Idle Miner Tycoon Mod APK 3.55.0 (Vô Hạn Coins)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Idle Miner Tycoon Mod APK 3.55.0 (Vô Hạn Coins)
Tên Idle Miner Tycoon
Phiên bản 3.55.0
Tính năng MOD Vô Hạn Coins
Kích Thước 134M
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Kolibri Games
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (3 giờ ago)
DOWNLOAD (134M)
  • Coins/Tiền xu tăng khi bạn chi tiêu!

Idle Miner Tycoon Mod đưa người chơi trở thành một tỷ phú trong nghành khai tác mở. Một ông chủ khôn ngoan trong việc khai thách đá quý, khoáng sản để kiếm rất nhiều tiền. Tựa game tái hiện một môi trường khai thác mỏ chân thực với công cụ hỗ trợ hiện đại giúp bạn lấy được những khoản sản có giá bị sâu dưới lòng đất. Lúc đầu người chơi chỉ có một anh thợ mỏ chuyên đào đất lấy khoáng sản và một công nhân vận chuyển khoảng sản về kho. Sau đó bạn cần thuê thêm công nhân, người quản lý và nhiều yếu tố khác nữa để giúp cho việc khai thác của bạn hiệu quả nhất. Idle Miner Tycoon Mod bắt đầu với mọt mỏ than, sau đó sẽ mở sang mỏ bạc, vàng, kim cương và ruby nữa. Cố gắng để trở thành một ông chủ giàu có trong việc khai thác và đào khoáng sản.

Tải Idle Miner Tycoon Mod – Trở thành ông chủ khai thác mỏ

Tái hiện lại môi trường làm việc khai thác mỏ của những công nhân không khác gì ngoài đời thực. Bạn cần phải thuê thêm một quản lý để giúp cho công nhân của bạn tăng cường làm việc. Từ đó đạt được năng suất lao động cao nhất. Khi mà không có quản lý thì công nhân của bạn làm việc hết sức chậm chạp vì thế mà quản lý là điều hết sức cần thiết. Trong vai một ông chủ thì bạn cần biết mình cần thứ gì ở công nhân của mình trong việc khai thác mở. Điều này giúp cho bạn biết mình sẽ cần thuê quản lý như thế cho hợp lý. Các quản lý sẽ giúp cho bạn các công việc như sau: Tăng năng suất, giảm tiền khi nâng cấp, công nhân di chuyển nhanh. Idle Miner Tycoon Mod yêu cầu mỗi một hầm mỏ bạn và khâu vận chuyển khoáng sản của bạn thì cần được nâng cấp. Khi bạn nâng cấp thì chất lượng sản phẩm, số lượng sẽ được tăng lên từ đồ bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

Idle Miner Tycoon Mod

Gameplay đứa bạn đến 5 hòn đảo lớn. Trên bản đồ bạn có thể nhìn thấy khi vực nào chứa những khoáng sản mà bạn muốn. Cố gắng đặt chân lên đến hết 5 hòn đảo, khai thác nhiều nhất số khoáng sản ở đó. Bạn sẽ trở thành một tỷ phú đi lên từ việc khai thác mở đấy. Với lối chơi khai thác mỏ, nội dung chân thực thì gameplay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cùng những kinh nghiệm hết sức thực tiễn. Với giao diện khá đơn giản, chỉ có hầm khai thác, thang máy vận chuyển, kho chứa hàng. Tái hiện lại chân thực mọi hoạt động khai thác mở dưới nền tảng đồ họa 3D trên điện thoại Android. Chắc chắn đây là tựa game xứng đáng để bạn chơi đấy. Trở thành một doanh nhân với AdVenture Capitalist – Đầu tư kinh doanh để trở thành tỷ phú.

Idle Miner Tycoon cho bạn trở thành một ông chủ ngành khai thác mở chính hiệu. Cơ hội làm giàu dễ dàng và trở thành một tỷ phú với rất nhiều tiền. Rèn luyện tư duy kiếm tiền, quản lý nhân công làm việc cho mình. Cùng nhiều yếu tố thú vị khác mà gameplay mang đến cho bạn. Tải Hack Idle Miner Tycoon phiên bản tiện ích đã tích hợp mod vo hạn tiền để bạn sử dụng. Tính năng tiền tăng khi chi tiêu giúp bạn càng tiêu càng có thêm nhiều tiền. Hỗ trợ bạn cày cuốc game dễ dàng, mở khóa các mỏ khoáng sản mới. Nâng cấp cơ sở hạ tầng giúp bạn khai thác nhiều vật khoáng sản về khó của mình. Tham khảo Fallout Shelter để biết cách xây dựng căn cứ, nhà ở dưới lòng đấy nhé. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay bây giờ.

DOWNLOAD (134M)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)