Epic Raft Mod APK 1.0.16 (Menu, Tiền, Bất Tử)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 16, 2021
Epic Raft Mod APK 1.0.16 (Menu, Tiền, Bất Tử)
Tên Epic Raft
Phiên bản 1.0.16
Tính năng MOD Menu, Tiền, Bất Tử
Kích Thước 134M
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Lightcore Ltd.
Genre
Update Tháng Sáu 16, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (134M)
Thông tin MOD
  • Nhiều tiền và tài nguyên;
  • Bạn có thể nhận được những thứ miễn phí mà không cần xem quảng cáo (ví dụ: mở rộng khoảng không quảng cáo của bạn);
  • Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, trong đó bạn có thể kích hoạt tính năng bất tử .

Tham gia cuộc phiêu lưu, sinh tồn trên biển chỉ với một chiếc bè. Epic Raft có bối cảnh khá hấp dẫn. Thế giới lúc này mọi thứ đang diễn ra rất bình thường thì bỗng nhiên có một trận bão tới. Nhân vật chính trong game là một anh chàng đen đủi bị bão cuốn đi. Nhưng may mắn vẫn mỉm cười, anh ta vẫn còn sống xót trên con bè gỗ và lênh đênh trên biển khơi. Nhìn khắp 4 phương trời chỉ toàn thấy mênh mông biển nước. Không có ai đồng hành cùng cả. Tự mình sẽ phải tìm cách sinh tồn, xác định được phương hướng để trở về bờ. Hành trình này sẽ có vô vàn khó khăn, thử thách bạn cần vượt qua. Tìm hiểu những cách sinh tồn trên đại dương xanh. Có nhiều nguồn tài nguyên giá hữu ích bạn có thể thu thập. Thức ăn, vũ khí, vật liệu, vv…… Rất nhiều thứ trôi lênh đênh trên biển bạn hãy vớt lấy phục vụ cho hành trình sinh tồn. Chú ý chỉ lấy những thứ cần thiết thôi nhé. Nếu thu thập quá nhiều sẽ khiến trọng lượng chiếc bè phải chịu cao hơn, có nguy cơ bị chìm.

Tải Epic Raft Mod – Cuộc sống sinh tồn và khám phá đại dương xanh

Bản chất của game sinh tồn là có thể tồn tại trước những khó khăn, mối nguy hiểm đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Hệ thống cung cấp một số vật phẩm cơ bản cho người chơi. Không có nhiều công dụng đặc biệt, thần kì nhưng cũng  giúp bạn sống xót được ở giai đoạn đầu. Thời gian trôi qua người chơi sẽ phải tìm cách duy trì sự sống, lên kế hoạch trở về đất liền. Epic Raft Mod tạo ra hàng loạt các thử thách khó gây cản trở bạn. Những con sóng cao vượt đầu, cá mập hung dữ, đói khát thức ăn, vv…. Theo chu kỳ chúng sẽ liên tục kéo tới tấn công lên chiếc bè của bạn. Nhặt các đồ vật, nguyên vật liệu trên mặt nước để cải tiến bè kiên cố hơn. Tuy không vững chắc được như những chiếc thuyền hiện đại. Nhưng nó cũng giúp bạn chánh được sự tấn công từ cá mập, mưa bão, vv…. Cùng theo chân mình khám phá các hòn đảo, bắt đầu hành trình sinh tồn trên đại dương xanh thôi nào.

Epic Raft mod apk

Xây dựng và cải tiến bè gỗ

Những con sóng lớn là vũ khí tấn công sắc bén của đại dương. Bạn cần làm gì đó để chánh được mối nguy hiểm này. Xây dựng và cải tiến chiếc bè của mình chắc chắn hơn. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những cây gỗ, mảnh thuyền vỡ, vv…. Đó đều là những vật liệu vô cùng hữu ích để nâng cấp bè. Đầu tiên chỉ có diện tích vừa đủ người bạn ngồi. Sau khi nâng cấp, kích thước sẽ được mở rộng, có nhiều phòng hơn. Nếu thu thập được nhiều nguyên liệu bạn có thể thiết kế thêm cả mái che cho chiếc thuyền của mình. Chánh được những đợt nắng gay gắt, mưa bão, những con sóng cao ngập đầu, vv….. Đó là những tác nhân xấu gây ảnh hưởng trực tiếp đến thể lực của nhân vật. Khi sức khỏe suy yếu sẽ có rất nhiều khó khăn nghiêm trọng phải giải quyết. Đảm bảo thể trạng tốt nhất để nhân vật có thể chiến đấu, sinh tồn được.

game Epic Raft mod hack

Khám phá những hòn đảo

Có hơn 10 hòn đảo khác nhau cho bạn khám phá. Khi mới bắt đầu vào game bạn sẽ chỉ suốt ngày lênh đênh trên biển, thực hiện các nhiệm vụ hệ thống giao phó.Nhưng lên một số cấp độ cao hơn, người chơi sẽ được khám phá những hòn đảo mới. Ở đó thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, có nhiều cảnh đẹp bạn có thể khám phá. Trên đất liền việc dựng nhà cũng đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Nhưng cũng có nhiều mối nguy hiểm khác như: Thú rừng, hải tặc, vv….. So với cuộc sống trên biển thì nó vẫn dễ chịu, thoải mái hơn. Mỗi địa điểm sẽ có một điều thú vị riêng. Hãy trải nghiệm, khám phá hết tất cả các map đấu nhé.

game Epic Raft mod apk

Tìm ra lối thoát

Trên đại dương xanh không chỉ có 1 mình bạn sinh tồn. Còn có rất nhiều người chơi khác cũng đang cố gắng tìm cách trở về được đất liền. Bạn hãy là người tiên phong đầu tiền mở ra lối thoát, rời khỏi nơi đây. Có nhiều cách để trở về bờ nhưng không phải tất cả đều sẽ thành công. Bằng những kiến thức, sự hiểu biết của mình, bạn hãy tính toán đường đi sao cho hợp lí. Cần chuẩn bị đầy đủ về lương thực, vũ khí, thuốc men, vv….. Những tình huống khó khăn có thể giải quyết được. Đặc biệt cần chế tạo được một chiếc bè thật kiên cố, vững chắc. Đưa bạn vượt qua mọi dông bão, khó khăn, chánh được những con sóng tử thần từ đại dương. Thử thách hoàn thành khi bạn trở về đất liền an toàn.

Epic Raft mod apk cho android

Epic Raft rất thích hợp với những bạn thích sinh tồn, phiêu lưu và khám phá đại dương. Đồ họa 3D sống động mang lại cho người chơi những trải nghiệm chân thực nhất. Bạn như được nhập vai thành nhân vật chính trong game, sinh tồn trên biển thật vậy. Học hỏi thêm nhiều kỹ năng từ những người chơi khác. Nếu bạn tìm ra được cách trở về đất liền thì hãy chia sẻ với họ. Tải Epic Raft Mod vượt qua những thử thách, khám phá những điều bí ẩn dưới đại dương.

DOWNLOAD (134M)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)