Left to Survive Mod APK 4.6.0 (Menu, Sát Thương, Đạn, Ammo)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 15, 2021
Left to Survive Mod APK 4.6.0 (Menu, Sát Thương, Đạn, Ammo)
Tên Left to Survive
Phiên bản 4.6.0
Tính năng MOD Menu, Sát Thương, Đạn, Ammo
Kích Thước 74MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành My.com B.V.
Genre
Update Tháng Bảy 15, 2021 (1 tuần ago)
DOWNLOAD (74MB)
Thông tin MOD

MOD V1 Vô Hạn Đạn, Ammo

MOD V2 Menu mod

Sau khi bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút tròn ở trên cùng bên trái để mở menu mod với các tính năng sau:

  • 1000 vòng trong clip (bao gồm trước nhiệm vụ);
  • Nạp tiền ngay lập tức;
  • Sát thương cao (bật trước nhiệm vụ);
  • Các vật dụng tiêu hao (chẳng hạn như dao và bộ sơ cứu) không bị lãng phí sau khi sử dụng.

Nếu bạn không thể vượt qua bất kỳ điểm nào trong trò chơi, hãy tắt tất cả các mod và thử lại.

Rời xa thành phố bon chen, ngập tràn khói bụi, trở về thời bình và tham gia vào cuộc chiến sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Left to Survive sẽ cho bạn thể hiện kỹ năng bắn súng, sinh tồn của mình trong thời đại này. Xã hội không hề tồn tại pháp luật, mọi người có thể làm bất kì điều gì mình thích, cả kể giết người. Nhiều thế lực xấu xa xuất hiện, đặc biệt phải kể tới thành phần đang gây nguy hiểm cho mọi người là các xác sống. Con người sau khi chết đi sẽ hóa thành thây ma, tấn công những người còn sống. Nhiệm vụ của bạn khi trở về thời đại này là dẹp loạn cho người dân. Sử dụng các vũ khí hiện đại ở thế giới thực để tiêu diệt hết kẻ địch. Những khẩu súng sẽ là vũ khí chính của bạn. Binh đoàn thây ma luôn đeo bám, chờ cơ hội tấn công bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy người chơi cần sử dụng loại vũ khí có tính cơ động cao, dễ di chuyển và tấn công được dễ dàng. Đồng thời, sát thương gây ra cũng phải đủ lớn để tiêu diệt được quái vật.

Tải Left to Survive Mod – Tận dụng vũ khí hiện đại tiêu diệt thây ma

Hàng loạt thử thách khó bạn cần vượt qua khi tham gia Left to Survive Mod. Một tựa game đã rất thành công khi hoạt động trên chủ đề zombie. Lĩnh vực này được rất nhiều nhà phát hành phát triển quan tâm, hàng loạt gameplay đang hoạt động. Nhưng Left to Survive vẫn có vị trí đứng vững trên thị trường game Mobile. Bắt đầu thử thách, bạn sẽ đối đầu với hàng chục con zombie khát máu đang lao tới, tấn công. Nếu chúng tiếp cận được gần, bạn sẽ bị cắn, ăn thịt và trở thành thây ma. Không để điều này xảy ra, vì an nguy của nhân loại, bạn hãy sử dụng súng tấn công kẻ địch từ xa. Nhìn từng con quái vật bị hạ gục, người chơi sẽ cảm thấy hứng thú, chiến đấu quyết liệt hơn rất nhiều. Thế giới hỗn loạn, đầy rẫy những mối nguy hiểm ở khắp mọi nơi. Kiên cường chiến đấu, vượt qua mọi thử thách, mang yên bình về với nhân loại.

Left to Survive mod apk

Hạ gục kẻ địch

Để có thể tồn tại được trong thời kì này thì không có cách nào khác bạn phải tiêu diệt hết kẻ địch xung quanh mình. Đội quân xác sống xuất hiện và di chuyển theo từng nhóm. Chúng không đi riêng lẻ nên việc tiêu diệt được tất cả là điều cực kì khó khăn. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, có sự giúp sức của những vũ khí hiện đại, bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn. 1 số loại súng có sức sát thương lớn, được nhiều người chơi sử dụng như: Đại bác, súng máy, súng tiểu liên, súng trường, vv….. Mỗi loại có một đặc điểm, sức mạnh riêng. Tùy thuộc vào kẻ địch bạn sẽ gặp trong các cửa ải có thể lựa chọn vũ khí thích hợp.

game Left to Survive mod

Giải cứu thế giới

Thế giới lúc này đang bị đe dọa trước sự tấn công của zombie. Ranh giới giữa sự sống và cái chết rất mong manh. Nhưng vì bản thân, vì mục tiêu giải cứu nhân loại, bạn phải luôn giữ tinh thần chiến đấu kiên cường, dũng cảm. Không ngừng nâng cấp, cải tiến vũ khí để gia tăng sức mạnh, dù kẻ địch có đông đến đâu cũng không làm khó được bạn. Hành trình giải cứu thế giới sẽ có vô vàn thử thách, khó khăn đe dọa trực tiếp đến tính mạng của bạn. Hãy cẩn thận trong quá trình chiến đấu, luôn giữ khoảng cách an toàn, đảm bảo xác sống không thể tiếp cận bạn được.

game Left to Survive mod hack

Căn cứ chiến đấu

Sau mỗi trận chiến, sẽ có 1 nơi gọi là căn cứ chiến đấu cho bạn trở về. Nếu chẳng may bị xác sống làm bị thương thì khi về căn cứ sẽ có đội ngũ y tế chăm sóc cho nhân vật của bạn. Nơi đây có các loại vũ khí, quân trang đầy đủ để người chơi lựa chọn mang theo trong mỗi trận chiến. Tuy nhiên, đừng để cho kẻ địch biết được căn cứ của bạn. Chúng sẽ kéo tới tấn công, phá hủy mọi thứ khiến bạn không kịp trở tay. Như vậy thì thử thách coi như đã bị thất bại. Người chơi sẽ phải bắt đầu trận đấu mới, làm lại mọi thứ từ đầu.

Đồ họa và âm thanh

Left to Survive Mod được nhiều người chơi đánh giá là có đồ họa tuyệt đẹp. Thế giới trong thời bình hiện ra cực kì chân thực, vô cùng khác biệt. Hình ảnh những con zombie được xây dựng, thiết kế rất tỉ mỉ, chi tiết. Vừa tạo được nét hung dữ, đáng sợ, vừa có nét tấu hài, gây cười cho người chơi. Các loại vũ khí chiến đấu được mô phỏng theo bản vẽ 3D. Độ hoàn thiện của các khẩu súng rất tốt, tạo cảm giác cho bạn như đang được ở trong trận đấu thật vậy. Âm thanh sống động, tiếng gào hét của thây ma, tiếng súng đạn cùng với âm thanh nhạc nền cuốn hút người chơi hơn.

tai game Left to Survive mod apk

Trận chiến siêu kinh điển giữa con người và xác sống hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Thực tế đây là gameplay thuộc thể loại hành động bắn súng kết hợp với sinh tồn. Bởi thế giới loạn lạc, không có 1 bóng người nào xuất hiện hỗ trợ, giúp sức cho bạn cả. Tự mình chiến đấu, xử lí các tình huống khó khăn. Vượt qua các thử thách để đạt được mục tiêu là mang hòa bình về cho nhân loại. Tải Left to Survive Mod chiến đấu đến giây phút cuối cùng.

DOWNLOAD (74MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)