LIMBO Mod Apk (Mod Full Paid Version)

Bởi mod.team247- Cập nhật Tháng Mười 10, 2021
LIMBO Mod Apk (Mod Full Paid Version)
Tên LIMBO
Phiên bản 1.20 b116
Tính năng MOD Full Paid Version
Kích Thước 128 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Playdead
Genre
Update Tháng Mười 10, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (128 MB)

LIMBO Mod Apk (Full Paid Version) là một game được xây dựng bằng kỹ thuật số nhưng nó không cần thông số kỹ thuật quá phức tạp để chơi nên bạn có thể hiểu nó là một trò chơi giải câu đố như bạn hay chơi nhưng với một phương thức thú vị và mới lạ hơn. Vậy yếu tố gì làm nên sức hút của trò chơi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

LIMBO (MOD, Phiên bản trả phí đầy đủ) sẽ kích thích trải nghiệm của người chơi với thể loại phiêu lưu nhờ các câu đố về môi trường u ám và được phát triển tốt trong suốt quá trình chơi.

LIMBO – Khu rừng bí ẩn chìm trong bóng tối

LIMBO Mod Apk cho điện thoại Android là một trò chơi phiêu lưu xâm nhập được đặc biệt phát triển riêng cho hệ thống Xbox và Android với cốt truyện xoay quanh một cậu bé đang tìm kiếm em gái của mình, cậu lạc vào thế giới kỳ diệu được tạo ra với màu đơn sắc và chứa đầy những cạm bẫy, bẫy điện, cơ học và trọng lực. Nhiệm vụ của bạn là đưa cậu bé và em gái thoát khỏi khu rừng Đen tối đầy nguy hiểm ấy. Nếu bạn đang tìm một trò chơi để thử thách trí thông minh của mình thì đây sẽ là sự lựa chọn rất tuyệt vời đấy.

ban mod cua limbo

Xem thêm: Zooba Mod

Gay cấn và hack não

Trò chơi LIMBO Mod bắt đầu khi cậu bé tỉnh dậy trong khu rừng tăm tối. Nhiệm vụ của bạn là phải giúp cậu bé vượt qua những trở ngại trên cuộc hành trình bằng cách giải những câu đố khó nhằn và tìm cách tốt nhất để cậu bé thoát ra khỏi khu rừng. Tất nhiên khó khăn không chỉ dừng lại ở đây, khu rừng là nơi sinh sống của nhiều loài quái vật hung ác bạn sẽ phải chiến đấu với chúng bằng kỹ thuật của mình.

mod limbo

Cách chơi kinh điển những mới mẻ

Cách chơi của Mod LIMBO về cơ bản tương tự game Mario nhưng khó hơn rất nhiều, nó yêu cầu bạn phải động não nhiều hơn, ngón tay linh hoạt hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một trái tim khỏe vì đây cũng là một trò chơi kinh dị và bạn có thể thót tim bất cứ lúc nào trong khi chơi. Thật kích thích đúng không nào, vậy nên đừng nghĩ nó là trò chơi dành cho trẻ con giống Mario nhé.

Kết thúc của game

LIMBO Mod có một cái kết mở rất cảm động nhưng khá đáng sợ. Trò chơi có thể kết thúc bất cứ lúc nào, thường thì các nhân vật sẽ chết nhưng đừng bỏ cuộc hãy tiếp tục một vòng chơi mới để tìm ra cái kết có hậu nhất cho trò chơi. Kết thúc của trò chơi phụ thuộc vào cách bạn chơi và sự lựa chọn của bạn trong suốt cuộc hành trình. Vậy nên hãy bật não lên và chinh phục trò chơi siêu khó này.

limbo mod

Game có lối chơi tương tự: My Little Paradise Mod

Âm thanh và đồ họa

LIMBO (Mod Full Paid Version) không phải là game ưu tiên đồ họa nhưng chỉ với thiết kế với hai màu trắng đen cũng có thể lột tả được sự hung hiểm của khu rừng đen tối cùng không khí áp lực, căng thẳng bao trùm trò chơi. Âm thanh cũng góp phần không nhỏ trong việc tô đậm thêm sự rùng rợi của trò chơi và tiếng đâm vào da thịt hay tiếng xé nát cũng được miêu tả chân thực. Điều đặc biệt của game là không có nhạc nền chỉ có tiếng bước chân của nhân vật và đôi khi là tiếng quạ hay tiếng dế kêu,… khu rừng yên tĩnh âm trầm càng làm đậm lên hiệu ứng chết chóc của trò chơi

Tải game LIMBO Mod Apk cho điện thoại Android

LIMBO Mod Apk là trò chơi phiêu lưu kinh dị và có hơi hướng giải đố. Trò chơi có mô típ chơi hoàn hảo cho những người đam mê thám hiểm hay thích những trò chơi trí tuệ. Tất nhiên nếu chỉ đơn giản như thế thì nó đã không có sức hút đến vậy. Hãy chơi để cảm nhận rõ hơn về mị lực của trò chơi bày nhé.

DOWNLOAD (128 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)