Earn to Die 2 Mod APK 1.4.33 (Mua sắm, Nâng cấp miễn phí)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Chín 8, 2021
Earn to Die 2 Mod APK 1.4.33 (Mua sắm, Nâng cấp miễn phí)
Tên Earn to Die 2
Phiên bản 1.4.33
Tính năng MOD Mua sắm, Nâng cấp miễn phí
Kích Thước 73 MB
Hỗ trợ Android 4.1
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Not Doppler
Genre
Update Tháng Chín 8, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (73 MB)
Thông tin MOD
  • Vô hạn tiền để chi tiêu

Earn to Die 2 là game hành động phiêu lưu do nhà phát hành Not Doppler sáng tạo ra. Được rất nhiều người chơi thích bởi lối chơi hấp dẫn. Có nhiều điều bí ẩn cho người chơi tò mò, muốn khám phá. Tham gia vào trận chiến đấu súng. Bạn sẽ lái chiếc xe ô tô của mình di chuyển trên đường đua. Cuộc chiến bắt đầu ngay khi bạn khởi động phương tiện. Lựa chọn vũ khí thích hợp và tấn công những kẻ địch xung quanh bạn. Đối thủ của bạn có thể là những con zombie, xác sống, quái vật, vv…. Hãy lái xe đâm vào người bọn chúng. Nếu những con có kích thước quá lớn, sức chống chịu cao. Hãy sử dụng vũ khí hiện đại khiến chúng phải bỏ mạng lại cho bạn đi qua. Hành trình tiêu diệt hết lũ quái vật của bạn sẽ đi qua nhiều vùng đất khác nhau. Khám phá nhiều cảnh đẹp, hùng vĩ mới. Cùng với chiến xe địa hình, chiến đấu tiêu diệt kẻ địch, phá hủy mọi thứ.

Tải Earn to Die 2 Mod – Lái xe địa hình, bắn súng tiêu diệt quái vật

Trên hành trình thoát khỏi thành phố quái vật. Earn to Die 2 Mod đặt ra nhiều thử thách, cạm bẫy, chướng ngại vật nhằm ngăn cản hành trình di chuyển của bạn. Để vượt qua được tất cả khó khăn. Người chơi cần giữ vững tinh thần. Luôn giữ cho mình một cái đầu lạnh trong việc xử lí các tình huống. Sử dụng vũ khí hệ thống cung cấp tiêu diệt mọi kẻ địch ngáng đường bạn. Bắn nổ tất cả các chướng ngại vật trên đường đi. Khi gặp những đồ vật khó phá hủy. Không thể phá vỡ bằng những khẩu súng. Hãy sử dụng những quả bom hẹn giờ. Mọi thứ sẽ được san bằng cho bạn đi qua. Những chiếc xe ô tô trong game đều là xe địa hình. Để có thể thích nghi với môi trường khắc nhiệt, hiểm trở. Nhiều dạng địa hình khác nhau cho người chơi thỏa sức khám phá, phiêu lưu, trải nghiệm cực kì hấp dẫn. Tải ngay Earn to Die 2 Mod trên cuuamtruyenky.vn vượt qua mọi rào cản và chiến thắng.

Earn to Die 2 mod apk

Chiến mã sắt

Người bạn đồng hành, bảo vệ bạn chánh được mọi sự tấn công từ kẻ địch. Đó là chiếc xe ô tô địa hình. Không có một vũ khí, đồ vật, cạm bẫy nào có thể tấn công, làm hỏng được chiếc xe của bạn. Bảo vệ sự tính mạng của bạn trước những mối nguy hiểm. Nhưng nhiệm vụ của bạn trong game không phải là tiêu diệt hết quái vật. Việc này chỉ giúp bạn có được phần thưởng cao hơn khi dành chiến thắng thôi. Mục đích cuối cùng của người chơi là phải về đích an toàn. Chiếc xe của bạn được cung cấp một lượng xăng nhất định. Hãy tính toán thời gian đi, quãng đường sao cho hợp lí. Để có thể về đích an toàn. Con chiến mã sắt có 2 chế độ chính. Accelerate và boost là 2 chế độ mình đang nói tới. Accelerate chiếc xe của bạn sẽ tăng tốc, di chuyển rất nhanh khi ở địa hình bằng phẳng. Boost giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật, địa hình gồ ghề. Tùy thuộc vào tình hình mà lựa chọn chế độ hợp lí. Còn rất nhiều điều thú vị cho bạn khám phá.

game Earn to Die 2 mod

Mở khóa thêm chế độ chơi mới

Các chế độ chơi trong Earn to Die 2 Mod không được mở miễn phí. Nếu muốn trải nghiệm những chế độ mới. Bạn cần có tiền và đủ điều kiện hệ thống yêu cầu. Thì mới có thể mở khóa thêm những chế độ chơi mới được. Gameplay có 4 chế độ chính. Mission, Exploration, Story, Free Ride. Mỗi chế độ có một mức độ khó riêng. Lựa chọn chế độ phù hợp với khả năng của mình. Chiến đấu hết mình trong mọi chế độ để dành chiến thắng. Mỗi nơi là một phong cảnh đẹp của một quốc gia bất kì. Hãy khám phá hết những cảnh đẹp đó nhé. Nhiệm vụ của bạn sẽ được giao theo ngày. Tất cả đã có trong story của bạn. Hãy xem nó từng ngày và đừng bỏ qua bất kì nhiệm vụ nào hệ thống giao phó nhé. Hoàn thành nhiệm vụ. Bạn nhận được tiền thưởng, lên cấp và mở khóa được thêm những chế độ chơi mới.

game Earn to Die 2 mod hack

Nâng cấp xe

Khi cấp độ lên cao, bạn cần phải làm gì đó để không phải nhận thất bại. Số lượng kẻ địch sẽ ngày một tăng lên nhiều hơn. Ngay lúc này hãy vào mục gara chọn nâng cấp xe. Trang bị cho chiếc xe của bạn những phụ tùng mới. Giúp chiến mã của bạn mạnh hơn, gia tăng sức tấn công cũng như phòng thủ. Bạn cũng có thể mua những chiếc xe mới khi đủ cấp độ hệ thống yêu cầu. Với tính năng mod cuuamtruyenky.vn cung cấp. Mở khóa toàn bộ xe trong game miễn phí cho bạn trải nghiệm. Việc nâng cấp người chơi cần quan tâm đến các chỉ số sau. Gun, Boost, Weight, Tank, Engine, Transmission, Whell, Redist, Armor, Fuel. Nâng cấp max hết các chỉ số này. Chiếc xe của bạn sẽ trở thành con chiến mã bất bại, không có đối thủ.

tai game Earn to Die 2 mod apk

Những chiếc xe trong Earn to Die 2 có thiết kế độc đáo, khác biệt với những chiếc xe đua khác. Không hoạt động bằng động cơ bình thường. Nó có một chiếc động cơ phản lực được gắn ở phía sau. Tốc độ di chuyển, sức công phá vô cùng lớn. Điều khiển chiến mã sắt của mình xông pha khắp mọi nơi. Khám phá nhiều điều bí mật, những phong cảnh đẹp. Đồng thời tiêu diệt hết kẻ địch đang phá hủy thành phố. Tải Earn to Die 2 Mod giải cứu thành phố cũng là giải cứu chính bản thân bạn.

DOWNLOAD (73 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.7/5 (3 votes)