Ocean Is Home Mod APK 0.556 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Sáu 13, 2021
Ocean Is Home Mod APK 0.556 (Vô Hạn Tiền)
Tên Ocean Is Home: Island Life Simulator
Phiên bản 0.556
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 33MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành Birdy Dog Studio
Genre
Update Tháng Sáu 13, 2021 (1 tuần ago)
DOWNLOAD (33MB)
Thông tin MOD
  • Rất nhiều tiền để chi tiêu

Ocean Is Home: Island Life Simulator game phiêu lưu, khám phá thành phố hấp dẫn. Nhưng gameplay còn mang thêm cả thể loại mô phỏng. Mang phong cách miêu tả cuộc sống trên đảo hết sức chân thực. Gameplay này sẽ đưa bạn đến một quần đảo bao gồm rất nhiều hòn đảo xung quanh. Với góc nhìn thứ nhất bạn sẽ được trải nghiệm được độ chân thật không thua kém gì so với thực tế. Gameplay  là một thế giới hoàn toàn mới lạ giúp bạn thỏa sức khám phá. Lúc mới vào game bạn chỉ nhìn thấy hòn đảo toàn là cây cối không có bóng người. Bạn cần tìm những nguyên, vật liệu cần thiết để xây dựng công trình cho các hòn đảo. Xây dựng thành phố đông đúc, hay khu du lịch trên đảo. Vào ngay gameplay này để tạo nên các hòn đảo trong mơ của riêng bạn.

Ocean Is Home

Tải Ocean Is Home Mod – Trải Nghiệm Cuộc Sống Trên Hòn Đảo

Chào mừng bạn đến với thế giới game Ocean Is Home Mod. Nơi bạn có thể trải nghiệm cảm giác sống trên đảo. Bạn có thể đi khám phá khắp mọi ngóc ngách trên hòn đảo và tìm ra những chỗ để cắm trại, du lịch. Tham gia vào các chuỗi sự kiện độc đáo giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Mua vật liệu xây dựng hòn đảo. Tựa game này có hơn 1 triệu lượt tải xuống và rất nhiều lượt đánh giá tích cực. Cách tải game đơn giản, chỉ cần một vài thao tác là có thể tải game. Bạn có thể tải tựa game này trên hai cửa hàng mua sắm trò chơi là App Store và Ch Play. Ngoài ra, ra gameplay còn có thêm bản mod của game nữa. Bạn có thể tải phiên bản mod trên trang web cuuamtruyenky.vn

Ocean Is Home mod

Khám phá hòn đảo và xây dựng công trình và đường xá

Khi mới vào trò chơi bạn sẽ rất khó khăn trong việc đi lại trên hòn đảo. Bởi thứ nhất bạn bước lên một nơi rất lạ lẫm. Thứ hai, ở trên đảo toàn là cây cối nên bạn chỉ có thể đi bộ trên đảo. Thứ ba, bạn không biết trước trên hòn đảo có nguy hiểm gì hay không. Nhưng đừng lo bởi bạn sẽ được cung cấp một bản đồ giúp bạn khám phá hòn đảo dễ dàng hơn. Hãy tìm những vật liệu quan trọng trong việc xây dựng công trình và xây dựng đường xá. Xây dựng đường xá sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc đi trên đảo. Bởi bạn sẽ không còn phải đi bộ nữa mà lúc đó bạn có thể đi bằng ô tô. Tải gameplay này ngay để được phiêu lưu trải nghiệm những hòn đảo mới lạ!

Ocean Is Home mod apk

Biến hòn đảo trở thành khu du lịch

Khi bạn đã xây dựng thành công nhà cửa và đường xá trên hòn đảo. Việc tiếp theo mà bạn cần làm để phát triển hòn đảo đó là bạn cần xây dựng các khu du lịch. Lúc đầu bạn sẽ rất khó có thể phát triển được du lịch trên đảo bởi vì có rất ít người biết đến hòn đảo. Bạn cần quảng cáo hay tổ chức nhiều sự kiện để thu hút được khách đến tham quan. Bắt đầu con đường sự nghiệp phát triển bạn và hòn đảo. Gặp gỡ nhiều người để mở rộng kinh doanh. Tận hưởng cuộc sống tươi đẹp trên chính hòn đảo mình xây dựng!

Ocean Is Home mod android

Xây dựng và trang trí ngôi nhà của riêng bạn

Trong gameplay này ngoài việc chỉ chú tâm phát triển hòn đảo ra. Bạn còn cần phải tự xây dựng ngôi nhà của riêng mình nữa. Sử dụng những vật liệu cao cấp nhất để tạo nên sự đặc biệt mà chỉ có bạn sở hữu. Hãy trang trí ngôi nhà bằng cách sơn tường, sắp xếp đồ, hay treo đồ trang trí như tranh ảnh,….. Sơn màu tưởng theo màu yêu thích của bạn. Mua sắm thêm đồ vật để các căn phòng trở nên sinh động hơn. Ngoài trang trí trong nhà bạn hãy trang trí thêm cho khu vườn của bạn trở nên lộng lẫy. Biến ngôi nhà của bạn trở thành giống như biệt thự cao cấp nhất. Mọi điều thú vị và tuyệt với nhất đang chờ bạn khám phá trong tựa game phiêu lưu mô phỏng này.

game Ocean Is Home mod

Chắc các bạn đã biết để mua sắm đồ đạc, nguyên liệu, hay đồ trang trí,… thì bạn cần bỏ ra số tiền phù hợp với từng loại. Bạn chỉ có thể kiếm tiền qua việc hoàn thành các nhiệm vụ thử thách hay kiếm tiền qua việc kinh doanh và làm những công việc khác nhau. Nhưng để kinh doanh bạn cần có sẵn số tiền lớn trong tay và bỏ ra rất nhiều thời gian. Trước hết bạn chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ và làm các công việc như nhặt rác, tài xế, lính cứu hỏa… để tiếm tiền vốn kinh doanh. Nhưng bạn không cần vất vả làm như thế. Bạn chỉ cần tải ngay phiên bản mod của game Ocean Is Home để có thể trải nghiệm tính năng vô hạn tiền. Với tính năng này bạn sẽ có thể mua sắm những gì mà mình thích mà không lo hết tiền.

DOWNLOAD (33MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4/5 (2 votes)