Shadow of Death Mod APK 1.60.1.2 (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Tám 19, 2021
Shadow of Death Mod APK 1.60.1.2 (Vô Hạn Tiền)
Tên Shadow of Death
Phiên bản 1.60.1.2
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 149 MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Bravestars Games
Genre
Update Tháng Tám 19, 2021 (5 tháng ago)
DOWNLOAD (149 MB)
Thông tin MOD
  • Vô Hạn Tiền

Rất nhiều tiền để chi tiêu

Shadow of Death Mod tựa game hành động đối kháng sinh tử chiến đấu tiêu diệt quái vật khốc liệt. Được phát hành bởi Bravestars Games, người chơi được ném vào những trận chiến mãn nhãn nhất. Bạn sẽ trở thành một anh hùng huyền thoại mạnh mẽ, trang bị những món vũ khí khủng đi chặt chém tiêu diệt những con quái vật. Shadow of Death Mod với thiết u ám, phong cách chiến đấu theo kiểu nhẫn giả. Bạn sẽ bị thu hút bởi những cuộc chiến, sử dụng kỹ năng chính của nhân vật giúp bạn đánh nhau tốt hơn. Đứng trước thảm họa diệt vong, thế giới trở nên u ám bao trùm bởi bóng tối. Bạn cần chiến đấu khăp mọi thứ như hang động, các tòa lâu đài tiêu diệt quái vật và thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới.

Tải Shadow of Death Mod – Đối kháng chiến đấu sinh tử tiêu diệt quái vật

Bắt đầu từ những level nhỏ, với các trang bị thô sơ có sẵn trong tay của nhân vật. Bạn sẽ tiêu diệt những con quái vật vô danh lang thang bên ngoài. Sau đó cố gắng thu thập thật nhiều tiền để bạn trang bị thêm cho mình những món vũ khí tốt hơn. Chuẩn bị sẵn sàng tâm lý vững chắc để tiến đánh các boss trùm, nó có sức mạnh to lớn và đòi hỏi bạn cũng phải như vậy. Cuộc chiến sinh tử, một là bạn thắng hai là bạn bị tiêu diệt. Shadow of Death Mod với thiết kế u ám mang đến cho bạn cảm giác man zợ khi chơi. Đây cũng là điều mà nhà phát hành muoosnc ho bạn cảm nhận khi chơi tựa game này đấy. Tái hiện lại một khung cảnh chế chóc, tan hoang một cách chân thực nhất. Cho người chơi có những trải nhiệm tuyệt vời giống như lạc vào trong thế giới này vậy.

Shadow of Death Mod

2 chế độ chơi chính bao gồm Challenge và Adventure. Kèm theo đó là 300 cấp độ từ dễ đến khó để thách thức bạn/ Cùng như cho bạn rèn luyện kỹ năng chiến đấu của anh hùng từ khu khờ cho đến đại anh hùng. Mở khóa các skills cho nhân vật của bạn, trang bị thêm áo giáo, nhẫn, vũ khí để bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Luyện tập các chiêu thức, sử dụng nhuần nhuyễn để luôn phải đối đầu với những quái vật mạnh. Hack Shadow of Death Với hệ thống vũ khí đa dạng, vật phẩm hay trang phục phong phú. Các trang bị được chia là 4 loại gồm Common, Damaged, Legendary, Magic và Rare. Các anh hùng thỏa mái lựa chọn và trang bị những món mình thích để chiến đấu. Game mang đến tính năng Dailly tuyệt vời, cơ hội trải nghiệm cực đã cho game thủ.

Kết nối với Facebook và xếp hạng người chơi theo bạn bè chất lượng. Kích thích vươn tốp của game thủ tạo nên một gameplay kịch tính giữa bạn và bạn bè của mình đấy. Được đánh giá cao về nội dung cũng như hệ thống PVP chiến đấu của game. Theo Cuuamtruyenky thấy, game khá giống với Shadow Fight 2Shadow Fight 3 về mọi mặt. Chiến đấu không khoan nhược, tiêu diệt hết quái vật để giải cứu thế giới là điều mà bạn cần phải thực hiện ngay bây giờ. Tải Shadow of Death Mod giúp bạn cày cuốc tốt hơn trong giai đoạn đầu và cả những giai đoạn tiếp theo nữa đấy. Với tính năng vô hạn tài nguyên như Crystals/Souls thì bạn chắc chắn sẽ là một anh hùng cực kỳ mạnh.

DOWNLOAD (149 MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

5/5 (1 vote)