Photo Retouch Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Photo Retouch Mod Apk (Mod Mở Khóa Premium)
Tên Photo Retouch - Blemish Remove
Phiên bản 2.3.4
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích Thước 23 MB
Hỗ trợ Android 4.1 trở lên
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành AppPhysique
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (23 MB)

Photo Retouch Mod Apk là ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh đến từ nhà AppPhysique. Bạn cảm thấy buồn phiền vì bức ảnh của mình có những chi tiết lỗi? Hay những người đi đường vô tình làm hỏng background tuyệt vời của bạn? Bạn muốn xóa những thứ đó nhưng luôn đau đầu không biết bằng cách nào? Thì ứng dụng này sẽ giúp bạn xóa mọi thứ bạn muốn.

Photo Retouch – Chỉnh sửa tiểu tiết nhờ công nghệ AI

Photo Retouch Mod Apk cho Android là một ứng dụng đi kèm với công nghệ AI thông minh giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, ứng dụng tích hợp một số tính năng nổi bật, người dùng có thể tự do sáng tạo, làm nên những bức ảnh nổi bật mang dấu ấn cá nhân.

Xem thêm: Filto: Video Filters, Photo Editor, Sparkle Mod

Photo Retouch Mod

Xóa các chi tiết chỉ bằng một cú chạm

Mod Photo Retouch sẽ giúp người dùng loại bỏ những tiểu tiết nhỏ mà bạn không vừa mắt. Trong mỗi bức ảnh, ít nhiều sẽ có một đến một vài chi tiết chúng ta không muốn nó xuất hiện. Ứng dụng này sẽ giúp người dùng loại bỏ chúng để làm bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ AI để việc chỉnh sửa trở nên tự động thay vì phải làm thủ công như trước đây.

Với khả năng AI trong Photo Retouch Mod, mọi đối tượng sẽ được nhận biết tự động. Chỉ cần những thao tác đơn giản, người dùng đã có thể xóa hay copy chúng trong mỗi bức hình. Một khi đc lựa chọn, đối tượng sẽ được bao quanh bởi một màu sắc nổi bật và người dùng sử dụng ngon tay đến những khu vực mà bạn muốn Sau khi hoàn thành, AI sẽ tự động thay thế đối tượng đó bằng những cảnh vật xung quanh sao cho khớp nhất.

Công cụ chỉnh sửa ảnh phong phú

Với bản mod của Photo Retouch khả năng chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc. Không chỉ nhiều công cụ mà thời gian cũng được tiết kiệm hơn nhiều.

  • Khả năng copy tiểu tiết nhanh và chân thực. Tính năng này hỗ trợ người dùng khi bạn muốn tạo nên một phong nền mang dấu ấn của riêng bạn. Lấy ví dụ điển hình khi bạn muốn tăng số lượng khinh khí cầu để trong bức ảnh trở nên lung linh hơn. Chỉ cần thực hiện chọn và dán, người dùng chỉ cần dán những khinh khí cầu đã copy vào vị trí bạn muốn là được. Người dùng có thể thoải mái sáng tạo để tạo nên những bức ảnh độc lạ nhất.
  • Ứng dụng hỗ trợ những công cụ như cắt, bóp méo,… Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh hình ảnh, các đối tượng để làm nổi bật thông điệp bạn muốn truyền tải.
  • Hệ thống hiệu ứng đa dạng, đáp ứng nhu cầu sáng tạo vô tận của người dùng. Ứng dụng được tích hợp hệ thống hiệu ứng khổng lồ, với hàng trăm thể loại khác nhau. Chỉ cần vào biểu tượng hiệu ứng, chọn tìm kiếm hiệu ứng bạn muốn theo những từ khóa đơn giản. Vậy là bạn đã có thể có những hiệu ứng để trang trí cho bức ảnh thêm lung linh.

Ứng dụng tương tự: VSCO Mod

Ban Mod Cua Photo Retouch

Giao diện đơn giản

Trong Photo Retouch (Mod Mở Khóa Premium), một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông minh không gắn camera nên giao diện của nó đơn giản. Thậm chí hoạt động tương tự như thư viện ảnh vậy. Trang chủ của ứng dụng sẽ hiển thị tất cả những bức trong bộ sưu tập của người dùng. Giúp người dùng tìm kiếm ảnh nhanh chóng và đơn giản. Mỗi công cụ đều được chứa đựng trong những danh mục riêng, chỉ cần một vài lần sử dụng, người dùng đã có thể biết được vị trí của những công cụ ở đâu.

Mod Photo Retouch

Tải game Photo Retouch Mod Apk cho Android

Photo Retouch Mod Apk sẽ giúp người dùng trở thành một nhà chụp ảnh chuyên nghiệp. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có thể chỉnh sửa bức ảnh của mình trở nên độc đáo, mang đậm phong cách cá nhân. Hãy tải ngay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời.

DOWNLOAD (23 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)