Rocket Star Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)

Bởi mod.team2- Cập nhật Tháng Chín 25, 2021
Rocket Star Mod Apk (Mod Vô Hạn Tiền)
Tên Rocket Star - Idle Space Factory Tycoon Game
Phiên bản 1.49.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 61 MB
Hỗ trợ Android 4.4 trở lên
Chuyên mục Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Phát hành Pixodust Games
Genre
Update Tháng Chín 25, 2021 (3 tuần ago)
DOWNLOAD (61 MB)

Rocket Star Mod Apk là trò chơi về chế tạo tên lửa, sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ trên thế giới. Trò chơi được sản xuất bởi Pixodust Game, dành cho những ai yêu thích khám phá vũ trụ. Nơi người chơi thỏa sức sáng tạo và chinh phục đam mê khám phá vũ trụ của bản thân.

Rocket Star – Khám phá tàu du hành vũ trụ

Rocket Star Mod Apk cho Android người chơi được hóa thân vào những nhà du hành không gian vũ trụ. Không chỉ đơn giản là du hành không gian, mà người chơi còn phải tạo nên chiếc tàu vũ trụ. Bạn sẽ xây dựng và phát triển công ty chuyên về công nghệ hàng không của mình. Người chơi sẽ được hướng dẫn bởi một phi hành gia tên là Chirs.

Xem thêm: Star Wars: Galaxy of Heroes Mod

Rocket Star Mod

Lối chơi đơn giản

Mod Rocket Star là trò chơi có lối chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần dựa vào hướng dẫn của Chris, mọi việc sẽ được đơn giản hóa hơn bạn nghĩ. Trước tiên, bạn cần lựa chọn những nhân viên tài năng để về làm việc cho công ty của bạn. Số lượng nhân viên càng nhiều, tiến độ công trình sẽ diễn ra càng nhanh.

Để có được nhiều nhân viên, người chơi phải thu thập vàng để có thể mở khóa thêm nhân vật. Hoặc bạn có thể sử dụng số tiền đó để tăng năng suất làm việc của họ, giúp đẩy nhanh tiến độ hơn. Khi tên lửa đã được hoàn thành, chúng sẽ được phóng lên vũ trụ. Khi khởi chạy hãy bấm nhanh vào nút màu vàng hiện ra trên màn hình. Nếu không nhanh tay, tàu của bạn sẽ không được phóng vào không gian

Khám phá những ngôi sao mới lạ

Với bản mod của Rocket Star, người chơi sẽ được mở trải nghiệm nhiều nhiệm vụ vô cùng thú vị. Mỗi nhiệm vụ tương ứng với những phần thưởng xứng đáng đang chờ đợi người chơi phía trước. Game thủ được tặng những vật phẩm mới hay những tính năng mới lạ, đặc biệt là số lượng tiền ảo siêu giá trị.

Đến với Rocket Star Mod sau khi trải qua một màn, người chơi lại được mở khóa một hành tính mới. Và để chạm đến được hành tinh đó, người chơi phải tận dụng mọi nhân lực để làm nên chiếc tàu vũ trụ tương ứng. Thật thú vị đúng không?  Như vậy, càng mở khóa được nhiều màn, đồng nghĩa công ty bạn đã tạo thêm được một tàu mới.

Game có lối chơi tương tự: Idle Space Business Tycoon Mod

Mod Rocket Star

Đồ họa và âm thanh

Rocket Star (Mod Hack Tiền) là game được định dạng với bản đồ họa 3D đầy màu sắc và sống động. Trò chơi này mang đến cho người chơi luồng gió mới với bản đồ họa chibi siêu đáng yêu. Không chỉ vậy, màu sắc của game được đầu tư công phu, phối màu tinh tế. Mang lại một bức tranh đáng yêu hơn bao giờ hết cho người chơi. Những hiệu ứng như phóng tàu vào không gian đều được làm công phu và mượt mà. Ngay đến cả những tia lửa, khói hay âm thanh cũng được nhà sản xuất lồng ghép rất tỉ mỉ. Đêm lại cho người chơi cảm giác thành công phòng tàu vũ trụ lên không gian.

Âm thanh trong trò chơi được kết hợp nhẹ nhàng, vui nhộn. Bên cạnh đó, những âm thanh như khởi động tàu, tiếng động cơ,.. được thể hiện rất chân thực.

Ban Mod Cua Rocket Star

Tải game Rocket Star Mod Apk cho Android

Đến với Rocket Star Mod Apk người chơi sẽ không cần phải làm gì cả, chỉ cần nâng cấp nhân viên của mình. Còn lại họ sẽ tự hoàn thành mọi công việc của mình. Người chơi thoải mái offline mà không lo ảnh hưởng đến tiến độ của công việc. Game hoàn toàn phù hợp để người chơi có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Với đồ họa và lối chơi khoa học, nó còn phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, thậm chí là trẻ nhỏ. Chắc chắn đây sẽ là một lựa chọn đầy thú vị cho bạn. Hãy nhanh tay tải game ngay thôi.

DOWNLOAD (61 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)