Real Gangster Crime Mod APK 5.6.3 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)

Bởi BV- Cập nhật Tháng Bảy 26, 2021
Real Gangster Crime Mod APK 5.6.3 (Vô Hạn Tiền, Kim Cương)
Tên Real Gangster Crime
Phiên bản 5.6.3
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương
Kích Thước 93MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Naxeex Studio
Genre
Update Tháng Bảy 26, 2021 (1 giờ ago)
DOWNLOAD (93MB)
Thông tin MOD
  • Tiền, kim cương và điểm kỹ năng vô hạn
  • Quảng cáo bị vô hiệu hóa

Real Gangster Crime Mod đưa bạn đến một thành phố tự do. Tuy nhiên nơi đây lại hội tụ đông đảo những kẻ tội phạm. Bạn cũng phải trở thành một trong số những tên tội phạm để có thể sống sót ở đây. Luôn phải đối mặt với những nguy hiểm ở khắp mọi nơi. Người chơi trong game cần phải trang bị cho mình những kỹ năng chiến đấu, vũ khí để phòng vệ và tấn công. Real Gangster Crime Mod cho phép người chơi làm mọi thứ mình thích, đi khắp mọi nơi trong thành phố. Bạn có thể cướp hay lấy bất kể thứ gì bạn nhìn thấy, kể cả phải tấn công để lấy được nó. Thuộc vào dòng game giống với GTA, người chơi sẽ tham gia vào những pha hành động kịch tính. Thực hiện hoạt động làm nhiệm vụ, hay chỉ đơn giản là đi phạm tội trong thành phố là điều bạn cần làm khi tham gia trò chơi này.

Tải Real Gangster Crime Mod – Trở thành ông trùm trong thành phố Gangster Ghetto

Bên trong thành phố Gangster Ghetto với một môi trường đa dạng. Từ hệ thống nhà cửa, hệ thống giao thông được phân chia thành các khu vực. Thành phố này vô cùng rộng lớn, để trải nghiệm hết nó có gì thì game thủ cũng cần có thêm một thời gian rất dài. Mỗi khu vực có một điểm đặc biệt cùng hoạt động nhiệm vụ khác nhau cần bạn thực hiện. Nhìn tổng quan, hệ thống xe cộ trong game hết sức đa dạng, số lượng thì nhiều. Với các kiểu mẫu xe cổ cho đến siêu xe đẻ người chơi trải nghiệm bất cứ lúc nào. Hoạt động như thành phố thật, với con người đông đảo. Hoạt động buôn bán, vui chơi giải trí vụ thể. Tuy nhiên thì chúng ra hay đối mặt nhất vẫn là cảnh sát, bạn luôn phải chạy trốn bởi bạn luôn thực hiện các hoạt động phạm tội. Hack Real Gangster Crime kết hợp nhiều yếu tố để tạo nên sức hút mạnh mẽ. Có thể coi đây là tựa game chiến thuật kết hợp RPG. Tuy nhiên lại có thể cơ chế bắn súng tiêu diệt kẻ thù ở góc nhìn thứ 3. Ném người chơi vào một gameplay đa nhân cách và lối chơi. Tạo nên sự trải nghiệm tuyệt vời chưa bao giờ có.

Real Gangster Crime Mod

Người chơi có thể thay đổi phong cách cho nhân vật của mình bằng kiểu tóc, quần áo, giày dép cùng một số phụ kiện khác. Sở hữu thêm một số vũ khí tầm gần như Crowbar, Axe, Guitar. Một số vũ khí tầm xa đáng để sử dụng bao gồm M4A1, AK-74, PKM. Cố gắng sưu tầm những món vũ khí khủng, vật phẩm trang bị hữu ích giúp người chơi chiến đấu và trải nghiệm game. Nhìn chung, đây là tựa game có nội dung khá hay kết hợp với đồ họa 3D tinh sảo trong từng thiết kế. Xây dựng chân thực một thành phố tự do với đầy đủ các yếu tố, trải nghiệm là điều thực sự thú vị dành cho bạn. Gangstar Vegas cũng là cái tên được săn lùng trong thể loại này, cướp đường phố chính hiệu.

Với hiệu ứng game đẹp mắt mãn nhãn khi sảy ra mỗi cuộc định độ. Đương đầu với nhiều nguy hiểm không chỉ từ phía cảnh sát. Những kẻ địch là những tên tội phạm cũng thường xuyên bắt nạt bạn. Để trở thành một ông trùm xã hội đen trong thành phố này bạn cần phải đứng lên đương đâu để khẳng định vị thế của mình. Real Gangster Crime Mod phiên bản vừa cập nhật của Cuuamtruyenky hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn cày cuốc game đơn giản nhất. Với khả năng cho bạn nhận được vô hạn tiền khi hoàn thành một nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ có thể sở hữu ngay những món vũ khí khủng. Nâng cấp bản thân trở nên mạnh mẽ. Sẵn sáng đối mặt và đương đầu với tình huống của gameplay.

DOWNLOAD (93MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

3.2/5 (13 votes)