Prey Day Mod APK 14.0.21 (Bất Tử)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Prey Day Mod APK 14.0.21 (Bất Tử)
Tên Prey Day: Survival
Phiên bản 14.0.21
Tính năng MOD Bất Tử
Kích Thước 456MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành APPLIFE LIMITED
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (7 giờ ago)
DOWNLOAD (456MB)
  • Bất Tử

Nhân vật của bạn bất tử

Hiện nay, có rất nhiều bộ phim hành động với nhiều lượt xem. Thể hiện đây là một trong các nhân tố có thể hình thành nên một trò chơi hành động hay nhất. Tựa game đã được phát hành được ít ngày, đã có rất nhiều người quan tâm và tải về. Đây chính là sự khởi đầu cho sự phát triển đầy biến động. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ được thực hiện các nghiệp vụ, đầy gian nan vất vả. Người chơi phải hoàn thành tốt các nghiệp vụ của mình. Hãy tải ngay Prey Day Mod về và hoàn thành các nghiệp vụ nào. Gameplay này rất hấp dẫn cho ai thích những thử thách khó khăn. Prey Day sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với muôn ngàn thử thách đang chờ bạn.

Tải ngay Prey Day Mod – Vượt qua những thử thách khó khăn

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một vùng đất kỳ lạ. Tại sao lại gọi là vùng đất kỳ lạ? Vì vùng đất này có rất nhiều quái vật. Bạn sẽ tự mình tìm kiếm các dụng cụ, kiếm nguồn thức ăn để có thể sinh tồn trên vùng đất này,…vv Trước kia vùng đất này chưa xẩy ra những chuyện này. Từ khi có một vật thể lạ rơi xuống vùng đất thì thế nên mới có những chuyện kinh khủng như thế này. Người chơi trong trò chơi này với một nghiệp vụ nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Đó chính là nghiệp vụ tìm hiểu tại sao lại có thể xuất hiện điều kì lạ này. Hãy tải ngay Prey Day Mod về và cùng tham gia cùng chúng tôi để tìm ra những thứ nguy hiểm đó.

Prey Day mod

Sự xuất hiện của điều kỳ lạ

Khi tham gia trò chơi, bạn chưa có những thứ vũ khí gì hết. Bạn đang trên một hòn đảo bí ấn với nhiều người có những tính cách khác nhau. Trông những người này, bạn sẽ cảm thấy sợ họ. Tại sao lại sợ họ như vậy? Tại vì những cử chỉ hành động của họ giống như những con người này đã nhiễm một loại bệnh gì đó vậy. Bạn cần biết là mình đang phải chống lại những con người người nguy hiểm này. Một mình không thể nào tìm kiếm được những điều kỳ lạ này. Bạn phải đi tìm những con người có những nghiệp vụ giống bạn. Hãy lập một đội tuần tra những điều kỳ lạ này. Ngăn chặn các căn bệnh nguy hiểm này khi căn bệnh này lây đến nhiều người.

game Prey Day mod

Chuẩn bị những đồ dùng cần thiết

Bạn cần phải có những dụng cụ cần thiết để tồn tại trên vùng đất kỳ lạ này. Tựa game này giống như bạn đang chuẩn bị đi chơi vậy. Nhưng thật sự đó chính là bạn đang thực hiện một nghiệp vụ khó khăn. Hãy chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để có thể dùng trong các trường hợp xẩy ra. Đồ ăn và các dụng cụ sinh tồn là những dụng cụ cần thiết cho bạn đấy. Những thứ đó sẽ giúp bạn rất nhiều. Người chơi phải cần có đủ năng lượng để có đủ sức thực hiện những nghiệp vụ này. Điều bây giờ bạn cần phải làm đó chính là chuẩn bị đủ những đồ dùng cần thiết cho minh. Nhưng không thể nào để quá nhiều đồ trong túi vì đây là vùng đất nguy hiểm. Những điều xẩy ra đối với bạn sẽ không thể nào lường trước được. Chuẩn bị hành trang để thực hiện những nghiệp vụ tốt nhất nha.

Lối chơi 

Trò chơi sẽ cho bạn vào một tình huống khó khăn. Chỉ có một mình giữa những người có những biểu hiện bất thường. Khi tham gia trò chơi, sẽ có một đội phòng vệ có thể giúp bạn mỗi khi bạn gặp điều gì khó khăn. Gameplay được kết hợp giữa nhập vai,vv…. Bạn sẽ không thể nào có thể tự mình chống lại những con người này. Người chơi phải tự tìm kiếm những người có những nghiệp vụ giống bạn. Cách để bạn có thể tránh khỏi những mối nguy hiểm kia đó chính là xây dựng một căn cứ cho riêng mình. Căn cứ sẽ giúp cho bạn tránh khỏi hững thứ nguy hiểm ngoài kia. Trò chơi với lối chơi đa dạng sẽ tạo cho người chơi những cảm giác thú vị khi chơi.

game Prey Day mod hack

Đồ họa và âm Thanh

Hack Prey Day sẽ đem lại cho người chơi một cảm giác chơi thú vị. Trò chơi với hình ảnh 3D sắc nét sẽ tạo cho người chơi một cảm giác thú vị khi chơi. Chất lượng vô cùng hoàn hảo chất lượng âm thanh vô cùng tốt. Đây là một trong các trò chơi vơi chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay mà tôi từng chơi. Với hình ảnh sống động sẽ tạo cho người chơi những phút giây thoải mái khi chơi game. Hãy tải ngay game về và tận hưởng những hình ảnh chân thật này nào các bạn.

game Prey Day mod hack....

Khi người chơi tải tựa game này về thì bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng hay nhất mà gameplay có. Người chơi thực hiện các nghiệp vụ bất khả thi để có thể tìm kiếm muốn xâm nhập đến nơi này. Hãy tìm ra thuốc giải để cứu mọi người khỏi các căn bệnh quái lạ. Người chơi phải có những tính toán của riêng mình để vượt qua các thử thách mà game mang đến. Hãy tải game Prey Day Mod để cùng nhau tìm ra thước để giải cứu mọi người trong thế giới kỳ lạ và bí ẩn này. Prey Day sẽ là tựa game hay nhất từ trước đến nay, mọi người hãy tải ngay về và trải nghiệm.

DOWNLOAD (456MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)