dáng, kích thước khổng lồ. Nhưng có tốc độ di chuyển không quá chậm chạp, nặng nề. Xét về khả năng chiến đấu. Thì những loài động vật ăn thịt có sức mạnh, khả năng chiến đấu mạnh hơn những loài ăn cỏ. Jurassic cũng như vậy, có khả năng tấn công rất cao. Nuốt chửng con mồi trong chốc nhoáng. Lựa chọn cho mình một chú khủng long thích hợp. T-Rex, khủng long bạo chúa, hay Raptor và Spinizard, vv…. Những giống loài này có gen đột biến. Sức mạnh lớn hơn những con khủng long khác rất nhiều. Tìm hiểu thông tin của từng giống loài để mua được những con tốt nhất nhé.

game Dino Tamers mod

Chế độ chơi

Có 2 chế độ chính cho bạn lựa chọn trong Dino Tamers Mod. Chế độ đấu boss và PvP là 2 chế độ mình đang nhắc tới. Khi muốn tự mình luyện tập, phát triển kỹ năng bản thân. Hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn được những điểm mạnh, khả năng tấn công của chúng. Hãy lựa chọn chế độ đấu boss. Mặc dù là đấu với máy nhưng người chơi có thể tùy chỉnh mức độ khó của màn đấu. Những con khủng long sẽ thay đổi kích thước lớn, nhỏ tùy theo mức độ mà bạn lựa chọn. Đây là chế độ mà bất kì người chơi mới nào cũng cần phải vượt qua. Và bạn cũng vậy. PvP cho bạn những trận chiến kịch tính, quy mô rộng lớn hơn. Những đối thủ của bạn lúc này không còn là boss nữa. Tất cả đều là người chơi trực tuyến trên khắp thế giới. Ở chế độ này bạn có thể mời bạn bè vào cùng tham gia chiến đấu. Để dành được chiến thắng trong chế độ này. Con thú của bạn cần có các chỉ số  Attack, Ability và Stamina đạt mức tối thiểu là 70%.

game Dino Tamers mod hack

Tiến hóa

Để những trận chiến trong chế độ PvP trở nên hấp dẫn hơn. Những người chơi nỗ lực nhiều hơn. Nhà phát hành game đã trang bị cho Dino Tamers tính năng tiến hóa cho khủng long. Khi lên cấp độ cao hơn, bạn có thể tiến hóa chú khủng long của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Kính hoạt tính năng này, con thú của bạn sẽ thay đổi ngoại hình. To hơn, hầm hố hơn, đặc biệt là mạnh hơn rất nhiều. Ngoại hình nhìn giống như những chiến binh. Để thực hiện được quá tình này. Bạn cần có đủ các nguyên liệu hệ thống yêu cầu. Đủ các nguyên liệu, khủng long sẽ được đưa vào phòng thí nghiệm. Qúa trình biến đổi gen thành công, khả năng chiến đấu của chúng sẽ tăng lên.

tai game Dino Tamers mod apk

Không có áp lực, điều gì khiến bạn cảm thấy khó chịu trong Dino Tamers. Lối chơi đơn giản, vui nhộn. Nhiều điều thú vị về khoa học cho bạn khám phá. Cùng trở về thời kì hàng triệu năm về trước. Khám phá xem loài vật này sinh sống, phát triển như thế nào. Không chỉ riêng khủng long thôi đâu. Bạn cũng có thể xem được quá trình phát triển của loài người nữa đấy. Tải Dino Tamers Mod thuần hóa những con khủng long hung dữ nhất và tham gia chiến đấu.

DOWNLOAD (86 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)