Zili – Short Video App for India Mod Apk ( Mod Xóa Hình Mờ ) 

Bởi mod.team7- Cập nhật Tháng Mười 4, 2021
Zili – Short Video App for India Mod Apk ( Mod Xóa Hình Mờ ) 
Tên Zili - Short Video App for India | Funny
Phiên bản 2.23.11.1743
Tính năng MOD Xóa Hình Mờ
Kích Thước 29M
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành Zili
Genre
Update Tháng Mười 4, 2021 (5 tháng ago)

Zili – Short Video App for India Mod Apk là một cộng đồng chia sẻ video giải trí được sản xuất bởi nhà phát hành Zilier. Trong thời đại ngày nay, các mạng xã hội đang dần phát triển, đa số dùng để giải trí và thư giãn, đối với ứng dụng cũng vậy, nó cung cấp các trình video có sẵn. Thông qua đó, người dùng có thể tạo ra những video đầy màu sắc ấn tượng nhất, để đăng tải lên chính nó hoặc các trang mạng khác. Các video có tính hài hước, đem lại nhiều tiếng cường cho người dùng. Hay sử dụng ngay ứng dụng này để các căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày của bạn được giải tỏa, áp lực sẽ tan biến.

Zili – Short Video App for India – Ứng dụng tạo video vui vẻ

Zili – Short Video App for India Mod Apk cho Android là ứng dụng đến từ đất nước Ấn Độ, đây là một trong số những ứng dụng được lựa chọn để giải trí cao nhất. App mang đến cho bạn những video và hình ảnh sắc nét nhất, nhiều chủ đề độc đáo. Ứng dụng có tính bảo vệ cao, không ai có thể xem và xóa video trên thiết bị của người dùng. Lối sử dụng đơn giản, điều khiển độ sáng, âm lượng và tiến độ phát bằng thao tác trượt màn hình. Tính năng đặc biệt nhất, đó chính là công cụ mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể đóng góp một phần, để giúp nhiều người hạnh phúc hơn khi đến với ứng dụng.

Xem thêm: Video Player All Format – XPlayer Mod

Zili Short Video App for India

Lối sử dụng đơn giản

Để tạo tài khoản trên Mod Zili – Short Video App for India, đầu tiên cần phải cài đặt ứng dụng. Người dùng có thể tải xuống một cách dễ dàng, nhanh chóng, sau đó nhập thông tin cá nhân cần thiết, yêu cầu nhập đầy đủ và chính xác để kích hoạt tài khoản, cuối cùng đăng nhập tài khoản đã đăng ký để trải nghiệm ứng dụng, mọi video vui nhộn sẽ luôn được hiển thị trên màn hình. Người sử dụng cần dùng các thao tác trượt, vuốt để chuyển nội dung video, có vô số video thịnh hành ở trong ứng dụng: bản phác thảo vui nhộn, đoạn phim ngắn, vũ công tuyệt vời, âm nhạc mới mẻ, các trình phát đa dạng.

Ứng dụng tương tự:Videap & Cool Video Editor & Video Maker Mod

Zili Short Video App for India Mod

Tính năng phong phú

Nổi bật nhất trong bản Mod của Zili – Short Video App for India là có thể tự mình trở thành tác giả của mỗi video, người dùng có thể tự tạo video cho bản thân, với nhiều nội dung khác nhau. Có thể tạo video với nội sẵn có trong ứng dụng, hoặc tự bản thân nghĩ ra nhiều chủ đề mới mẻ khác. Sáng tạo, đăng video lên nền tảng để thu hút người dùng khác và trở nên nổi tiếng hơn. Sau khi hoàn thành xong những tác phẩm, bạn có thể chia sẻ lên những trang mạng xã hội khác như: WhatsApp và Facebook chỉ bằng thao tác siêu đơn giản.

Các hiệu ứng

Zili – Short Video App for India ( Mod Xóa Hình Mờ ) giúp video ấn tượng hơn bởi những hiệu ứng đa dạng, màu sắc khác nhau. Hiệu ứng là một phần rất quan trọng để đưa ra những clip hay và độc đáo, khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn, trong ứng dụng này, hiệu ứng của camera đầy màu sắc bởi có nhiều bộ lọc chỉnh sửa, nhấp nháy, tua video nhanh và chậm.

Zili Short Video App for India Mod Apk

Tải Zili – Short Video App for India Mod Apk cho điện thoại Android

Zili – Short Video App for India Mod Apk rất phong phú và đa dạng với lối sử dụng đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và công sức để cài đặt. Là nơi lý tưởng để mọi người cùng nhau xem các chương trình giải trí, thỏa sức đam mê chỉnh sửa video theo ý thích. Việc của người dùng chỉ là ngồi và rung đùi, chạm tay tìm kiếm theo chủ đề, nhâm nhi nước trái cây cùng nhau xem tất cả các chương trình. Nhanh tay tải ngay để có những trải nghiệm miễn phí tuyệt vời.

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)