Last Day on Earth Survival Mod APK 1.18.3 (Menu, Bất Tử, Chế Tạo, Sát Thương)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Last Day on Earth Survival Mod APK 1.18.3 (Menu, Bất Tử, Chế Tạo, Sát Thương)
Tên Last Day on Earth: Survival
Phiên bản 1.18.3
Tính năng MOD Menu Chức Năng
Kích Thước 251.2 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Kefir!
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (2 giờ ago)
DOWNLOAD (251.2 MB)

MOD V1

 • Menu MOD
 • Free craft (Chế tạo không cần item).
 • Mở tất cả công thức.
 • Tách vật phẩm để có nhiều hơn.
 • Vô hạn độ bền vũ khí.
 • Di chuyển nhanh.

MOD V2

 • Chế tạo và xây dựng miễn phí;
 • Điểm kỹ năng vô hạn (bạn có thể sử dụng chúng ngay cả khi bạn không có đủ chúng);
 • Phân chia các thứ đơn lẻ;
 • Sau khi bắt đầu trò chơi, nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod, có các tùy chọn sau:
 1. Mở tất cả các công thức chế tạo (bất kể cấp độ nhân vật);
 2. Di chuyển tức thì trên bản đồ toàn cầu ( các sự kiện không xuất hiện mà không lãng phí năng lượng );
 3. Mở tất cả các sự kiện ( có thể phá vỡ trò chơi );
 4. Bộ dụng cụ sơ cứu và thực phẩm không được sử dụng sau khi sử dụng (vô hiệu hóa nếu bạn không thể đặt các vật dụng này);
 5. Nhận một hộp không xác định + raiders sẽ xuất hiện ở vị trí nhà (bạn cần vào bản đồ và quay lại vị trí sau khi chuyển đổi, chỉ sử dụng khi chuyển sang bản đồ và khi quay lại vị trí nhà );
 6. Sự bất tử;
 7. Độ sát thương cao;
 8. Đi bộ nhanh;
 9. Mobs đứng yên.

Bản mod không hoạt động ở các địa điểm nhiều người chơi! Đối với hành vi trộm cắp xâm nhập vào họ, trò chơi có thể cấm bạn!

MOD V3

– MOD MENU
– Chế tạo và xây dựng miễn phí (không hoạt động trong các khu vực PvP, bao gồm Khu vực 7);
– Cập nhật miễn phí
– Tất cả các công thức nấu ăn đều mở
– Chế tạo nhanh trên Workbench
– Nhân bản các vật phẩm đơn lẻ
– Khi phân chia tài nguyên, số lượng của chúng tăng lên
– Vũ khí bền bỉ
– Đi bộ ngay lập tức trên bản đồ
– Mở khóa tất cả các sự kiện trên bản đồ toàn cầu
– Thức ăn không giới hạn
– Tăng cường , x2 HP và khác

Last Day on Earth Survival Mod đưa người chơi đến câu chuyện của hậu tận thế, loài người diệt vong bị biến trở thành zombies. Bạn cùng với một số những người khác may mắn còn sống sót. Tuy nhiên thế giới lúc này vô cùng khắc nghiệt và đầy dãy những nguy hiểm. Người chơi trong game lúc đầu không có gì trong tay hết, bạn cần phải tìm kiếm thức ăn, vật phẩm khác ngoài kia để có thể sinh tồn. Việc sinh tồn trên thế giới lúc này thật sự khó khăn bởi khí hậu độc hại, zombie nguy hiểm. Bạn ngoài việc tìm kiếm đồ ăn đang khan hiếm mà còn phải ẩn nấp, chiến đấu tiêu diệt zombie nữa. Last Day on Earth Survival với lối chơi đơn giản, đi khắp mọi nơi tìm kiếm những vật phẩm còn sử dụng được. Xây dựng căn cứ, trở nên mạnh mẽ để chống lại sự khắc nghiệt đầy nguy hiểm của thế giới.

Tải Last Day on Earth Survival Mod – Sinh tồn sau hậu tận thế

Last Day on Earth không chỉ sinh tồn đơn giản, kết hợp yếu tố bắn súng và chiến thuật mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ hơn. Trang bị cho mình những vũ khí để sẵn sàng đối kháng với zombie bất cứ lúc nào. Chế tạo ra những vật phẩm hữu ích cho việc tấn công kẻ địch cũng như sinh tồn. Thực hiện các nhiệm vụ của game như giải cứu, tiêu diệt, xâm chiếm, vv… Last Day on Earth Survival Mod được thiết kế trên một nền tảng đồ họa 3D. Hình ảnh đẹp mắt, âm thanh vô cùng sống động tạo nên những cái nhìn ấn tượng ngay từ ban đầu. Hệ thống nhân vật đa dạng, vũ khí hay vật phẩm đầy đủ để người chơi lựa chọn sử dụng. Garena Free Fire ném bạn vào những trận bắn súng tiêu diệt kẻ địch khốc liệt với 100 người chơi khác thay vì zombie. Bạn có thể thử trải nghiệm nha.

Last Day on Earth Survival Mod

Xây dựng căn cứ, chế tạo vũ khí. Nâng cấp mọi thứ ban có trở nên mạnh mẽ nhất.. Kêu gọi đồng mình hợp lực tiêu diệt zombie để sinh tồn. Nhìn chung, một siêu phẩm game sinh tồn kết hợp bắn súng đã tay và cực kỳ mãn nhãn cho người chơi. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt, với phiên bản Last Day on Earth Survival Mod của Cuuamtruyenky hỗ trơ mọi người thì bạn còn được nhận thêm bộ menu mod siêu tiện ích nữa. Cụ thể thì người chơi có thể được hỗ trợ thêm free craft, tiêu diệt one hit, tăng dame, chế độ thần bất tử. Sinh tồn trước hàng triệu con zombie trong Into the Dead 2 vớ hàng loạt nhiệm vụ để thách thức bạn.

Có khá nhiều yếu tố để tạo nên sự hấp dẫn trong tựa game này. Đó chính là sự gầy dựng của bạn trong thế giới. Người chơi sẽ bị cuốn hút bởi những gì mà mình tạo ra trong game để sinh tồn cũng như chiến đấu. Với hai chế độ chơi đơn và chơi mạng thì người chơi sẽ luôn có những trải nghiệm thích thú. Khám phá gameplay cực đã, bắn súng và tiêu diệt zombie mãn nhãn. Cộng thêm sự hỗ trợ của Last Day on Earth Survival Mod có thể menu mod tiện ích nữa. Việc cày cuốc, chơi game sẽ trở nên dễ thở và thoải mái.

DOWNLOAD (251.2 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4/5 (4 votes)