Lightleap – Formerly Quickshot Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 18, 2021
Lightleap – Formerly Quickshot Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Lightleap by Lightricks
Phiên bản 1.2.9.1
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 79 MB
Hỗ trợ Android 8.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành Lightricks Ltd.
Genre
Update Tháng Chín 18, 2021 (2 ngày ago)
DOWNLOAD (79 MB)

Lightleap – Formerly Quickshot Mod Apk là ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh một cách chuyên nghiệp. Cuộc sống ngày nay là vô cùng phát triển, nhu cầu giải trí của con người cũng ngày càng được nâng cao. Hằng năm, sẽ có những chuyến du lịch diễn ra trên khắp thế giới, dù với mục đích nào đi chăn nữa, bạn vẫn muốn lưu lại những gì bạn đã trải qua, những bức hình hay những thước quay video đều giá trị. Để góp phần tăng giá trị của những kĩ niệm đó, Lightricks Ltd. Đã cho ra ứng dụng cho phép bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp, đáng nhớ trong đời.

Lightleap PRO – Trước đây là Quickshot (MOD, Unlocked) là một ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng và bộ lọc với màu sắc độc đáo mà bạn có thể sử dụng chỉ với một lần chạm.

Lightleap – Formerly Quickshot – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ

Lightleap – Formerly Quickshot Mod Apk cho điện thoại Android cho dù được ra sau đẻ muộn. Nhưng những gì mà nó mang lại cho tất cả chúng ta là tuyệt vời nhất, tiên phong nhất và mạnh nhất. Ứng dụng hứa hẹn sẽ làm bùng cháy đam mê nhiếp ảnh gia trong bạn, dù bạn là người tay mơ hay nghiệp dư, ứng dụng cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa vô cùng mạnh mẽ. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia chỉnh sửa thực thụ.

Mod Lightleap Formerly Quickshot

Ứng dụng tương tự: QuickArt Photo Editor PRO Mod

Những công cụ cho các tuyệt tác

Có một sự thật rằng, trong đời của một người ít nhất đều phải trải qua những lần chụp ảnh. Những bức ảnh sẽ không đẹp như bạn mong muốn, có khi được tận hưởng một bầu trời bình minh đẹp rực rỡ, những lúc hoàng hôn tối muộn. Bạn lôi điện thoại ra và có cho mình những bức ảnh đơn giản, đó chắc chắn là thứ mà bạn không muốn chia sẻ cho bất kì ai quen biết ngoài kia.

Ứng dụng sẽ cho phép bạn nhiều công cụ có thể biến bức ảnh đơn giãn đó thành những bức ảnh có nội dung cực kì chuyên nghiệp. Bản Mod của Lightleap – Formerly Quickshot sẽ tự nhận diện và phân chia bố cục hình ảnh sao cho hợp lý, nó có thể gợi ý cho bạn cắt bớt những chổ thừa thải đi, giữ lại những phần được cho là hợp lý. Bạn có thể tăng giảm độ sáng của bức ảnh một cách đơn giản, thứ luôn cần thiết cho một nhà chỉnh sửa chuyên nghiệp. Khi đã có một cái nền cơ bản ổn định, hãy tiến đến các bước tiếp theo.

Lightleap Formerly Quickshot Mod Apk

Xem thêm: Inspiry Stories Editor for Instagram Mod

Ghép ảnh trong tầm tay bạn

Các bản cập nhật gần đây của Mod Lightleap – Formerly Quickshot, nhà sản xuất đã cho thêm nhiều chức năng nâng cấp. Bạn có thể tạo ảnh động chỉ trong vài nốt nhạc, làm cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều. Ngoài ra, Lightleap – Formerly Quickshot Mod còn cung cấp những bộ lọc cực mạnh, can thiệp khá sâu vào những bức ảnh của bạn, có khi nó sẽ thay đổi được cả bức hình, sẽ là một bức ảnh mới hoàn toàn với chủ thể là không thay đổi, thật quá dịu kì đúng không nào.

Ứng dụng còn cung cấp cho bạn lượng kho khung cảnh có sẳn vô cùng phong phú, bạn đang ở nhà, bạn muốn tự sướng ở New York, đừng lo, chỉ cần một vài thao tác. Ứng dụng sẽ đưa bạn tới những nơi bạn muốn ngay lập tức, những hiệu ứng đẹp tuyệt cũng sẽ được bạn thêm vào, góp phần lung linh cho bức ảnh.

Ban Mod Cua Lightleap Formerly Quickshot

Những tính năng nổi bật

Lightleap – Formerly Quickshot (Mod Mở Khóa Premium) là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, vì vậy để có được điều này, ứng dụng như một thứ gì đó luôn có cảm xúc. Nó sẽ cân bằng mọi thứ và phù hợp với nội dung bức ảnh, giúp tăng thông điệp của bạn muốn gửi gắm vào bức ảnh. Ứng dụng cho phép bạn lưu ảnh với những định dạng khác nhau cùng các chế độ chất lượng khác nhau, từ SD cho đến HD.

Tải ứng dụng Lightleap – Formerly Quickshot Mod Apk cho Android

Giờ đây, để đáp ứng nhu cầu giải trí cho nhiều người, Lightleap – Formerly Quickshot Mod Apk như một phần không thể thiếu đối với những người đam mê nhiếp ảnh. Hãy tận dụng nó, bạn sẽ trở thành một nhà Edit chuyên nghiệp.

DOWNLOAD (79 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)