Moviebase Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team10- Cập nhật Tháng Mười 17, 2021
Moviebase Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Moviebase: Manage Movies & TV Shows
Phiên bản 3.1.2
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 31 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành Moviebase
Genre
Update Tháng Mười 17, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (31 MB)

Moviebase Mod Apk (Premium / Paid Features Unlocked) đã và đang trở thành ứng dụng xem phim và các chương trình giải trí thời thượng nhất hiện nay. Đặc biệt, trong thời đại số hiện nay, ai cũng sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh.

Và đó là quá đủ để bạn giải trí ở bất cứ nơi đâu bằng Moviebase. Thưởng thức những bộ phim bom tấn trên thế giới, những gameshow cực hot hay những chương trình mang nội dung bổ ích. Tất cả được có mặt trong ứng dụng này, bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều thú vị bên trọng.

Moviebase – Xem phim và các chương trình HOT nhất

Có thể khẳng định, bản Moviebase Mod Apk cho Android là lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống khi nó đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của người dùng. Với kho phim khủng vô cùng đa dạng ở các thể loại như: Phim hành động, phim tình cảm, phim điện ảnh, phim truyền hình …..đặc biệt là sự có mặt của tất cả các phim bom tấn trên thế giới.

Và giờ bạn chỉ cần mở ứng dụng và thưởng thức chúng ở bất kỳ đâu hay ở bất cứ khung giờ nào trong ngày. Với ưu điểm là một phần mềm mã nguồn, nó cho phép bạn sử dụng, xem mọi thứ mà không phải trả phí. Nó liên tục được cập nhật lên các phiên bản cao hơn cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Ứng dụng tương tự: NovaTV Mod

mod Moviebase

Tính năng hẹn giờ tiện ích

Đâu chỉ sở hữu kho phim khổng lồ, Moviebase Mod còn tích hợp tính năng hẹn giờ thông minh. Bạn sẽ không lo bỏ lỡ bất kỳ chương trình truyền hình nào hay bố trí thời gian xem phim, giải trí phù hợp nhất.

Tất cả những thông tin như: Thể loại, thời gian chiếu, thông tin nhà phát hành, quốc gia, doanh thu, chứng nhận ….Tất cả nhằm chứng minh độ uy tín đối với các bộ phim và chương trình để bạn yên tâm theo dõi.

Tạo danh sách yêu thích

Bản mod Moviebase cho phép người dùng tạo ra danh sách yêu thích, nơi chứa các bộ phim, chương trình theo thể loại. Bạn có thể biết mình đang xem tới đâu, tập nào một cách rõ nhất. Danh sách yêu thích giúp bạn tìm kiếm các chương trình yêu muốn xem nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Moviebase Mod Apk

Thế giới phim và chương trình phong phú

Moviebase (Mod Mở Khóa Premium) là sự kết hợp giữa phát trực tiếp các chương trình và xem phim truyền hình phát trên các kênh. Tính năng chia sẻ nội dung với bạn bè dễ dàng, thuận tiện. Thêm nữa, ngay cả khi nhà phát hành nâng cấp phiên bản, người dùng đều được hỗ trợ cập nhật. Điều này giúp người dùng không bỏ qua bất kỳ tiện ích nào như: Thay đổi hình nền, thay đổi giao diện người dùng, hiệu suất …..

Có thể khẳng định, bản mod của Moviebase chính là ứng dụng giải trí, giảm căng thẳng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài thu thập được nhiều thông tin từ các chương trình, khám phá được nhiều bộ phim bom tấn, nó còn là nơi bạn lấy lại cân bằng của cuộc sống.

Xem thêm: SeriesGuide – Show & Movie Manager Mod

Giao diện cực mượt mà

Điều khiến Moviebase trở thành đối thủ đáng gờm với các ứng dụng xem tivi khác đó chính là giao diện cực mượt mà mà nhà phát hành đã tạo ra. Nó cho phép người dùng thao tác cực nhanh, thuận tiện, dễ dàng, ngay cả với những người có tuổi.

Hiệu ứng âm thanh hoàn hảo, với đường wifi tốt bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trong rạp chiếu phim. Bấy nhiêu đó thôi đã quá đủ để Moviebase là lựa chọn cho mọi người.

Moviebase Mod

Tải ứng dụng Moviebase Mod Apk cho Android

Nhờ tính năng cực thời thượng như: Hẹn giờ xem, cung cấp các thông tin về phim và chương trình đang chiếu ….dễ hiểu vì sao Moviebase Mod Apk đang làm mưa làm gió ở nhiều nước trên thế giới. Vậy bạn đã sẵn sàng tải ứng dụng về và trải nghiệm nó theo cách riêng của mình?

DOWNLOAD (31 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.4/5 (5 votes)