Jurassic World Alive Mod APK 2.8.30 (Menu, Battery, Năng Lượng, Vip)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 23, 2021
Jurassic World Alive Mod APK 2.8.30 (Menu, Battery, Năng Lượng, Vip)
Tên Jurassic World Alive
Phiên bản 2.8.30
Tính năng MOD Menu/Battery/Năng Lượng/Vip
Kích Thước 503MB
Hỗ trợ Android 5.1+
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Ludia Inc
Genre
Update Tháng Sáu 23, 2021 (39 phút ago)
DOWNLOAD (503MB)
Thông tin MOD

MOD V1:

 • Vô Hạn Battery/Năng Lượng

MOD V2:

 • MENU MOD
 • PIN KHÔNG GIỚI HẠN
 • DARTS KHÔNG GIỚI HẠN
 • HOÀN HẢO HIT DINO
 • DUMB DINO
 • HIỂN THỊ MỌI DINO TRÊN BẢN ĐỒ
 • NHANH TAY SĂN MỖI DINO TRÊN BẢN ĐỒ
 • CUNG ỨNG SĂN NHANH TRÊN BẢN ĐỒ
 • MỘT BẬT GIẾT TỐI ĐA DNA CẦN HOẠT ĐỘNG TẤT CẢ MOD “BẬT”
 • VIP ĐÃ ĐƯỢC BẬT
 • NGUỒN SĂN BẮT ĐẦU
 • ĐÃ MỞ KHÓA RAID BOSS

MOD V3

 • PIN KHÔNG GIỚI HẠN
 • DART KHÔNG GIỚI HẠN
 • VIP ĐÃ ĐƯỢC BẬT

Jurassic World Alive thuộc thể loại game phiêu lưu. Trong game bạn sẽ được bước vào thế giới của những loài khủng long. Nơi mà những loài khủng long đang trở lại thống trị Trái Đất thêm một lần nữa. Chúng lộng hành khắp thế giới của bạn. Hãy khám phá xung quanh bạn xem có con khủng long nào không nhé, hay những con cá sấu cổ đại nữa. Biến chúng trở thành vật nuôi của bạn và tìm hiểu kĩ về tư liệu của chúng. Bạn có thể tiếp xúc với các chiến binh thời cổ đại thông qua game. Cảm giác chân thực khiến bạn như được hòa mình vào thế giới khủng long. Tải ngay gameplay này để trải nghiệm các tính năng siêu hấp dẫn và thú vị.

Jurassic World Alive

Tải Jurassic World Alive Mod – Truy tìm khủng long

Khám phá thế giới Jurassic World Alive Mod và thu thập các loại mẫu DNA của khủng long để tạo ra giống mới và tăng sức mạnh của chúng. Giúp chúng mạnh mẽ trở lại như trong thời tiền sử thịnh vượng. Tập hợp đội quân khủng long hùng mạnh, đưa chúng vào những trận chiến khốc liệt. Khám phá hết tất cả mọi thứ trong thế giới game và thu thập những loại khủng long mạnh mẽ và quý hiếm. Tải game ngay trên hai ứng dụng mua sắm trò chơi là Ch Play và App Store để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Ngoài ra bạn có thể tải thêm phiên bản mod của Jurassic World Alive trên trang web cuuamtruyenky.vn để trải nghiệm thêm nhiều tính năng cao cấp hơn phiên bản bình thường.

Jurassic World Alive mod

Hệ thống khủng long đa dạng

Trong gameplay này bạn sẽ tiếp xúc được với rất nhiều loài khủng long khác nhau thông qua một chiếc điện thoại. Khủng long ăn thịt gồm có Tyrannosaurus Rex, Velociraptor,… loài khủng long này rất thiện chiến và dũng mãnh. Trái ngược với sự dũng mãnh đấy là những con khủng long to lớn Alamosaurus, Dinosaurs,… thuộc loài khủng long ăn cỏ. Đừng tưởng chúng chỉ là loài ăn cỏ nên không có sức tấn công mà bạn không sử dụng chúng, thực ra chúng có sức phòng thủ rất là cao. Chúng có thể dễ dàng đỡ những đòn sát thương của loài khủng long ăn thịt. Hãy tạo ra những giống khủng long mới bằng những DNA mà bạn kiếm được. Những giống khủng long có sự kết hợp sức mạnh phòng thủ loài ăn cỏ và sức tấn công của loài ăn thịt. Nuôi dưỡng chúng để chúng trở thành loài khủng long bất khả chiến bại. Bạn hãy rủ thêm bạn bè của bạn để cùng chơi game để xem ai có khủng long mạnh hơn nhé. Đánh bại bạn bè của bạn thông qua những trận chiến khủng long đầy mới lạ và kịch tính.

Jurassic World Alive mod apk

Trở thành nhà bác học và nhà lãnh đạo tài ba

Để có thể trở thành nhà bác học trước hết bạn cần phải biết những công thức chế tạo gen khủng long. Sau đó tạo ra những loài khủng long mạnh mẽ bằng tài năng và số DNA khủng long mà bạn đang có. Khi đã có những giống khủng long mạnh mẽ bạn cần phải nuôi dưỡng và huấn luyện chúng trở thành những chiến binh khung long bất bại. Jurassic World Alive Tạo nên đội quân khủng long hùng mạnh và sắp xếp vị trí chiến đấu cho chúng. Sắp xếp đội hình khủng long phù hợp với mọi tình huống để tăng khả năng chiến thắng trong trận chiến của bạn. Hãy tự tạo cho mình những chiến lược và thay đổi chiến lược phù hợp để đối thủ không bắt được bài của bạn.

Jurassic World Alive mod android

Hệ thống đồ họa

Hack Jurassic World Alive được nhà phát hành Ludia Inc thiết kế hình ảnh rất chân thực, chi tiết từ những con khủng long to lớn đến những vật bé nhỏ như bụi cỏ. Đến với đồ họa gameplay này bạn sẽ như được hòa mình vào trong thế giới của những loài khủng long hay những con khủng long xuất hiện bên trong chiếc điện thoại của bạn. Hãy tìm kiếm và bắt những con khủng long, hãy cố thuần phục chúng để chúng nghe lời bạn. Huấn luyện khả năng chiến đâu của chúng ở những nơi hoang vắng. Vì nếu bạn huấn luyện chúng trong khu vực nhà cửa đường xá thì rất khó kiểm soát sức mạnh của chúng. Tải ngay gameplay để tự cảm nhận độ họa siêu khủng của tựa game khủng long này.

game Jurassic World Alive mod

Trong tựa game này năng lượng là một thứ rất quan trọng trong chiến đấu hay bắt khủng long. Chính vì nó rất quan trọng nên nó rất khan hiếm. Bạn chỉ cần tiêu một lúc là hết năng lượng. Bạn đang lo lắng không biết kiếm năng lượng ở đâu? Đừng lo, đến với phiên bản mod của Jurassic World Alive bạn sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn năng lượng siêu xịn này. Với tính năng này bạn sẽ tiêu năng lượng thoải mái mà không lo hết năng lượng khi chiến đấu. Ngoài tính năng trên ra phiên bản mod còn có thêm cả mở khóa vip, bạn có thể trải nghiệm những tính năng chưa từng có ở phiên bản thường. Tải ngay gameplay này để có những giây phút giải trí bên bạn bè hay thư giãn sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

DOWNLOAD (503MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)