Hot Gym Idle Mod APK 13.5 (Vô Hạn Tiền)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Hot Gym Idle Mod APK 13.5 (Vô Hạn Tiền)
Tên Hot Gym Idle
Phiên bản 13.5
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 70M
Hỗ trợ Android 5.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Nutaku
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (1 giờ ago)
DOWNLOAD (70M)
Thông tin MOD
  • Tài nguyên không lãng phí;
  • Tiền tăng khi chi tiêu

Tài nguyên không lãng phí; Tiền tăng khi chi tiêu

Quản lí phòng tập chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với những người không có đủ khả năng và đam mê thể dục thể thao. Hot Gym Idle Mod sẽ cho bạn trải nghiệm là một người quản lí có thể phát triển thành chuỗi phòng tập gym, khi đó bạn sẽ có thể kiêm luôn một PT trẻ tuổi nhiệt huyết hướng dẫn các học sinh của mình. Bạn sẽ phải đặt ra một mục tiêu chính đó là tạo ra một sân chơi bổ ích và phát triển phòng tập để có thể thu hút được những cô gái xinh đẹp, trẻ tuổi đến tham gia. Hot Gym Idle Mod có thể đánh lạc hướng người xem bằng cách thuê các người mẫu về phòng tập, trong quá trình tập luyện bạn có thể quảng cáo phòng tập của mình bằng cách chụp những hình ảnh sắc nét, tuyệt đẹp của các người mẫu.

Tải Hot Gym Idle Mod – Thu Hút Các Hot Girl Đến Phòng Tập Của Mình

Idle Fitness Gym Tycoon & Hot Gym Idle Mod là tựa game mô phỏng dành cho người lớn, đúng như tên gọi mục đích chính của trò chơi là thu hút những cô gái xinh đến để tập luyện, và bạn là huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ giúp họ có một thân hình nóng bỏng và hoàn hảo. Muốn làm được điều đó, bạn cần đưa ra một quá trình tập luyện phù hợp giúp các học viên của mình có thể đốt được một lượng calo vừa đủ, để làm đẹp thân hình sau mỗi thời gian tập luyện. Mục tiêu là phát triển phòng tập nhưng song song với đó là chiến lược kinh doanh giúp bạn kiếm được thật nhiều tiền, bởi mở phòng tập sẽ tốn rất nhiều khoản chi phí như để duy trì và phát triển.

Game Hot Gym Mod

Hoàn thành nhiệm vụ

Hot Gym Idle Mod sẽ có một chuỗi nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để có thể kiếm ra tiền, nhiệm vụ tuy không khó những cũng không hề đơn giản đối với người chơi. Bạn sẽ phải thu thập điểm hiệu quả của những người đến tập tại phòng gym của mình, nhìn qua có vẻ là dễ nhưng nếu bạn không có những bài tập đưa ra hiệu quả sẽ rất khó để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những viên kim cương tím được tính theo mệnh giá cao cấp của Hot Gym Idle, kim cương tím sẽ được sử dụng cho việc nâng cấp các thiết bị trong phòng tập và cải tiến mô hình phòng tập của người chơi.

Nâng cấp phòng tập

Luôn luôn thay đổi luôn luôn phát triển theo xu thế thị trường sẽ giúp bạn thu hút được nhiều chị em đến tập hơn rất nhiều. Thiết bị là thứ chính để sử dụng trong phòng tập, vì vậy bạn cần phải nâng cấp và thay đổi liên tục để phù hợp với mọi người đến tập. Trong thời gian tập luyện mà hiệu quả điều đó sẽ tương đương với nhiệm vụ hoàn thành và tiền thưởng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Ví dụ thiết bị của bạn mới đầu đang ở cấp độ 1 tiền thưởng tương ứng 1%, nhưng khi bạn nâng cấp lên cấp độ 5 thì tỉ lệ phần thưởng là 12%. Chỉ cần nhìn qua thống kê chỉ số có lẽ bạn cũng hiểu được giá trị của việc nâng cấp thiết bị.

Thiết kế đồ họa, âm thanh

Nhà phát triển Nutaku đã rất thành công trong việc thiết kế đồ họa khá sinh động và sắc nét. Hack Hot Gym Idle cho bạn trải nghiệm đồ họa 3D thú vị, cùng với hệ thống âm thanh vui nhộn với những bản nhạc thể thao, mạnh mẽ giúp mọi người đến tập luyện có một tâm trạng thoải mái điều đó sẽ rất có ích trong việc tập luyện của mọi người. Phải nói nhà phát triển đã rất thành công trong việc thổi hồn vào trò chơi rất tốt gây hiệu ứng mạnh tới người chơi.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Hot Gym Idle Mod bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền giúp bạn có thể thoải mái nâng cấp, xây dựng phòng tập trở nên phát triển, với mục tiêu nổi tiếng và đứng đầu thành phố. Hot Gym Idle Mod giúp người chơi thoải mái với những bài tập bổ ích, cùng với huấn luyện những cô gái xinh đẹp để có một thân hình nóng bỏng. Người chơi sẽ có những giây phút thư giãn sau ngày dài công việc mệt mỏi, còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn đến trỉa nghiệm đó.

DOWNLOAD (70M)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.7/5 (3 votes)