Idle Frenzied Hospital Tycoon Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team10- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
Idle Frenzied Hospital Tycoon Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Idle Frenzied Hospital Tycoon
Phiên bản 0.16.0
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 166 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (166 MB)
  • Tiền tăng khi chi tiêu

Idle Frenzied Hospital Tycoon Mod Apk như một làn gió khá mới mẻ cho các game thủ, trong game, bạn sẽ tự tay xây dựng, vận hành một bệnh viện quy mô lớn. Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta vẫn biết, mỗi khi có các vấn đề về sức khỏe, mọi người đều tìm tới bệnh viện, nơi có các y bác sĩ giỏi với đầy đủ thiết bị y tế. Bệnh viện là nơi khám, chữa bệnh và giúp mọi người điều trị các bệnh phát sinh trong cơ thể hay do các sự cố tai nạn …Vậy bạn có tưởng tượng, một ngày nào đó bạn sẽ trở thành người xây dựng một bệnh viện không? Hãy tham gia ngay trò chơi này để có được trải nghiệm tuyệt vời này nhé!

Idle Frenzied Hospital Tycoon – Xây dựng một bệnh viện thực sự

Idle Frenzied Hospital Tycoon Mod Apk cho điện thoại Android mở ra cho bạn một thế giới giống như ngoài đời thực, chỉ có điều bạn không cần làm quá nhiều, mọi thứ vẫn được hoạt động. Trong trò chơi này, bạn là chủ một bệnh viện lớn, công việc đầu tiên của bạn là xây dựng lên bệnh viện to đẹp, hiện đại nhất để có thể chữa trị cho nhiều bệnh nhân cùng lúc. Việc điều trị cho các bệnh nhân giúp bệnh viện thu về khoản tiền lớn, số tiền đó sau lại được đầu tư để có những nhân viên giỏi, thiết bị y tế hiện đại……

Bạn không trực tiếp khám, chữa bệnh, mọi việc đã có các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, việc của bạn trong Idle Frenzied Hospital Tycoon Mod là điều khiển sao cho mọi thứ hoạt động trơn tru nhất. Tất nhiên, mọi người vận hành trong bệnh viện bạn cần sử dụng tiền để thuê họ làm việc, và ngay cả khi bạn ngoại tuyến họ vẫn giúp bạn quản lý, chữa bệnh và kiếm tiền.

Game có lối chơi tương tự: Dream Hospital Mod

Idle Frenzied Hospital Tycoon Mod Apk

Kiếm tiền từ các dịch vụ y tế

Bệnh viện không phải chỉ là nơi chữa bệnh, nó được hoạt động là nhờ vào số tiền kiếm được cho các dịch vụ y tế. Trong bản mod Idle Frenzied Hospital Tycoon lợi nhuận sẽ được sử dụng để xây dựng các bệnh viện ở nhiều nơi khác hoặc nâng cấp các trang thiết bị máy móc và thuê các y bác sĩ giỏi. Tóm lại, đó là vòng xoay dòng tiền cũng giống như với ngoài đời thực mà bạn dễ dàng nhận thấy.

Một bệnh viện thực sự được hình thành

Trong bản mod của Idle Frenzied Hospital Tycoon, một bệnh viện thực sự được hình thành do chính tay bạn gây dựng. Với lối chơi Idle cực đơn giản, hấp dẫn thì bạn còn được tự tay xây dựng các khoa theo chức năng riêng. Bạn thậm chí còn phải xây dựng các phòng chờ, cổng vào hay nhà để xe. Nếu bạn tăng diện tích nhà để xe sẽ thu hút được nhiều bệnh nhân tới khám, chữa trị. Thế nhưng, nếu quá nhiều bệnh nhân mà không đủ y bác sĩ thì việc khám chữa bệnh lại kém hiệu quả, số tiền thu về không cao. Bạn hãy cẩn có chiến lược lâu dài cho bệnh viện của mình.

Idle Frenzied Hospital Tycoon Mod

Những y bác sĩ và nhân viên xuất sắc

Có thể nói, Idle Frenzied Hospital Tycoon (Mod Hack Tiền) cho bạn cảm giác chân thực như với ngoài đời thực. Bệnh viện của bạn hoạt động, càng ngày càng có nhiều bệnh nhân với các bệnh khác nhau. Để điều trị tốt bạn phải thuê những bác sĩ giỏi. Thậm chí, bạn cần có một trợ lý để quản lý mọi việc trong bệnh viện thay bạn.

Xem thêm: Operate Now: Hospital Mod

Âm thanh và đồ họa

Được đánh giá là game có đồ họa hiện đại khi mô phỏng mọi thứ chi tiết, chân thực và đầy màu sắc. Một bệnh viện thu nhỏ trong màn hình điện thoại nhưng nó không thiếu bất cứ thứ gì. Kết hợp với hiệu ứng âm thanh chân thực cho bạn những giây phút thư giãn theo đúng nghĩa.

Idle Frenzied Hospital Tycoon

Tải game Idle Frenzied Hospital Tycoon Mod Apk cho Android

Idle Frenzied Hospital Tycoon Mod Apk cho bạn hiểu những công đoạn để làm nên một bệnh viện, nhưng vận hành nó ra sao lại là cả một thách thức đối với bất kỳ ai. Thông qua trò chơi này, bạn sẽ hiểu hơn về những công việc của những người trong bộ máy quản lý bệnh viện. Lại có thể chơi game để thư giãn, giải trí, vậy tại sao bạn chưa thử? Tải ngay và trải nghiệm những công việc cực ý nghĩa này nhé.

DOWNLOAD (166 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)