Poly Bridge 2 Mod Apk (Mod Full Paid)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Poly Bridge 2 Mod Apk (Mod Full Paid)
Tên Poly Bridge 2
Phiên bản 1.41
Tính năng MOD Full Paid
Kích Thước 177 MB
Hỗ trợ Android 6.0 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Dry Cactus Limited
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (177 MB)

Poly Bridge 2 Mod Apk là phiên bản thứ hai của trò chơi kỹ sư cầu nối tuyệt đẹp và đáng yêu từ studio game Dry Cactus Limited dành cho thiết bị Android, đi kèm với các tính năng mới hơn để làm hài lòng những người yêu thích trò chơi phong cách kỹ thuật! Giống như phiên bản cùng tên trước đó, trò chơi này vẫn tập trung vào lối chơi mô phỏng kết hợp xây cầu, đường, pha trộn nhiều yếu tố hài hước. Do đó, người chơi có thể giải trí trong quá trình trải nghiệm game.

Poly Bridge 2 – Game mô phỏng kết hợp xây dựng cầu đường

Poly Bridge 2 Mod Apk cho điện thoại Android gồm các trò chơi liên quan đến kỹ thuật và sự sáng tạo của người chơi. Trò chơi này liên tưởng đến một trong những trò chơi kỹ thuật phổ biến nhất và lâu đời nhất là Bridge Constructor. Tuy nhiên, phiên bản của trò chơi mô phỏng và kỹ thuật rất đẹp mắt này sẽ thử thách khả năng sáng tạo của bạn. Nó sẽ lấp đầy khoảng cách giữa giải trí với vật lý và mô phỏng.

Poly Bridge 2 Mod

Game có lối chơi tương tự: Build a Bridge! Mod

Những thách thức ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơn sốt adrenaline với các trò chơi trực tuyến, thì Poly Bridge 2 Mod chắc chắn là người chiến thắng. Như đã đề cập ở trên, game có nhiều cách bố trí đường đua khác nhau, mỗi bố cục có chướng ngại vật riêng. Những chiếc xe tải trong game có khả năng nhảy qua các chướng ngại vật, nhưng cũng có những chướng ngại vật khác trong trò chơi sẽ cản bước tiến của chúng. Với tư cách là người chơi, bạn phải quyết định lúc nào nên tránh, hãy chỉ chọn những thử thách mà bạn nghĩ rằng bạn có thể đánh bại đối thủ.

Gameplay

Với Mod Poly Bridge 2, bạn có thể sử dụng gỗ, thép và sắt, với dây cáp và pít-tông thủy lực để xây cầu treo. Bạn thậm chí có thể thiết kế đường dốc nhảy. Liệu với thiết kế của bạn, những chiếc xe của bạn sẽ qua sông an toàn hay những gì bạn đã tạo ra sẽ dẫn đến cái kết nằm dưới dòng sông? Gameplay cần đến sự sáng tạo của bạn và tất nhiên là sử dụng kỹ thuật của bạn, hãy xây dựng những cây cầu vững chắc để các phương tiện có thể băng qua chúng một cách an toàn.

Mod Poly Bridge 2

Yếu tố cân bằng quan trọng trong nhiệm vụ

Để xây dựng một cây cầu vững chắc, việc đầu tiên người chơi cần làm là giúp cây cầu của mình đảm bảo được sự cân bằng cần thiết thông qua các điểm kết nối như đinh tán, cầu, trụ theo các cấp độ. Bản Mod của Poly Bridge 2 cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vật liệu để xây cầu như gỗ, dây, sắt, thép. Bạn cần lựa chọn những vật liệu phù hợp với từng cấp độ để giúp cầu của bạn trở nên vững chắc nhất có thể.

Mẹo chơi game: Lập kế hoạch xây dựng

Trước khi bắt đầu đưa cầu vào hoạt động, người chơi cần lên kế hoạch kỹ lưỡng để giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến việc xây dựng cầu. Poly Bridge 2 (Mod Hack Tiền) cho phép người chơi xây dựng thử nghiệm trước khi bắt đầu xây cầu thật. Điều này giúp tiết kiệm tối đa chi phí và nguyên vật liệu cần thiết. Trong chế độ xây dựng thử nghiệm, người chơi vẫn sẽ thấy các phương tiện giao thông cùng với các điểm mấu chốt của cây cầu để có thể xây dựng dễ dàng hơn.

Poly Bridge 2

Xem thêm: Bridge Race Mod

Đồ họa game

Mặc dù chất lượng đồ họa trong game được xây dựng trên nền tảng 2D nhưng những gì nó mang lại thực sự rất tuyệt vời. Các chi tiết trong game được trau chuốt kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Bối cảnh trong trò chơi cũng được thiết kế khá tỉ mỉ, qua đó tái hiện thành công các công đoạn xây dựng cây cầu từ đơn giản đến phức tạp. Nhìn chung, chất lượng hiển thị thực sự là một điểm nhấn giúp tựa game này gặt hái được nhiều thành công.

Tải game Poly Bridge 2 Mod Apk cho Android

Poly Bridge 2 Mod Apk khuyến khích người chơi phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình bằng cách xây dựng những cây cầu. Nó tập trung vào việc cho người chơi tự do tạo ra những cây cầu theo sở thích của riêng mình mà không cần phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào.Hãy nhanh tay tải game và vượt qua hơn 100 thử thách đang chờ đợi bạn.

DOWNLOAD (177 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)