Facetune2 Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ VIP)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 10, 2021
Facetune2 Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ VIP)
Tên Facetune2 — Selfie Photo Editor by Lightricks
Phiên bản 2.5.0.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium/ VIP
Kích Thước 142 MB
Hỗ trợ Android 7.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành Lightricks Ltd.
Genre
Update Tháng Mười 10, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (142 MB)

Facetune2 Mod Apk là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh với đa dạng tính năng. Được tập trung những công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp các công cụ nhận dạng và sửa chữa khuôn mặt vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ không tìm được những ứng dụng như Facetune2 Mod với những tính năng cao cấp. Ứng dụng dễ dàng nhận dạng những điểm khiếm khuyết trên khuôn mặt của bức hình và đưa ra những gợi ý để bạn có những thay đổi để bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn.

Facetune2 (MOD, VIP Unlocked) là ứng dụng điều chỉnh hình ảnh, đặc biệt là ảnh chân dung, trở nên ấn tượng về màu sắc và có hiệu ứng ánh sáng thú vị.

Facetune2 – Ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt tốt nhất

Facetune2 Mod Apk cho điện thoại Android. Để sở hữu một bức hình với khuôn mặt của mình giờ đây là điều không hề khó, khi mà điện thoại thông minh ngày càng phát triển, hệ thống camera trước và sau được cải tiến đáng kể. Những bức ảnh selfie với chất lượng cao sẽ được chụp một cách dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng thứ 3 để gia tăng chất lượng bức ảnh của bạn lên đáng kể.

Mod Facetune2

Ứng dụng tương tự: Wombo: Make Your Selfies Sing Mod

Cách hoạt động của ứng dụng

Dù bạn là một tay chụp ảnh chuyên nghiệp đi chăn nữa, những khiếm khuyết trên bức hình luôn tồn tại, bạn sẽ có nhiều cách xử lý hậu ảnh để che đi những khuyết điểm đó. Còn nếu bạn là một người nghiệp dư thì sao, bạn không thể nhận ra đâu là thứ cần phải cải thiện cho bức ảnh. Tuy nhiên, qua bản Mod của Facetune2 sẽ giúp bạn cải thiện những điều này. Ứng dụng tích hợp công nghệ AI tiên tiến, nó sẽ tự động nhận diện tất cả chi tiết trên bức ảnh và từ đó đưa ra những gợi ý tối ưu nhất cho bạn.

Khi thêm bất kì một bức ảnh nào có chứa một khuôn mặt vào ứng dụng, nó sẽ tự động quét tất cả các điểm ảnh và nhận diện được đâu là mũi, mắt, cằm, má. Ứng dụng tự động phân tích những góc nghiêng cho đến tone màu có hợp lý hay chưa. Những khuyết điểm của bức ảnh sẽ được ứng dụng nhận ra ngay lập tức, việc tiếp theo đơn giản là hãy chọn cho mình một công cụ nào đó và thay đổi nó bằng cách kéo các thanh lọc qua trái hoặc qua phải mà bạn muốn, bạn sẽ thấy sự thay đổi nhất định cho từng mức độ.

Facetune2 Mod

Xem thêm: Sweet Selfie Mod

Cung cấp bộ lọc đa dạng

Mod Facetune2 được Lightricks nghiên cứu và phát triển các công nghệ tập trung vào khuôn mặt. Những tính năng cao cấp nhất sẽ được nó sử dụng một cách triệt để. Sau khi đã có những chỉnh sửa cho từng chi tiết trên khuôn mặt, bạn hãy sử dụng các bộ lọc để tăng thêm mức độ hấp dẫn của bức ảnh. Mình có sở thích là biến những bức ảnh của mình có một nét gì đó cổ điển và đương nhiên, bộ lọc cổ điển là thứ mình luôn luôn sử dụng ứng dụng này.

Ngoài ra, ứng dụng còn những bộ lọc khác sẽ khiến bạn phấn khích khi áp dụng nữa đấy. Khi đã có một bức hình với khuôn hình đẹp mắt, đã đến lúc bạn thay đổi background cho bức ảnh, ứng dụng sẽ có những bộ background đẹp lung linh đang chờ bạn để thay đổi không gian bức ảnh của mình. Từ một phong cách đơn giản, bạn sẽ được đưa đến những vùng đất với phỏng cảnh tuyệt đẹp như mùa thu ở thụy sĩ, băng tuyết ở nước nga xa xôi hay đi qua những cao nguyên rộng lớn.

Facetune2 Mod Apk

Các tính năng nổi bậc

Facetune2 (Mod Mở Khóa Premium) rất thích hợp với những bạn thường xuyên selfie và chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Đôi khi những người bạn thân thuộc cũng không thể nào nhận ra là chính bạn, một điều ảo diệu thật sự đúng không nào. Ứng dụng có thiết kế độc đáo, các hệ thống chức năng được sắp xếp hợp lý và khoa học, bạn sẽ dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

Tải ứng dụng Facetune2 Mod Apk cho Android

Hãy tận hưởng những công cụ mạnh mẽ mà Facetune2 Mod Apk trang bị, những bức ảnh tự sướng đẹp lung linh, một phong cảnh đẹp mắt sẽ đẻ để mọi người phải trầm trồ.

DOWNLOAD (142 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)