Endless Colonies: Idle Space Explorer Mod Apk (Mod Vô Hạn Đá Quý)

Bởi mod.team- Cập nhật Tháng Chín 26, 2021
Endless Colonies: Idle Space Explorer Mod Apk (Mod Vô Hạn Đá Quý)
Tên Endless Colonies: Idle Space Explorer
Phiên bản 3.0.10
Tính năng MOD Vô Hạn Đá Quý
Kích Thước 80 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Giant Avocado Teknoloji Anonim Sirketi
Genre
Update Tháng Chín 26, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (80 MB)
  • Galaxy gems không giới hạn
  • Không quảng cáo
  • Lưu ý: Bạn có thể nhận được phần thưởng galaxy gems khi hoàn thành nhiệm vụ

Endless Colonies: Idle Space Explorer Mod Apk là một tựa game mô phỏng thú vị trên điện thoại, được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Giant Avocado. Trò chơi kể về tình hình thế giới ở tương lai, sự sống trên Trái Đất đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi sự biến đối khí hậu, thiên tai, lũ lụt, hạn hán, cháy rừng, dịch bệnh và thậm chí là sự va chạm của các thiên thạch có nguy cơ xóa sổ hoàn toàn loài người. Thời gian có hạn và cần một ai đó đủ bản lĩnh để giúp thế giới vượt qua đại nạn lần này. Người đó không ai khác đó chính là bạn, cùng với những người đồng đội của mình, bạn sẽ bắt đầu một hành trình gian nan nhưng ý nghĩa cao cả của nó khiến bạn hiểu rằng không thể để mọi người thất vọng. Chúc may mắn!

Endless Colonies: Idle Space Explorer  – Ngăn chặn ngày tận thế

Endless Colonies: Idle Space Explorer Mod Apk cho điện thoại Android có cốt truyện hấp dẫn là thế nhưng bạn sẽ không phải chiến đấu với các thế lực đó hay cố gắng ngăn chặn nó. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi chính là xây dựng một cuộc sống mới, ở những hành tinh mới, nơi được gọi là “new earth” để loài người định cư và tái thiết lại sự sống. Một thách đặt ra đó là môi trường sống, thức ăn, nước uống và các nhu yếu phẩm khác, vì vậy nên bạn sẽ phải xây dựng nhà máy và tìm công nhân để sản xuất chúng phục vụ cho cư dân của hành tinh mình. Mọi chuyện nghe có vẻ khó khăn nhưng bạn yên tâm, trò chơi sẽ đơn giản hóa mọi cơ chế và bạn sẽ được tận hưởng một cuộc chiến sinh tồn vô cùng thú vị.

Endless Colonies Idle Space Explorer mod

Xem thêm: Tap Tap Dig 2: Idle Mine Sim Mod

Gameplay

Trong Mod Endless Colonies: Idle Space Explorer, người chơi sẽ lần lượt mở khóa các hình tinh mới thông qua việc lên cấp độ của mình. Sau đó sử dụng số tiền tích lũy được để xây dựng các nhà máy, các trạm không gian để phát triển đế chế trên bên ngoài Trái Đất. Bạn sẽ trở thành chủ nhân các của hành tinh trong vũ trụ bao la, gầy dựng nên sự sống và sản xuất nhu yếu phẩm tại đó cho nhân dân của mình. Đây là một trò chơi mô phỏng nhàn rỗi, nên bạn sẽ có thể duy trì được sự phát triển của công việc ngay cả khi không đăng nhập vào game. Miễn là bạn xây dựng một bộ máy đủ tốt, dây chuyền hiện đại và những công nhân chăm chỉ.

mod Endless Colonies Idle Space Explorer

Đặc trưng

Endless Colonies: Idle Space Explorer Mod có nhiều đặc trưng thú vị để người chơi khám phá, đó là nhiệm vụ nghiên cứu và chế tạo ra hơn 200 sản phẩm khác nhau, tuyển dụng tối đa 8 công nhân trên mỗi nhà máy của bạn để họ làm việc cật lực, mang lại hiệu suất tốt nhất. Sở hữu lên đến 5 nhà máy cùng lúc và tạo ra vô số sản phẩm giá trị cho loài người, đồng thời thúc đẩy doanh thu tăng trưởng thần kỳ cho công ty của bạn. Bên cạnh đó bạn còn có thể săn lùng phần thưởng hằng ngày thông qua các sự kiện được tổ chức liên tục.

Xem thêm: Masketeers: Idle Has Fallen Mod

Đồ họa và âm thanh

Endless Colonies: Idle Space Explorer (Mod hack tiền) có đồ họa 2D độc đáo, tái hiện lại thành công một thế giới giả tưởng với nhiều bối cảnh lý thú. Hình ảnh nhân vật cũng như các vật phẩm, trang bị trong trò chơi cũng được tạo hình chân thực, tuân theo cơ chế phát triển tự nhiên của thực tế khiến người chơi có những cảm nhận rõ ràng và chân thực hơn. Âm thanh vui nhộn cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên thành công của trò chơi này.

Endless Colonies Idle Space Explorer mod apk

Tải game Endless Colonies: Idle Space Explorer Mod Apk cho Android

Endless Colonies: Idle Space Explorer Mod Apk là trò chơi thú vị mà bạn không thể nào bỏ qua. Nó không chỉ cho phép bạn trải qua một cuộc phiêu lưu không gian kỳ thú, mà còn giúp bạn phát triển tư duy, kỹ năng tính toán, phân tích trong kinh doanh để đạt được những thành công ngoài mong đợi. Hãy tải về và cài đặt ngay bản mod đặc biệt của game trên trang web của chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất, tạo nên những phút giây thư giãn hiệu quả nhất dành cho bạn.

DOWNLOAD (80 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)