Music Player by Lark Player Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)

Bởi mod.team69- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
Music Player by Lark Player Mod Apk (Mod Mở Khóa Pro)
Tên Music Player & MP3 Player - Lark Player
Phiên bản 5.15.66
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích Thước 15 MB
Hỗ trợ Android 4.3 trở lên
Chuyên mục Nhạc và Âm thanh
Cài trên Google Play
Phát hành Lark Player Studio
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (15 MB)

Music Player by Lark Player Mod Apk là một ứng dụng nghe nhạc được phát hành bởi Lark Player Studio. Ứng dụng hiện đã có hơn 100 triệu người sử dụng đã chứng tỏ sức hút cũng như chất lượng của nó mang lại. Bên cạnh việc phát nhạc trên thiết bị như các trình phát nhạc thông thường, ứng dụng này hỗ trợ tối đa việc kiểm soát bài hát khi đang phát, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng, ánh sáng màn hình, tua tiến hoặc lùi,… chỉ với một lần chạm.

Music Player by Lark Player – Một ứng dụng nghe nhạc vô cùng phổ biến trên điện thoại Android

Các ứng dụng chơi nhạc ngày nay đã phát triển với vô số khả năng, mang âm nhạc đến với mọi người trên toàn thế giới. Giống như các trình phát nhạc thông thường, Music Player by Lark Player Mod Apk cho điện thoại Android có một kho nhạc khổng lồ có sẵn và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Bạn có thể thưởng thức bất kì ca khúc nào, từ những bài nhạc mới nhất, hot nhất trên thị trường cho tới những bản nhạc cũ từ thập niên 80. Truy cập vào các danh sách phát như Top 100 iTunes, Top 100 Billboards để thưởng thức các bài hát đang được mọi người nghe nhiều nhất mỗi ngày.

music player by lark player mod apk

Xem thêm: PowerAudio Pro Music Player Mod

Giao diện ấn tượng

Một giao diện thanh lịch, đơn giản nhưng cũng rất ấn tượng là những gì chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường ngay lần đầu mở ứng dụng này. Music Player by Lark Player (Mod Mở Khóa Pro) có giao diện được thiết kế đặc biệt và khác biệt so với các máy nghe nhạc khác. Nó được tổng hợp từ nhiều gam màu khác nhau, mang tới cho bạn một không gian âm nhạc rất nghệ thuật, rất chill. Điều thú vị hơn nữa là người dùng có thể tùy chỉnh giao diện thông qua cài đặt của người dùng, như thay đổi màu sắc và bố cục của các danh mục nhạc.

music player by lark player mod

Tùy chỉnh danh sách phát với hàng ngàn lựa chọn

Danh sách phát luôn là thứ người dùng cần nhất để lưu lại những bài hát yêu thích, đồng thời cũng là nơi bạn có thể thoải mái chỉnh sửa bài hát của mình. Trong bản Mod của Music Player by Lark Player cho phép người dùng tạo vô số playlist và đặt tên theo nhiều cung bậc cảm xúc hoặc tâm trạng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một danh sách nhạc chuẩn, bạn cần lọc lại các tệp tin và sắp xếp chúng vào từng danh sách phát khác nhau. Bằng cách sắp xếp danh sách phát theo nhiều cách mà người dùng muốn, họ sẽ luôn có trải nghiệm nghe tốt nhất mọi lúc, mọi nơi.

music player by lark player

App có tính năng tương tự: Spotify Lite Mod

Nghe nhạc thông qua Youtube

Không chỉ được nghe nhạc trên tệp âm thanh không thôi, Music Player by Lark Player Mod còn giúp bạn xem các video ca nhạc đến từ Youtube. Nó giúp bạn thưởng thức các MV âm nhạc đỉnh cao. Vì hai ứng dụng được liên kết với nhau nên người dùng có thể thoải mái tìm kiếm bất kỳ video nào mà họ quan tâm. Trải nghiệm xem video sẽ được đảm bảo tương tự như trải nghiệm nghe nhạc khi chất lượng âm thanh và hình ảnh luôn sắc nét và rõ ràng. Tuy nhiên, nhà phát hành cũng cảnh báo rằng họ không hề kiểm soát bất kì nội dung trên Youtube nào được phát trên ứng dụng của họ và bạn cũng không thể tải video xuống điện thoại hay phát video khi màn hình khóa, bởi các chính sách của Youtube.

Tải Music Player by Lark Player Mod Apk cho điện thoại Android

Music Player by Lark Player Mod Apk là một trong những ứng dụng nghe nhạc miễn phí tốt nhất thế giới. Nếu bạn là người yêu âm nhạc, thích nghe những bài hát mới nhất, hot nhất thị trường thì không nên bỏ qua ứng dụng vô cùng đặc biệt này. Hãy tải nó về máy và thưởng thức nhé.

DOWNLOAD (15 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)