SeriesGuide – Show & Movie Manager Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả, Premium)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 19, 2021
SeriesGuide – Show & Movie Manager Mod Apk (Mod Mở Khóa Tất Cả, Premium)
Tên SeriesGuide – Show & Movie Manager
Phiên bản 61
Tính năng MOD Mở Khóa Tất Cả, Premium
Kích Thước 6 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Giải Trí
Cài trên Google Play
Phát hành Uwe Trottmann Soft
Genre
Update Tháng Chín 19, 2021 (1 ngày ago)
DOWNLOAD (6 MB)
  • Đã mở khóa các tính năng trả phí / trả phí – không cần chìa khóa;
  • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận + Nhà cung cấp + Dịch vụ;
  • Đồ họa được tối ưu hóa và thiết kế zip và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh;
  • Đã xóa mã gỡ lỗi;
  • Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ đầy đủ;
  • CPU: kiến trúc phổ quát;
  • DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi;

SeriesGuide – Show & Movie Manager Mod Apk cho phép người dùng xem các chương trình yêu thích và xem phim giải trí không ngừng. Ứng dụng này được phát triển bởi studio Uwe Trottmann Soft. Nó cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi các tập đã xem của họ. Điều này giúp họ bắt đầu từ nơi họ đã dừng lại ở lần cuối cùng họ xem chương trình hoặc bộ phim yêu thích của mình. Điều đặc biệt chính là nó miễn phí và người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản nào mà có thể sở hữu nhiều loại tính năng khác nhau giúp trải nghiệm giải trí càng thêm đáng giá.

SeriesGuide – Show & Movie Manager – Ứng dụng giải trí truyền hình với kho lưu trữ siêu khủng

SeriesGuide – Show & Movie Manager Mod Apk cho điện thoại Android là một ứng dụng đơn giản giúp bạn theo dõi tất cả các chương trình bạn xem, cho bạn biết bạn đã xem bao nhiêu tập và trong trường hợp một chương trình đã kết thúc, còn bao nhiêu tập nữa cho đến lúc nói lời tạm biệt. Ứng dụng này được thiết kế cho các bộ phim và chương trình hot. Menu chính hiển thị danh sách các chương trình mà nó cho rằng có thể khiến bạn quan tâm, cùng với thông tin về thời điểm phát tập tiếp theo để giúp bạn cập nhật. Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này không tải xuống bất kỳ tập nào.

mod seriesguide show movies manager

 

Ứng dụng có tính năng tương tự: Netflix MOD

Điện toán đám mây khổng lồ

Có rất nhiều chương trình và phim hay bên trong SeriesGuide – Show & Movie Manager Mod này. Vậy nên nếu trong các tiện ích có một bộ nhớ đám mây khổng lồ được kết nối với ứng dụng để bạn có thể thưởng thức cũng là điều rất tuyệt vời. Bạn cũng biết đấy, một bộ phim chiếm rất nhiều dung lượng, thậm chí có thể là vài GB. Có rất nhiều bộ phim tuyệt vời mà bạn muốn lưu trữ, tuy nhiên, không phải thiết bị di động nào cũng có quá nhiều bộ nhớ để lưu trữ tất cả. Với ứng dụng này, bạn có thể lưu những bộ phim yêu thích của mình lên kho lưu trữ đám mây. Giờ đây bạn có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim hay mà không cần lo lắng.

Trong kho lưu trữ đám mây, bạn có thể lưu trữ bất cứ thứ gì bạn muốn và tất nhiên bạn cũng có thể lưu những bộ phim dài chất lượng cao. Mod SeriesGuide – Show & Movie Manager có thể kết nối bộ sưu tập của bạn trực tiếp với các ứng dụng lưu trữ đám mây phổ biến hiện nay như DropBox và Google Drive.

seriesguide show movies manager

Dễ dàng tìm kiếm các bộ phim đang chiếu

Có rất nhiều bộ phim hay mà bạn muốn xem, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để xem đủ thời lượng của một bộ phim trong một lần. Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là thêm bộ phim đó vào danh sách yêu thích của bản Mod SeriesGuide – Show & Movie Manager để xem lại dễ dàng hơn. Có rất nhiều người dùng đã thoát ứng dụng khi chưa xem phim đầy đủ và chưa lưu phim vào danh sách yêu thích nên gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bộ phim đang xem, mất rất nhiều thời gian cho người sử dụng. Nếu bạn đã lưu nó vào danh sách yêu thích của mình, bạn có thể dễ dàng mở nó ra và tiếp tục thưởng thức nó.

seriesguide show movies manager

Xem thêm: TV+ HD Mod

Giao diện thân thiện

SeriesGuide – Show & Movie Manager (Mod Unlocked) chính là đại diện cho giao diện ứng dụng vô cùng thân thiện. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng trong ứng dụng mà không cần phải sử dụng hướng dẫn sử dụng từng bước.

Tải ứng dụng SeriesGuide – Show & Movie Manager Mod Apk cho Android

SeriesGuide – Show & Movie Manager Mod Apk thực sự là một trải nghiệm giải trí đáng giá cho người dùng Hãy sở hữu nó để tận hưởng rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình trị giá hàng triệu đô la cực kỳ mãn nhãn.

DOWNLOAD (6 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)