Mutant Fighting Cup 2 Mod APK 32.6.4 (Vô Hạn Tiền)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Mutant Fighting Cup 2 Mod APK 32.6.4 (Vô Hạn Tiền)
Tên Mutant Fighting Cup 2
Phiên bản 32.6.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 58 MB
Hỗ trợ Android 4.0 +
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Ace Viral
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (1 giờ ago)
DOWNLOAD (58 MB)
Thông tin MOD
  • Vô hạn Tiền

Rất nhiều tiền để sử dụng

Mutant Fighting Cup 2 Mod tham gia vào cuộc chiến của những con thú đột biến. Hãy bạn cũng có thể tạm gọi là game đấu trường thú, những con thú chiến đấu không khoan nhượng hấp dẫn và kịch tính. Game mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về lối chơi đối kháng đánh nhau. Những chiêu thức của những con thú chiến đấu mãn nhãn, kỹ năng ấn tượng. Dựa vào đồ họa 3D đẹp mắt, các cuộc chiến vô cùng độc đáo, kỹ năng chiến đấu khốc liệt độc đáo. Mutant Fighting Cup 2 biến người chơi trở thành những anh hùng huấn luyện thú chiến, sau đó cùng với những con thú của mình chiến đấu trên các đấu trường để giành chiến thắng. Lối chơi đơn giản, nội dung gameplay cuốn hút. Tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm rất thích thú vị. Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Shadow Fight 2 hoặc Shadow Fight 3 để trở thành một anh hùng mạnh mẽ đi tiêu diệt kẻ thù.

Tải Mutant Fighting Cup 2 Mod – Game đối kháng võ thuật thú đột biến

Với hình ảnh chibi đáng yêu, các nhân vật thú đột biến độc đáo mới lạ mang đến cho người chơi một cái nhìn lạ lẫm. Bạn có thể tự nhân giống các con thú của mình bằng cách thay đổi những mã gen. Các con thú của bạn không phải theo một quy luật nào đó, bạn có thể ghép những bộ phận của con vật này vào các bộ phận của cọn vật kia. Mục đích tạo ra một con thú đột biến gen theo đúng ý thích của bạn. Chưa dừng lại ở đó, để thú đột biến trở nên mạnh mẽ thì bạn còn phải chăm sóc và rèn luyện cho nó nữa. Cuối cùng là đi chiến đấu với những con thú đột biến khác trên võ đài. Hack Mutant Fighting Cup 2 được phát hành bởi Ace Viral, với nhiều nhiệm vụ cho bạn thực hiện. Chiến đấu đánh boss, hạ gục hàng nghìn con quái vật khác nhau để giành chiến thắng. MORTAL KOMBAT cũng là một game đối kháng khá hay, với những cuộc chiến khốc liệt nhất dành cho bạn.

Mutant Fighting Cup 2 MOD

Trải nghiệm game thì không thể bỏ lỡ chế độ đấu PVP, một chế đấu PK đối kháng mạnh mẽ và cực kỳ mãn nhãn. Sử dụng kỹ năng thú động biến thật khéo léo để tấn công và sát thương mạnh nhất lên kẻ địch. Với cơ chế chiến đấu đơn giản, tuy nhiên người chơi có thể sáng tạo kỹ năng cho con quái vật của mình nữa. Hiện tại đang có sẵn 120 loại thú đột biến có sẵn, bạn thoải mái mà lựa chọn cho mình một con ứng ý nha. Nếu như ở phiên bản gốc thì bạn sẽ cày cuốc rất nhiều để có được những con thú cưng mạnh mẽ.. Thì đến với phiên bản Mutant Fighting Cup 2 Mod của Cuuamtruyenky.vn mọi người sẽ trải nghiệm game vo cùng dễ dàng. Với tính năng mod vô hạn tiền, game thủ sẽ có thể mua, mở khóa quái vật và nâng cấp chúng thật đơn giản.

Mutant Fighting Cup 2 MOD cho bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu hành động mãn nhãn trong các cuộc chiến thú đột biến. Đi từ mức đố thấp đến cao, bạn sẽ có những kỹ năng chiến đấu cơ bản cũng như hiểu rõ hơn về con quái vật hay thú đột biến đang sử dụng. Có rất nhiều tiền ngay khi bạn vào game, điều này giúp bạn không còn phải cày cuốc nhiều vẫn sở hữu được những con thú đột biến khủng và luôn chiến thắng trong mọi level. Tải Mutant Fighting Cup 2 Mod để bắt đầu cuốc chiến với con thú đột biến của riêng bạn ngay bây giờ!

DOWNLOAD (58 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (2 votes)