Portal Mod Apk (Mod Phiên Bản Đầy Đủ)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Mười 2, 2021
Portal Mod Apk (Mod Phiên Bản Đầy Đủ)
Tên Portal
Phiên bản 79
Tính năng MOD Phiên Bản Đầy Đủ
Kích Thước 105 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Phát hành NVIDIA Lightspeed Studios
Genre
Update Tháng Mười 2, 2021 (2 tuần ago)
DOWNLOAD (105 MB)

Portal Mod Apk là một trò chơi phiêu lưu – giải đố độc đáo lấy bối cảnh góc nhìn thứ nhất. Điểm đặc biệt của trò chơi này là nó vẫn tồn tại và ghi điểm tích cực với người dùng sau gần mười mấy năm kể từ ngày phát hành ban đầu. Trong trò chơi tuyệt vời này, bạn sẽ nhập vai vào nhân vật chính của trò chơi là một robot có tên Chell, được thiết kế với trí thông minh nhân tạo của nó có tên là GLaDOS. Tất cả diễn ra trong Phòng thí nghiệm Aperture, để giải các câu đố thực sự khó khăn và trải nghiệm trò chơi trí tuệ hay nhất này.

Portal Mod Apk – Game giải đố cùng trí tuệ nhân tạo

Portal Mod Apk cho điện thoại Android là một game cực hay với đồ họa tuyệt đẹp theo phong cách game trí tuệ. Những hiểm họa và câu đố về môi trường mà bạn phải giải quyết và thực tế là không phải bề mặt nào cũng có thể tiến hành một cổng thông tin.

Portal Mod

Game có lối chơi tương tự: Portal Knights Mod

Cơ chế game nâng cao trí tuệ

Về cơ bản, khi vừa tham gia, bạn sẽ bị ném ngay vào các câu đố lớn của Portal Mod khi một chương trình AI lướt qua.Trò chơi sẽ trở nên đầy thử thách, xoay liên tục với các câu đố đòi hỏi phản xạ và hiểu biết cơ bản về vật lý của nhân vật của bạn. Bạn sẽ phải sử dụng các cổng có chiều cao đối diện để phóng mình qua những khoảng trống lớn.

Nhân vật đồng hành mới lạ

Đồng hành cùng bạn trong chuyến hành trình của Mod Portal là trí tuệ nhân tạo được biết đến với cái tên quen thuộc là GLaDOS. Nó là một hệ điều hành đĩa được biến đổi gen có chức năng như một cỗ máy thông minh theo dõi và hướng dẫn bạn. Nhân vật này xuất hiện cực kỳ ấn tượng với giọng nói của một diễn viên hài. Đồng thời, nó cung cấp những thông tin cơ bản về nhân vật chính Chell, nhưng mức độ uy tín không cao vì cô ta là một kẻ nói dối chuyên nghiệp.

Mod Portal

Một số tính năng của game trí tuệ

  • Phiêu lưu trong nhiều phòng và nhiều địa điểm rất đa dạng và thú vị
  • Bao gồm nhiều câu đố và câu đố tuyệt vời để nâng cao
  • Nhập vai vào nhân vật chính của trò chơi và một chú robot thông minh tên là Chell

Gameplay đi theo cốt truyện

Hiện ra trước mắt người chơi là hình ảnh của một phòng thí nghiệm khá độc đáo, Aperture Science. Đây là thiên đường trong bản Mod của Portal dùng để nghiên cứu và chế tạo thành công súng bắn cổng. Bạn có cơ hội khám phá những bí ẩn của nơi này thông qua các nhiệm vụ cánh cổng dành riêng cho bạn. Khi Chell đến đây, căn phòng này đã bị bỏ hoang khá lâu, nhưng điều đáng ngạc nhiên là mọi thiết bị vẫn tự động hoạt động mà không cần sự điều khiển của chủ nhân.

Portal

Xem thêm: Pocket Knight 2 Mod

Các thử thách bổ sung

Sau khi bạn hoàn thành mọi cấp độ trong Portal (Mod Full), hệ thống sẽ cung cấp cho bạn nhiều thử thách có vẻ điên rồ hơn nhưng có tính gây nghiện cực kỳ cao. Ngoài ra, bạn cũng được cảnh báo rằng giải pháp để giải các câu đố không phải là một mà thậm chí là nhiều, tùy thuộc vào khả năng và sự sáng tạo của bạn. Đây là động lực để hai chế độ bổ sung ra đời thách thức mọi người chơi phải tìm ra nhiều cách hay, lạ để thay thế những gì bạn đã biết trước đó. Cụ thể, bản đồ thử thách và phòng nâng cao đang mở cửa chào đón bạn khám phá nhiều chướng ngại vật nguy hiểm hơn.

Đồ họa

Game sở hữu thiết kế đồ họa HD tuyệt đẹp và tạo cảm giác như một bảng điều khiển.

Tải game Portal Mod Apk cho Android

Portal Mod Apk là sự kết hợp hoàn hảo giữa FPS và lối chơi giải đố diễn ra trong một phòng thí nghiệm bí ẩn. Tải ngay để xem bạn có thể khám phá và đi đến đâu nhé.

DOWNLOAD (105 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)