Modern Combat 5 Mod APK 5.8.1c (Bất Tử, Địch Không Bắn Vào Bạn)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 17, 2021
Modern Combat 5 Mod APK 5.8.1c (Bất Tử, Địch Không Bắn Vào Bạn)
Tên Modern Combat 5
Phiên bản 5.8.1c
Tính năng MOD Bất Tử/Địch Không Bắn Vào Bạn
Kích Thước 52MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Gameloft SE
Genre
Update Tháng Năm 17, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (52MB)

Bạn đã chuẩn bị bắt đầu tham gia vào những trận chiến căng thẳng chưa? Đến với Modern Combat 5 nơi bạn sẽ được trở thành tay súng giỏi nhất thế giới. Khi mới vào game bạn sẽ chỉ là một tay súng gà mờ. Gameplay sẽ có những nhiệm vụ tân thủ để hướng dẫn bạn chơi game. Khi bạn đã trở nên thành thục với cách di chuyển của nhân vật và kỹ năng bắn súng của bạn tăng lên. Bạn sẽ bước vào đấu trường với những cuộc đấu súng tầm cỡ quốc tế. Bạn có thể chơi trực tuyến với những người chơi khác nhau trên toàn thế giới. Thành lập một tổ đội của riêng bạn, tiêu diệt các đội khác để dành chiến thắng. Ngoài bắn súng ở đấu trường ra bạn sẽ còn có thế bắn súng tiêu diệt địch thông qua chiến tranh. Chống lại các kẻ thù nguy hiểm, chúng có thể rình rập để tiêu diệt bạn ở khắp mọi nơi đó. Hãy cẩn trọng trong từng bước di chuyển của bạn!

Modern Combat 5 mod android

Tải Modern Combat 5 Mod – Tiếp Tục Câu Chuyện Chiến Đấu

Modern Combat 5 Mod là một phiên bản hoàn toàn mới. Hội tụ đầy đủ tính năng từ 4 phiên bản đầu và thêm nhiều tính năng mới lạ mà chỉ có ở phiên bản số 5 này. Tham gia vào những chiến dịch gây cấn, hồi hộp đến nghẹt thở. Hết chiến dịch này đến chiến dịch khác đang chờ bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu để chống lại những kẻ địch đang nhăm nhe tiêu diệt bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản cực kỳ hot trên điện thoại di động. Với hơn 100.000.000 lượt tải xuống và hàng triệu lượt đánh giá tích cực. Phiên bản này được ra mắt vào giữa năm 2014 mà đến nay game vẫn chưa hết sức hot của nó. Tải ngay gameplay này trên hai ứng dụng mua sắm trò chơi là Ch Play và App Store để trải nghiệm những tính năng tốt nhất dành cho bạn.

Modern Combat 5 mod

Hệ thống vũ khí và lối chơi

Tham gia vào gameplay này bạn sẽ được thử dùng nhiều loại vũ khí vô cùng hiện đại và tối tân nhất hiện nay. Trong các trận chiến mà bạn tham gia, vũ khí là một thứ rất quan trọng giúp bạn giành chiến thắng. Với súng ngắm bạn có thể chơi với phong cách Sniper. Hay cầm súng trường để đi săn kẻ địch. Còn rất nhiều loại vũ khí khác phù hợp với từng lối chơi riêng của bạn. Còn rất nhiều những lối chơi như: Assault, Heavy, Recon, Support, Saooer,….. Bạn thích lối chơi nào nhất? Mỗi lối chơi đều được nhà phát hành sáng tạo theo những pha hành động ngoài đời thật trong những cuộc chiến tranh trước đây.

Modern Combat 5

Chế độ chơi

Đến với gameplay này bạn sẽ vừa được chiến đấu với những kẻ thù trong game. Vừa có cơ hội được đi thi đấu eSports nếu kỹ năng bắn súng của bạn cao. Với chế độ chiến đấu sinh tồn với 70 người chơi khác. Bạn chỉ có một mình và số lượng kẻ địch là 70 người và bạn sẽ làm gì? Tiêu diệt từng người một hay cho những người đó tự tiêu diệt lẫn nhau. Hãy tự nghĩ cho mình một chiến thuật tối ưu nhất để dành chiến thắng. Ngoài chế độ solo ra bạn còn có thể chơi chế độ Squad cùng bạn bè. Lập lên một tổ đội gồm 4 người và lập kế khoạch chiến lược. Bạn cần phải luyện tập chiến đấu tổ đội cùng bạn bè để tăng độ hiểu ý. Và phối hợp với đồng đội để tạo ra những pha hightlight đỉnh cao. Đứng top trong danh sách bảng xếp hạng đấu solo và Squad để dành những phần thưởng hấp dẫn tương ứng với mức rank của bạn.

Modern Combat 5 mod apk

Từ tay súng gà mờ trở thành tay súng tài ba

Lúc mới chơi bạn sẽ chưa hiểu hết về lối chơi và cách bắn của game. Do đó bạn sẽ phải đến với những nhiệm vụ huấn luyện giúp bạn làm quen với game. Tĩnh lũy kinh nghiệm và lên cấp bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hoặc hoàn thành trận đấu. Mở khóa các loại súng cao cấp hơn và luyện tập thành thạo cách sử dụng súng. Luyện tập thao tác đổi súng nhanh và linh hoạt khiến kẻ địch bất ngờ. Khi bạn đã trở thành người bắn súng tài ba bạn sẽ có thể là một tuyển thủ đi thi đấu các giải chuyên nghiệp. Hãy luyện tập thật chăm chỉ nhé, cơ hội trở thành một game thủ đang chờ bạn.

game Modern Combat 5 mod

Tính Năng Mod Của Modern Combat 5 APK

  • Bất tử( Địch không bắn vào bạn )

Trong những trận chiến khốc liệt thì việc bạn bị kẻ địch tiêu diệt là điều không tránh khỏi. Kể cả bạn có kỹ năng giỏi đến đâu nhưng bạn cũng không thể 1 vs 70 trong chế độ solo được. Nhưng khi bạn đến với phiên bản mod của Modern Combat 5. Với tính năng bất tử hay kẻ địch không bắn vào bạn thì bạn có thể một mình đối chọi với hàng nghìn tên địch mà cũng không bị gì. Trở thành người bắn súng giỏi nhất là điều đơn giản. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay phiên bản mod của game trên trang web cuuamtruyenky.vn để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất.

DOWNLOAD (52MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.5/5 (14 votes)