Pixel Gun 3D Mod APK 21.5.1 (Menu, Vô Hạn Đạn, Ammo)

Bởi Hải Nam- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Pixel Gun 3D Mod APK 21.5.1 (Menu, Vô Hạn Đạn, Ammo)
Tên Pixel Gun 3D
Phiên bản 21.5.1
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Đạn, Ammo
Kích Thước 1.1G
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Pixel Gun 3D
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (2 giờ ago)
DOWNLOAD (1.1G)

MOD V1

  • Không giới hạn đạn
  • Nếu có lệnh cấm, hãy nhấn Khởi động lại và mở lại trò chơi

MOD V2

– Scoped Field of View (slider)
– Godmode
– Big Head
– VIP
– Don’t Level Up
– Health Regeneration
– Armour Regeneration
– Bunnyhop
– Double Jump
– Freedom
– Free Shopping
– Instant Respawn
– Level Change (slider) (Level 16, Level 38, Level 48, Level 55, Level 65)
– Speed Change (slider)
– Jump Height (slider)
– Add Coins
– Add Gems
– Unlimited Coupons
– 1 Hit Kill
– Unlimited Ammo/Reload
– Increased Fire Rate
– No Spread
– Increased Aim Assistance
– Critical Hits
– Cubic Crosshair
– Static Crosshair
– Vision Silent Aimbot
– Silent Aimbot
– Shoot Laser Bullets
– Shoot Shotgun Bullets
– Shoot Rockets
– Rocket Ride
– Shoot Dash
– Shoot Exploding Bullets
– Shoot Polymorphs – Heavy Weapons Only
– Portal Gun – Special Weapons Only
– Money Gun
– Shoot Shock
– Burst Shooting
– Can 3 Cat Spam
– Increased Explosion Radius
– Underarm Grenade
– Mark Enemies
– Shoot Through Walls
– Player Invisible
– Pet Godmode
– Pet One Hit Kill
– Increased Pet Speed
– Quick Pet Respawn Time
– Increased Pet Level
– Chams
– Gadget Spam
– Reflect Damage
– Complete Tutorial
– Cool Lobby
– Chatspam
– Clan Chatspam
– Watermark
– Crosshair
– Drawing Colours (White, Red, Green, Blue, Magenta, Yellow, Black, Purple, Cyan, Orange, Pink)

MOD V3

  • Rất nhiều tiền

Pixel Gun 3D Mod là tựa game bắn súng mà nhà phát hành mong muốn bạn và mọi người kết nối với nhau để cùng thi đấu và so tài cao thấp. Mỗi người đều có tài năng riêng của mình nhưng đều phải thông qua các trận chiến để nâng cao tay nghề và kĩ năng chiến đấu của mình, khi mới tham gia trò chơi bạn sẽ là một tân binh và trên con đường đi đến xạ thủ sẽ cần phải nỗ lực để rèn luyện và thi đấu. Pixel Gun 3D Mod sẽ giúp bạn thỏa mãn với tựa game khi có thể giúp bạn full vàng để dễ dàng nâng cấp trang bị và mua các vật phẩm mà bạn muốn. Với những màn chơi bắn súng đầy ấn tượng trên nền tảng đồ họa Pixel, gameplay ném bạn vào những màn chơi khốc liệt. Tiêu diệt kẻ địch hoặc bị tiêu diệt. Lựa chọn ngay!

Tải Pixel Gun 3D Mod – Bắn súng tiêu diệt kẻ địch đồ họa Pixel

Pixel Gun 3D Mod tham gia trò chơi bạn sẽ được thoả mãn của bản thân khi được đấu súng không giới hạn và chiến đấu cùng đồng đội, với 100 người khác nhau đến cuối cùng người duy nhất còn sống sẽ là người chiến thắng. Với nối chơi được thiết kế đồ hoạ tuy không được sắc nét và chân thực nhưng bù lại bạn sẽ được trải nghiệm những không gian trò chơi khác nhau và mới lạ, cùng với đó là thiết kế âm thanh đặc sắc và thú vị đưa bạn chuyển từ màn cảnh này đến cảnh khác. Trong Pixel Gun 3D Mod bạn chỉ có 2 lựa chọn bắn hoặc bị bắn, sẽ không có đồng đội hoặc ai giúp đỡ mà bạn sẽ phải một mình đấu tranh. Nếu chết trong trận nhiều quá sẽ bị tụt ở bảng xếp hạng và không thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao, cũng phải lo ngại lắm vì khi bạn mới bắt đầu trò chơi sẽ được trải nghiệm và được hướng dẫn chi tiết cách chơi và các chức năng của nó. Bạn cũng có thể chơi Free Fire hay FRAG Pro Shooter để bắn súng đã tay nhất.

Pixel Gun 3D Mod Hack

Map – Bản đồ trong game

Pixel Gun 3D Có 32 bản đồ khác nhau và hơn 200 các loại vũ khí, nếu khi bạn chơi quen những loại súng nào thì trong trò chơi này đều có hết loại đó. Mỗi một trận đấu khác nhau sẽ có một bản đồ mới khác nhau, nếu bạn chơi rất nhiều sẽ thuộc hết map bản đồ thì sẽ là một lợi thế rất lớn vì khi có thể địch vừa hồi sinh bạn có thể hạ gục luôn chúng vì đã biết rất rõ về bản đồ này rồi. Với các loại vũ khí đa dạng cùng với màu sắc đẹp đẽ bạn sẽ được tha hồ chọn lựa riêng cho mình 1 khẩu súng mà mình ưa thích.

Thú cưng đa dạng

Đặc biệt hơn Pixel Gun 3D Mod có hơn 50 thú cưng, có phải khác biệt đúng không nhỉ các bạn thấy đấy một trò chơi bắn súng lại có cả thú cưng đó, nếu có thể hãy trang bị vũ khí cho thú cưng của mình vì đó sẽ là người bạn đồng hành cùng nhau vào sinh ra tử.

Chế độ chơi

Mình sẽ review cho các bạn một số thể loại mà được nhiều người chơi đông đảo chọn lựa

  • Chế độ team fight: bạn sẽ được tham gia đấu đội với nhóm 4 người với thời gian 3 phút thi đấu, đến cuối cùng đội bên nào hạ gục được nhiều đối thủ hơn sẽ giành chiến thắng.
  • Chế độ Death Match: bạn sẽ được đấu với rất nhiều người nhưng không có đồng đội mà sẽ một mình chiến đấu với các đối thủ còn lại. Nghe thôi đã thấy phấn khích rồi đúng không?
  • Chế độ battle royale: bạn sẽ được hoà nhập tham chiến cùng với 100 người và sẽ nhảy từ trên máy bay xuống vị trí mà mình muốn. Sau mỗi trận đấu bạn sẽ được nhận kinh nghiệm và  vàng nhiều hơn so với người thua cuộc, và được mở khoá một cấp độ mới và tiếp tục chiến đấu.

Ưu và nhược điểm của Pixel Gun 3D

Ưu điểm:

  • Kết nối với bạn bè chơi cùng được
  • Nhiều chế độ thú vị
  • Đa dạng về vũ khí và bản đồ

Nhược điểm:

  • Trò chơi với thiết kế đồ họa không được sắc nét vì được tạo bởi Pixel

Tất nhiên game nào cũng có những điểm mạnh yếu khác nhau. Nhưng nội dung game thực sự cuốn hút và xứng đáng để bạn trải nghiệm. Đừng bỏ lỡ nha.

Được đánh giá thuộc dòng game hành động ấn tượng cho bạn những màn chơi bắn súng hết sức tuyệt vời. Đem lại cho bạn những cảm giác mạnh, lựa chọn vũ khí và mục tiêu để tiêu diệt thực sự cần thiết đấy. Vui nhộn nhưng cũng rất ngộp thở là tất cả những gì mà bạn được trải nghiệm khi tham gia game. Pixel Gun 3D Mod phiên bản được tích hợp tính năng tiện ích, cho bạn sử dụng vô hạn đạn khi chơi. Nghĩa là bạn sẽ bắn súng không giới hạn mà không lo hết đạn, thoải mái tiêu diệt kẻ thù của mình. Hãy cùng Cuuamtruyenky trở thành những tay súng siêu hạng, chiến đấu ngay bây giờ.

DOWNLOAD (1.1G)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)