IMDb Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)

Bởi mod.team123- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
IMDb Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)
Tên IMDb: Your guide to movies, TV shows, celebrities
Phiên bản Thích nghi với mọi thiết bị
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích Thước Thích nghi với mọi thiết bị
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành IMDb
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

IMDb Mod Apk là một ứng dụng giải trí đang được hàng triệu người dùng yêu thích. Chỉ cần tải app về di động, bạn sẽ nắm trong lòng bàn tay tất cả các thông tin về thị trường phim ảnh trên toàn cầu. Sở hữu vô số tính năng nổi trội, sản phẩm của công ty IMDb đã trở thành người bạn thân thiết của mọt phim ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

IMDb – Ứng dụng xem lịch chiếu phim tốt nhất trên mobile

IMDb là công ty con của tập đoàn Amazon nổi danh toàn cầu. Năm 1990, họ đã ra mắt trang web chuyên cung cấp các thông tin về phim, đạo diễn, diễn viên… và lịch phát sóng tại địa chỉ: https://www.imdb.com/ để bạn đọc thư giãn. Nhận thấy hàng triệu người đã quan tâm và đánh giá cao website nên đội ngũ lập trình viên của IMDb tiếp tục xây dựng thành app để người dùng tải về di động dễ dàng. IMDb Mod Apk cho điện thoại Android hiện nay là một ứng dụng giải trí được yêu thích nhất trên mobile.

Mod IMDb

Ứng dụng tương tự: Wink – TV, Movies, Series, UFC Mod

Xem lịch chiếu, thông tin phim dễ dàng

IMDb Mod không phải là app xem phim mà là công cụ tổng hợp thông tin về phim và chương trình truyền hình của nhiều quốc gia trên thế giới. Người dùng có thể tìm hiểu các bộ phim/TV Shows hot nhất, mới nhất (tên, đạo diễn, diễn viên, số tập, thời lượng, năm sản xuất) và nắm bắt lịch chiếu dễ dàng để không phải bỏ sót một chương trình đặc sắc nào. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp lịch chiếu của các bộ phim chiếu rạp đang và sắp chiếu tại các rạp phim nổi tiếng trên toàn cầu như: CGV, AMC, Cinemark…

Tìm kiếm nội dung nhanh chóng

Ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm tên phim và TV Shows dễ dàng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm: nhập từ khóa vào công cụ kính lúp hoặc tìm kiếm theo danh mục, thể loại, thời gian chiếu, quốc gia…

Xem Trailer

Trên Mod IMDb có tích hợp Trailer của các bộ phim mới để khán giả theo dõi nội dung sơ bộ. Các Trailer đều đảm bảo chất lượng HD 4K cho chính nhà sản xuất phim tung ra. Nếu bạn thấy hấp dẫn thì tiếp tục chờ đợi ngày phim trình chiếu.

IMDb

Mua vé tiện lợi

Người dùng dễ dàng mua các vé xem phim ngay trên ứng dụng để thưởng thức các bộ phim chiếu rạp hay nhất của các nền điện ảnh nổi tiếng thế giới như: Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Ấn Độ. Hãy bật GPS để app xác định vị trí của bạn và quét các địa chỉ rạp chiếu phim gần nhất để bạn đi đến nhanh nhất.

Tính năng khác

  • Bản mod của IMDb còn là một trang báo để khán giả đọc tin tức của các nghệ sĩ và giải thưởng phim. Mọi thông tin đều được cập nhật 24/7 nên rất sốt dẻo.
  • Bạn được nhận lịch chiếu phim và tin tức mới nhất mỗi ngày nếu đăng ký trở thành thành viên của app.
  • Người dùng dễ dàng tạo được một thư mục riêng ngay trên ứng dụng để lưu các bộ phim, thông tin ngôi sao, đạo diễn mà mình yêu thích.
  • Khán giả được đánh giá, xếp hạng các Trailer phim mà mình đã xem.
  • Chia sẻ nội dung phim yêu thích dễ dàng cho bạn bè qua Facebook, Instagram, Youtube…
  • Ứng dụng không có quảng cáo gây phiền tói cho người dùng.

Xem thêm: Tubi – Movies &TV Shows Mod

IMDb Mod

Giao diện

IMDb (Mod Không Ads) được thiết kế với giao diện thân thiện và tùy chỉnh. Vàng và đen là hai màu cơ bản của ứng dụng. Người dùng được thay đổi bố cục, màu sắc, cỡ chữ… trên app để trải nghiệm dễ dàng. Các hạng mục: Movies, TV Shows, Awards & Event, Watch, Celebs và Community đều được sắp xếp theo từng danh mục cụ thể và sắp xếp gọn gàng trên công cụ. Các nội dung mới và hot được ưu tiên hiển thị hàng đầu dưới dạng slide. So với các app cùng loại, thiết kế của IMDb độc đáo hơn rất nhiều. Bất cứ ai cũng sử dụng được ứng dụng này chỉ với thao tác vuốt và click trên màn hình.

Tải ứng dụng IMDb Mod Apk cho điện thoại Android

IMDb Mod Apk là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng cập nhật thông tin về các bộ phim và chương trình truyền hình trên toàn thế giới nhanh chóng, chính xác, tiện lợi. Nếu bạn thường xuyên xem phim thì không nên bỏ qua công cụ này. Hãy tải app về “dế yêu” để mang nền điện ảnh thế giới đến ngay bên bạn.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)