Horror Show Mod APK 0.99.2 (Mua sắm miễn phí)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 25, 2021
Horror Show Mod APK 0.99.2 (Mua sắm miễn phí)
Tên Horror Show
Phiên bản 0.99.2
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích Thước 151MB
Hỗ trợ Android 4.4
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Azur Interactive Games
Genre
Update Tháng Bảy 25, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (151MB)
  • Mua sắm miễn phí

Ngay khi bước vào Horror Show Mod bạn sẽ thấy một bối cảnh kinh dị. Trò chơi mang phong cách sinh tồn, đưa bạn bước vào những màn chơi đầy kịch tính và ghê sợ. Bối cảnh mở ra trong một không gian u ám, bạn cùng những người bạn đi lạc vào một vùng đất bí ẩn. Vùng đất quanh năm chìm trong bóng tối, mang đến một cảm giác sợ hãi cho người chơi. Nơi đây có một khu đất bị bỏ hoang, cùng với một gã điên coi đó là lãnh thổ của mình. Mặc dù đã được cảnh báo nguy hiểm, nhưng sự tò mò đã thôi thúc bạn khám phá điều bí ẩn bên trong đó. Chưa nhận thấy sự nguy hiểm, bạn và đồng đội của mình đã đi sâu vào trong. Lúc này, các bạn đã bị phát hiện nhưng đã quá muộn. Hắn cho rằng, có kẻ xâm phạm đến vùng đất của mình và quyết định giết tất cả. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm mọi cách để chạy trốn và thoát khỏi vùng đất nguy hiểm này.

Tải Horror Show Mod – Trở Thành Kẻ Truy Sát Hoặc Người Chạy Trốn

Tham gia Horror Show Mod bạn sẽ có hai lựa chọn, trở thành kẻ truy tìm hoặc người chạy trốn. Theo đó, nhiệm vụ cũng được thay đổi phù hợp với từng vai của người chơi. Nếu bạn trở thành người chạy trốn, sẽ phải tìm mọi cách để sống sót và thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ truy tìm. Đối diện với nguy hiểm liên quan đến mạng sống, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định thông minh để bảo vệ tính mạng của mình. Bằng việc di chuyển linh hoạt và tìm nơi an toàn để tránh khỏi sự truy sát của kẻ địch. Cùng với đó, bạn cần phải giải cứu những người sống sót để hoàn thành nhiệm vụ. Cuộc chạy trốn của bạn diễn ra rất căng thẳng, kẻ địch sẽ theo sát phía sau khiến bạn cảm thấy sợ hãi. Lúc này bạn có thể tận dụng những chiếc thùng nằm trên mặt đất, chạy linh hoạt để cắt đuôi kẻ truy sát mình. Nếu không may bị kẻ địch đuổi kịp, bạn sẽ bị tấn công và mất mạng ngay lập tức.

Xem thêm: Tải TV Empire Tycoon + Grand Theft Auto Vice City có thể bạn sẽ thích.

Game Horror Show Mod

Trở thành kẻ sát nhân

Trở thành kẻ truy đuổi, bạn sẽ hóa thân thành kẻ tâm thần. Khi đó Horror Show Mod sẽ khiến bạn mang đến nỗi sợ hãi kinh hoàng đến với mọi người. Sử dụng vũ khí trên tay, bạn sẽ tìm kiếm và tấn công những người xâm nhập vào vùng đất của mình. Đặc biệt, những người bị bạn truy sát không có khả năng tấn công. Họ sẽ tìm mọi cách để chạy trốn. Nhập vai thành kẻ sát nhân, bạn có khả năng quan sát và nhận biết được mọi thứ đang diễn xa xung quanh vùng đất của mình. Từ đó, người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm những kẻ sống sót đang cố gắng chạy trốn. Đối với kẻ sát nhân, bạn có thể tự xây dựng chiến thuật của riêng mình để tạo ra những vụ giết người tàn bạo. Thậm chí, bạn có thể đem đến nối sợ kinh hoàng cho những người đang sống sót.

Trong Horror Show Mod có 3 kẻ sát nhân khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi tên sát nhân đều sở hữu cho mình một cách thức giết người riêng. Cùng với vũ khí trên tay của họ, không chỉ những công cụ thông thường, mà nó còn có thể là máy cưa hoặc gậy sắt.

Horror Show Mod

Nhân vật và nâng cấp nhân vật

Mới đầu bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật mà Horror Show Mod cung cấp sẵn. Mỗi nhân vật đều sở hữu kỹ năng riêng biệt, cùng những đặc điểm nổi bật của riêng mình. Từ đó, bạn sẽ có lợi thế hơn trong việc chạy trốn khỏi kẻ truy sát. Theo trình độ cá nhân, càng vượt qua được nhiều màn chơi của game, bạn sẽ có cơ hội mở khóa được nhiều nhân vật mới. Ngoài ra, sau khi hoàn thành màn chơi, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với thành tích của mình. Tiền thưởng đó sẽ giúp bạn nâng cấp nhân vật, giúp tăng tốc độ di chuyển. Bởi trong game, ngoài việc điều khiển linh hoạt, thì tốc độ cũng là một lợi thế để nhân vật của bạn di chuyển nhanh hơn. Cho dù bạn vào vai của kẻ truy sát hoặc người chạy trốn, tốc độ sẽ là một lợi thế lớn để bạn giành được chiến thắng.

Tai Horror Show Mod

Lối chơi đơn giản

Lối chơi của Horror Show Mod khá đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng làm quen ngay khi bước vào màn chơi đầu tiên. Bạn cần phải di chuyển xung quanh bản đồ. Còn lại, các hành động của nhân vật sẽ được thực hiện tự động. Nhưng để hoàn thành nhiệm vụ là một việc hoàn toàn khác. Bởi theo thời gian, nhân vật của bạn sẽ dần cạn kiệt năng lượng, khiến không còn sức di chuyển. Vì vậy, ngay khi bước vào màn chơi, bạn hãy quan sát bản đồ và đưa ra một chiến lược phù hợp.

Tai Horror Show Mod APK

Horror Show Mod là một trò chơi kinh dị của nhà phát triển Azur Interactive Games Limited. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào những cuộc đuổi bắt vô cùng tàn bạo. Với những cảnh chơi ghê sợ, cùng hình ảnh luôn chìm trong bóng tối. Sẽ mang đến một cảm giác sợ hãi và khiến người chơi phải rùng mình mỗi khi hành động. Cho dù trở thành nhân vật truy sát hoặc chạy trốn, bạn cũng sẽ phải đối mặt với sự chết chóc. Kết hợp với âm thanh gào thét từ những người sống sót, những vệt máu loang trên sàn sẽ khiến bạn càng thêm kích thích.

DOWNLOAD (151MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)