MojiPop Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ VIP)

Bởi mod.team3- Cập nhật Tháng Mười 17, 2021
MojiPop Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium/ VIP)
Tên MojiPop - My personal Emoji Maker
Phiên bản 2.3.4.0
Tính năng MOD Mở Khóa Premium/ VIP
Kích Thước 110 MB
Hỗ trợ Android 5.0 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành Eureka Studios
Genre
Update Tháng Mười 17, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (110 MB)

● Đăng ký Vip đã được mở khóa
● Không có hình mờ
● APK gói đơn (Không cần SAI):
– Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
– Kiến trúc CPU: arm64-v8a, armeabi-v7a
– DPI: xhdpi, xxhdpi

MojiPop Mod Apk là ứng dụng tạo nhãn dán hoạt hình dễ thương và đáng yêu trên điện thoại. Được phát hành bởi Eureka Studios, nhà phát triển với các ứng dụng có thể chỉnh ảnh thành những emoji (biểu tượng cảm xúc), và biến hóa ảnh thành một bức vẽ tuyệt đẹp. Hãy cùng tìm hiểu chức năng và cách hoạt động của ứng dụng này nhé.

MojiPop cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách tạo nhãn dán của riêng bạn, sử dụng hình ảnh của chính bạn để thiết kế bộ nhãn dán của riêng bạn.

MojiPop – Nhãn dán độc đáo có 1 không 2

Khác với các phần mềm cung cấp stickers có sẵn, MojiPop Mod Apk cho điện thoại Android cho phép người dùng tự tạo ra những sticker từ chính hình ảnh selfie của mình. Chúng không những lạ mắt mà còn rất vui nhộn. Người dùng cũng có thể sử dụng chúng như các biểu tượng cảm xúc và gửi nó đi bất cứ đâu, thậm chí còn có thể sử dụng như là một chữ ký lạ mắt nữa.

mod mojipop

Ứng dụng tương tự: Mirror: Emoji Maker, Avatar, Avatoon Face Stickers Mod

Tạo nên những sticker của chính bạn

Sau khi tải về MojiPop Mod, chỉ cần 3 bước chỉnh ảnh và trang trí đơn giản, bạn có thể tạo nên một bộ sưu tập sticker/ emoji cho riêng mình. Đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh khuôn mặt của mình vào khung hình được định sẵn. Sau đó bạn phải trả lời một số câu hỏi thông thường về độ tuổi, giới tính. Bạn có thể thay đổi chúng bất cứ khi nào trong phần cài đặt thông tin. Tiếp theo sẽ là phần thú vị nhất đây. Hãy tiếp tục tìm hiểu nhé

Xem thêm: LINE Camera Mod

 Nhiều sự lựa chọn khác nhau

Sau khi cung cấp những thông tin cơ bản cũng như chụp ảnh chân dung, bản mod của MojiPop sẽ tạo cho bạn một sticker phiên bản hoạt hình. Tuy nhiên để sticker trở nên sinh động hơn, bạn có thể chỉnh lại các yếu tố trên khuôn mặt. Có đến hàng trăm sự lựa chọn đa dạng cho bạn thử nghiệm.

Với MojiPop (Mod Mở Khóa Premium), bạn hoàn toàn có thể tạo nên một hình ảnh mới về bản thân của mình. từ hình dáng khuôn mặt, mái tóc, màu da, màu mắt hay cả những kiểu tóc thời thượng. Thậm chí bạn còn có thể trang điểm cho sticker của mình. Hoặc việc chọn thêm các phụ kiện như mắt kình, khuyên tai, mũ cũng rất dễ dàng với hàng ngàn các phụ kiện phong phú mà không phải trả thêm tiền để mua chúng.

mojipop mod

Những sticker đáng yêu

Bước cuối cùng trong việc tạo nên một bộ sưu tập nhãn dán cute, đó là Mod MojiPop sẽ tự động chuyển những hình ảnh mà bạn đã cài đặt trước đó thành sticker. Chỉ cần một thời gian tương đối ngắn, ứng dụng sẽ cho bạn những sticker được thiết kế rất vui mắt và cực kỳ sống động. Bạn chỉ cần chọn ra những mẫu mình yêu thích và tải về điện thoại mà thôi. Chỉ qua một số các thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự tạo cho mình một bộ nhãn dãn độc đáo có một không hai rồi.

Kết hợp các sticker lại với nhau, tại sao không

Với bản mod của MojiPop, người dùng hoàn toàn có thể kết hợp một hình ảnh chứa nhiều khuôn mặt khác nhau để tạo nên một sticker độc đáo. Hơn thế nữa là khả năng lồng sticker lên khuôn mặt ngay cả khi chụp ảnh. Chẳng hạn như bạn muốn tạo một bức tranh biếm họa ngay trên đường phố, chỉ cần lấy điện thoại ra, chụp lại hình ảnh đó. Sau đấy, mở ứng dụng lên, tiến hàng ghép sticker của mình vào hình ảnh vừa chụp. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích cỡ to, nhỏ của sticker, khiến hình ảnh của mình trở nên thú vị hơn.

ban mod cua mojipop

Tải ứng dụng MojiPop Mod Apk cho điện thoại Android

MojiPop Mod Apk có các emoji rất đáng yêu và độc đáo. Ứng dụng này rất phù hợp với những ai yêu thích sự mới lạ, và thích tạo nên những hình ảnh vui nhộn. Bạn có muốn tự tay tạo nên một bộ sticker của chính mình không? Tải về ngay hôm nay và khám phá thôi nào.

DOWNLOAD (110 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)