Tubi – Movies &TV Shows Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
Tubi – Movies &TV Shows Mod Apk (Mod Không Quảng Cáo)
Tên Tubi TV - Phim & TV Miễn phí
Phiên bản 4.16.1
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích Thước 29 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành Tubi TV
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (29 MB)

Tubi – Movies & TV Shows Mod Apk như một chiếc TV thu nhỏ hoàn hảo dành cho người dùng. Bạn muốn xem những siêu phẩm điện ảnh, những game show nổi tiếng nhưng trên TV của bạn lại không có? Vậy thì hãy tải ngay ứng dụng này bởi đây là ứng dụng sinh ra để dành những ai yêu thích các bộ phim siêu phẩm trên toàn thế giới.

Tubi – Movies & TV Shows – Ứng dụng xem phim tuyệt vời

Tubi – Movies & TV Shows Mod Apk cho Android quả thực là ứng dụng xem phim tuyệt vời dành cho người dùng. Chỉ cần một bước đăng ký đơn giản, lựa chọn một bộ phim bạn yêu thích, và thế là bạn đã tận hưởng trọn vẹn chương trình yêu thích. Không cần đi đến những rap chiếu phim đắt đỏ, chỉ cần ứng dụng này, người dùng đã có cả kho phim trong tầm tay.

Xem thêm: Cast TV for Chromecast/Roku/Apple TV/Xbox/Fire TV Mod

Tubi Movies TV Shows Mod

Kho chơi trình khổng lồ

Mod Tubi – Movies & TV Shows được các nhà phát triển cung cấp cơ sở dữ liệu phim lên đến 40.000 bộ phim khác nhau trên toàn thế giới. Nhiều thể loại phim cho người xem có thể lựa chọn. Bên cạnh phim, những chương trình giải trí, truyền hình thú vị cũng được cập nhật thường xuyên và nhanh nhất. Đem lại sự tiện ích tối đa nhất cho người dùng.

Nhiều tính năng bổ ích

Đến với bản mod của Tubi – Movies & TV Shows, nhà phát triển luôn muốn đem đến những khoảnh khắc giải trí tuyệt vời nhất cho người dùng.

  • Tubi – Movies & TV Shows Mod Đa dạng chủ đề và nhiều chuyên mục hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu người xem. Không chỉ tập trung vào số lượng, mà ngay cả chất lượng cũng được nhà phát triển đầu tư kỹ lưỡng. Ứng dụng sở hữu những bộ phim, chương trình truyền hình được giám định kỹ lưỡng. Tất cả các thể loại hành động, lãng mạn, hoa ngữ, âu mỹ.,..đều có đủ cho người xem.
  • Người dùng được hỗ trợ thêm tính năng tìm kiếm nhanh và thuận tiện. Với tính năng này, người xem chỉ cần nhập tên phim hoặc từ khóa bạn muốn tìm kiếm. Hàng loạt chương trình hoặc phim liên quan sẽ hiện ra cho bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Tính năng “danh sách yêu thích”. Bạn yêu thích một chương trình đang xem nhưng không có thời gian để xem tiếp? Hay bạn muốn dễ dàng theo dõi những số tiếp theo? Chỉ cần bấm vào biểu tượng yêu thích ngày video, bạn đã có thể lưu lại nội dung này trong danh sách yêu thích của bạn.
  • Có thể kết nối với thiết bị Smart TV chạy cùng mạng nội bộ.

Ứng dụng tương tự: Viki: Korean Drama, Movies and Asian TV Mod

Mod Tubi Movies TV Shows

Giao diện thân thiện với người dùng

Tubi – Movies & TV Shows (Mod Không Ads) không khác gì một chiếc TV thu nhỏ trong tầm tay của bạn. Với giao diện lấy màu đen làm tone màu chủ đạo, làm nổi bật những bộ phim và chương trình đầy hấp dẫn. Chất lượng hình ảnh phải gọi là đỉnh của đỉnh. Ứng dụng hỗ trợ độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, đem lại những giây phút xem phim tuyệt vời cho người dùng. Người dùng có thể xem chương trinh theo chiều ngang hay chiều dọc đều được. Ngoài ra chất lượng âm thanh được hỗ trợ tối đa, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người xem.

Ban Mod Cua Tubi Movies TV Shows

Tải ứng dụng Tubi – Movies & TV Shows Mod Apk cho Android

Tubi – Movies & TV Shows Mod Apk là một ứng dụng xem phim đến từ nhà Tubi TV đang được quan tâm nhất hiện nay. Ứng dụng mang đến cho người dùng kho phim khổng lồ, thỏa thích xem bất cứ lúc nào bạn thích. Những bộ phim kinh điển của thế giới, những chương trình hấp dẫn đang được yêu thích, bạn đều có thể tìm thấy ở đây. Hãy tải ngay để giải tỏa stress của bản thân sau những giờ phút mệt mỏi của cuộc sống.

DOWNLOAD (29 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)