Photo Lab Picture Editor Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team3- Cập nhật Tháng Mười 15, 2021
Photo Lab Picture Editor Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Photo Lab Picture Editor & Art
Phiên bản 3.10.18
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 19 MB
Hỗ trợ Android
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành Linerock Investments LTD
Genre
Update Tháng Mười 15, 2021 (4 tháng ago)
DOWNLOAD (19 MB)

★ Các tính năng Pro / Paid đã được mở khóa
★ Quyền không mong muốn + Hoạt động bị xóa
★ Dịch vụ không mong muốn + Người nhận và Nhà cung cấp bị xóa
★ Hoạt động quảng cáo + Dịch vụ và Nhà cung cấp bị xóa
★ mã gỡ lỗi đã bị xóa
★ Chữ ký Apk đã thay đổi
➡ Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
➡ Kiến trúc CPU: arm64-v8a, armeabi, armeabi-v7a, mips, x86, x86_64
➡ DPI màn hình: 120dpi, 160dpi, 240dpi, 320dpi, 480dpi, 640dpi

Photo Lab Picture Editor Mod Apk là ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt vời với hàng trăm hiệu ứng đa dạng khác nhau. Được phát hành bởi Linerock Investments LTD, nhà phát triển với các phần mềm, trang web chỉnh ảnh chuyên nghiệp. Hãy cùng khám phá những filter, tính năng độc đáo của app sửa ảnh này nhé.

Photo Lab Picture Editor tự tin với kho dữ liệu đồ sộ hơn 900 hiệu ứng và sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai.

Photo Lab Picture Editor cung cấp cho người dùng nhiều chức năng để tạo ra một bức ảnh đẹp.

Photo Lab Picture Editor – “Phòng thí nghiệm” biên tập và chỉnh ảnh

Photo Lab Picture Editor Mod Apk cho điện thoại Android cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh của mình không giới hạn. Với hàng loạt các filter khác nhau về màu sắc, khung ảnh và hiệu ứng cực kì chuyên nghiệp. Tất cả góp phần tạo nên một bức ảnh xinh đẹp và độc đáo cho người dùng.

mod photo lab picture editor

Ứng dụng tương tự: Photo Studio PRO Mod

Thao tác chỉnh ảnh đơn giản, dễ sử dụng

Sau khi tải bản mod của Photo Lab Picture Editor, bạn có thể lựa chọn bức hình cần sửa và mở chúng trong trình chỉnh ảnh của ứng dụng. Tiếp theo là thời gian cho người dùng trổ tài sáng tạo nên tác phẩm nghệ thuật của mình.

Khác với những app ảnh có thể trang điểm, hay chỉnh lại cấu trúc khuôn mặt, Photo Lab Picture Editor Mod lại nổi trội hơn ở điểm sử dụng các hiệu ứng về màu sắc cũng nhưng đồ họa của bức hình. Với các chức năng tuy cơ bản nhưng lại toàn diện hơn ở khoản filter, họa tiết, ứng dụng này thật sự phù hợp với những ai đam mê các bức ảnh mang tính nghệ thuật cao.

photo lab picture editor mod

Xem thêm: Polarr Photo Editor Mod

Bộ lọc chân thực, đa dạng

Trong Photo Lab Picture Editor (Mod Mở Khóa Premium), người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tất cả những bộ lọc (filter) mà không cần phải mất thêm tiền để sở hữu. Không phải bàn cãi nhiều về độ đa dạng và phong phú của các filter này. Từ các hiệu ứng mới như “Neural Art Styles”, giúp biến bức ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật một cách nhanh chóng và thông minh. Hay hiệu ứng hình ảnh thực tế, có thể hiệu chỉnh lại các thành phần như độ sáng, tính tương phản, sắc nét… Những tính năng hấp dẫn này đều không giới hạn về thời gian sử dụng, vì vậy, bạn có thể thỏa mãn đam mê chụp và tạo nên những tấm ảnh tuyệt vời bất cứ khi nào.

Cắt, ghép và lồng thêm nhãn dán, khung ảnh dễ dàng

Ngoài những filter hấp dẫn, Mod Photo Lab Picture Editor còn có hàng trăm khung ảnh được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Việc cắt, ghép ảnh cũng trở nên dễ dàng hơn, giúp người dùng vừa có thể lồng ghép nhiều tấm ảnh khác nhau vào cùng một khung hình. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể dính những sticker đáng yêu lên “tác phẩm” của mình, tăng thêm sự độc đáo, thú vị cho bức ảnh.

Hoán đổi khuôn mặt và tạo emoji cực thú vị

Photo Lab Picture Editor Mod còn cho phép người dùng hoán đổi khuôn mặt một cách dễ dàng. Tạo nên những tâm ảnh hài hước từ việc biến khuôn mặt của chính bạn (hoặc bạn bè) thành hình ảnh của một tên cướp biển, phi hành gia hay thậm chí cả một con quái vật đáng sợ. Một hệ thống các thuật toán thông minh, giúp nhận diện được khuôn mặt và điều chỉnh cho ra một bức ảnh theo đúng ý người dùng chỉ trong thời gian ngắn.

ban mod cua photo lab picture editor

Tải ứng dụng Photo Lab Picture Editor Mod Apk cho điện thoại Android

Chắc chắc ai cũng có mong muốn chỉnh sửa và tạo cho mình những bức ảnh xinh đẹp. Vậy sao bạn không thử ngay Photo Lab Picture Editor Mod Apk. Với các thao tác cực kì đơn giản, dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Cùng rất nhiều bộ lọc, chỉnh ảnh có tính năng tuyệt vời. Bạn có nghĩ đây là một ứng dụng thật sự cần có trên điện thoại không? Hãy nhanh tay tải app và trải nghiệm thử nhé.

DOWNLOAD (19 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)