PicsArt Mod APK 17.8.5 (Mở Khóa Gold/Premium)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 15, 2021
PicsArt Mod APK 17.8.5 (Mở Khóa Gold/Premium)
Tên PicsArt
Phiên bản 17.8.5
Tính năng MOD Mở Khóa Gold/Premium
Kích Thước 60 MB
Hỗ trợ Android 5.0+
Chuyên mục Nhiếp ảnh
Cài trên Google Play
Phát hành PicsArt
Genre
Update Tháng Tám 15, 2021 (6 tháng ago)
DOWNLOAD (60 MB)

PicsArt MOD là ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh và video của mình phát hành bởi NPH cùng tên. Với các tính năng mới mẻ và áp dụng công nghệ chỉnh ảnh và video cao cấp trên thế giới. Ứng dụng này mang đến cho người dùng những bộ công cụ đa năng có thể tùy chỉnh ra những hình ảnh tuyệt vời nhất. Chọn một hình ảnh cần phải chỉnh sửa là tất cả những điều mà bạn cần đầu tiên, sau đó tùy chọn những tính năng muốn sửa và bấm chọn. Chỉ đơn giản là bạn đã có được một hình ảnh hay video ưng ý, chỉnh sửa đẹp mắt rồi. PicsArt MOD giao diện dễ dàng sử dụng, các chức năng được sắp xếp khoa học để bạn thao thác dễ nhất. Hiện tại đã có gần 10 triệu người dùng tính trên Google Play chưa kể Appstore. Được đánh giá cao về việc chỉnh sửa ảnh cũng như video nên ứng dụng đang được yêu thích và nhiều người tin dùng.

Tải PicsArt MOD – Chỉnh sửa ảnh và video

Lúc đầu thì bạn có các tùy chọn cơ bản đều bắt đầu edit như chọn một ảnh, video hay tùy chọn một template, ảnh ghép, bản vẽ, ảnh tự do hay hình nền màu có sẵn. Sau đó hệ thống sẽ mở cho người dùng những tính năng nâng cao để bạn bắt đầu chỉnh sửa. Bộ công cụ đã được tích hợp thành một thanh menu cụ thể, phân từng mục để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các thao tác khi chỉnh sửa video và hình ảnh. PicsArt MOD cho phép người dùng có thể thao tác chỉnh sửa để tạo nên một hình ảnh và video tuyệt vời theo ý thích của mình. Các tính năng cơ bản như cắt ghép, thêm hiệu ứng, chỉnh àu bằng các bộ lọc, thêm các sticker, mặt nạ, thêm chữ, xóa nền, chỉnh khuôn mặt của bạn, tạo viền, vẽ, thêm khung và nhiều hơn thế nữa. Hỗ trợ xuất file ra thư viện ảnh của bạn chất lượng cao. Hoặc người dùng có thể chia sẻ nó lên mạng xã hội PicsArt, Facebook, Tin Nhắn, instagram và nhiều mạng xã hội khác. Bạn cũng có thể biên tập và xây dựng video trên InShot PRO để có được những video chất lượng và chuyên nghiệp hơn.

PicsArt MOD

Ứng dụng này cho phép người dùng sử dụng tính năng sửa ảnh và video với hai gói gồm cơ bản và Gold/Premium. Nếu như bạn áp dụng tốt các tính năng cơ bản thì cũng đã có được những hình ảnh và video siêu đẹp rồi. Tuy nhiên thì nó khá khó khăn và bạn cũng cần phải tìm hiểu một số công thức edit nữa. Còn không bạn sử dụng gói Gold/Premium thì sẽ được hỗ trợ chuyên sâu hơn. Bạn chỉ cần áp dụng hiệu ứng hay bộ lọc vào là được rồi. Ngoài ra gói này còn xóa logo và cho bạn hưởng nhiều tính năng hơn ở gói trả phí. Hiểu được tâm lý của bạn, Bavuongtamquoc đã cập nhật phiên bản PicsArt MOD với tính năng mở khóa Gold Premium để bạn sử dụng gói trả  phí này miễn phí không mất tiền. Sử dụng đầy đủ các chức năng chỉnh sửa mà không bị giới hạn nữa.

Mang đến cho người dùng một bộ công cụ chỉnh sửa đa năng. Edit cả ảnh lẫn video luôn chỉ bằng với một chiếc điện thoại mà chất lượng vẫn khá chuyên nghiệp. Tất tần tật các chức năng hỗ trợ đặc lực cho một designer là bạn. Adobe Lightroom cũng là một ứng dụng cho phép chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tuy nhiên nó hỗ trợ tốt nhất khi bạn chỉnh màu và ánh sáng cho hình ảnh của mình. Do đó theo cuuamtruyenky thì PicsArt MOD vẫn mang đến cho bạn sự hoàn hào về mặt chỉnh sử ảnh và video chuyên nghiệp full chức năng. Đặc biệt trong phiên bản mod này thì bạn không cần đăng nhập tài khoản mà vẫn sử dụng chức năng của gói Gold/Premium nha.

DOWNLOAD (60 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)