Rope Hero Mod APK 5.5.1 (Vô Hạn Tiền, Gems)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 27, 2021
Rope Hero Mod APK 5.5.1 (Vô Hạn Tiền, Gems)
Tên Rope Hero
Phiên bản 5.5.1
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền, Gems
Kích Thước 95MB
Hỗ trợ Android 4.4+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Naxeex Ltd
Genre
Update Tháng Năm 27, 2021 (4 tuần ago)
DOWNLOAD (95MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Tiền

Tiền và Đá quý tăng khi chi tiêu!

Tuổi thơ của mỗi chúng ta ai cũng đã từng có ước mơ trở thành siêu nhân, siêu anh hùng giải cứu thế giới. Lấy cảm hứng từ những điều chỉ có trong khoa học viễn tưởng này. Sự ra mắt của Rope Hero đã làm khuấy đảo cộng đồng game thủ MOBA. Gameplay cho người chơi như được hóa thân thành những spiderman. Có siêu năng lực đặc biệt và nhiệm vụ giải cứu thế giới. Bối cảnh của trò chơi là trong thành phố nơi bạn đang sinh sống có sự xuất hiện của nhiều băng nhóm tội phạm. Chúng liên tục quấy rối người dân, phá hoại chật tự an ninh. Với lực lượng đông đảo phân bố ở khắp mọi nơi. Cảnh sát dường như đã bất lực trước sự hống hách của chúng. Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia trò chơi đó là đập tan các băng đảng này.  Trò chơi được phát hành trên 2 nền tảng chính là android và ios. Hoặc bạn có thể lên trang web cuuamtruyenky.vn tải xuống trò chơi hoàn toàn miễn phí.

Tải Rope Hero Mod – Trở thành thành siêu anh hùng tiêu diệt các băng đảng tội phạm

Khi mới bắt đầu vào Rope Hero Mod bạn sẽ không nhìn thấy có điều gì bất thường trong thành phố này cả. Bởi những băng nhóm của tội phạm hoạt đồng một cách bí mật, kín đáo. Để lần được giấu vết phạm tội của chúng bạn cần bí mất điều tra. Lực lượng cảnh sát trong thành phố giường như đã bị kẻ địch khống chế. Bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ, giúp sức của họ. Ngược lại có thể họ sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào đấy. Xâm nhập vào đội nhóm của kẻ địch, tìm ra căn cứ của chúng và lên kế hoạch để phá hủy. Lực lượng của kẻ địch rất đông đảo, hơn nữa lại được sự giúp sức từ cảnh sát. Khiến chúng càng trở nên mạnh mẽ hơn. Bằng sự dũng cảm, ý chí chiến đấu kiên cường của mình. Bạn hãy sử dụng những vũ khí và phương tiện chiến đấu có sẵn trong game nhanh chóng tiêu diệt hết kẻ địch ngay thôi nào.

Rope Hero mod apk

Hệ thống vũ khí và nhân vật

Tất cả mọi thứ trong Rope Hero mod đều rất quan trọng. Nhưng vũ khí và nhân vật trong game là quan trọng nhất, không có gì có thể thay thế được. Trong các bộ phim khoa học viễn tưởng bạn có thể nhìn thấy những siêu anh hùng, những chú robot chỉ sử dụng 2 bàn tay của mình để chiến đấu. Điều đó chỉ diễn ra trong phim và thực tế thì không thể xảy ra. Trong trò chơi này cũng vậy. Tuy nhiên các siêu anh hùng có thể sử dụng những vũ khí mà game cung cấp để tấn công, tiêu diệt kẻ địch. Hệ thống vũ khí đa dạng, nhiều loại súng hiện đại có sức tấn công vô cùng lớn cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật có một thiết kế, một siêu năng lực riêng cho bạn trải nghiệm. Tìm hiểu thông tin của từng nhân vật để phát huy được hết sức mạnh của chúng nhé.

game Rope Hero mod

Lối chơi

Rope Hero Mod có lối chơi mở không ép buộc người chơi phải thực hiện điều gì gò bó, không gây áp lực cho người chơi. Nhiệm vụ của bạn khi tham gia trò chơi là đột nhập vào căn cứ của kẻ địch nằm bên dưới lòng đất. Sau đó thì tấn công tiêu diệt kẻ đứng đầu. Điều này tưởng chừng là dễ nhưng thực chất không hề dễ dàng một chút nào. Bạn sẽ phải đối mặt với tay sai của kẻ địch. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi trong thành phố, chỉ cần có dấu hiệu khả nghi của bạn. Ngay lập tức bạn sẽ bị tấn công. Đối mặt với điều này là chuyện vô cùng khó khăn. Nhưng vì sự yên bình của thành phố, vì an ninh quốc gia. Bắt buộc bạn phải dành chiến thắng. Khi nào cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi bạn có thể cùng với chiếc xe của mình đi lòng vòng khám phá thành phố. Điều này sẽ giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều.

game Rope Hero mod hack

Trang bị

Nhân vật mạnh, vũ khí mạnh chưa chắc đã tiêu diệt được hết kẻ địch. Bởi siêu anh hùng của bạn cũng chỉ có một lượng máu nhất định. Vũ khí chiến đấu cũng có đạn là giới hạn. Số lượng kẻ địch là vô cùng đông đảo. Vậy nên nếu chỉ có 2 thứ trên bạn sẽ không thể dành chiến thắng dễ dàng được. Rope Hero Mod cung cấp cho người chơi những trang bị vô cùng hữu ích cho bạn mang theo trong mỗi trận chiến. Đạn dược, những kỹ năng, phương tiện chiến đấu, vv….. Là những gì mà tôi muốn nói đến. Có những lúc bị kẻ địch truy đuổi bạn có thể sử dụng ô tô, máy bay, tàu thủy, vv….. Để suy chuyển nhanh hơn, cắt đuôi được kẻ địch dề dàng hơn. Còn rất nhiều trang bị khác đang chờ bạn tới khám phá.

tai game Rope Hero mod apk

Thành phố đã dần mất đi vẻ đẹp, sự yên bình cũng dần bị tan biến. Lực lượng cảnh sát trong thành phố bị thao túng ngày một nghiêm trọng hơn. Lực lượng của kẻ địch đã lớn mạnh hơn rất nhiều. Không để điều này tiếp diễn thêm giây phút nào nữa. Bạn hãy hóa thân thành những siêu anh hùng, với năng lực đặc biệt của mình. Nhanh chóng giải cứu thành phố ngay thôi nào. Tải Rope Hero Mod tiêu diệt hết các băng nhóm tội phạm, mang yên bình về cho thành phố.

DOWNLOAD (95MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)