Six Guns Mod APK 2.9.7a (Vô Hạn Tiền)

Bởi SĐ Blue- Cập nhật Tháng Năm 20, 2021
Six Guns Mod APK 2.9.7a (Vô Hạn Tiền)
Tên Six Guns
Phiên bản 2.9.7a
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích Thước 26MB
Hỗ trợ Android 4.1+
Chuyên mục Hành Động
Cài trên Google Play
Phát hành Gameloft SE
Genre
Update Tháng Năm 20, 2021 (1 tháng ago)
DOWNLOAD (26MB)
  • Vô Hạn Tiền

Rất nhiều tiền sẵn sàng để chi tiêu

Bạn có biết nhân vật cao bồi? Bạn đã từng nghe qua hay xem trên một phương tiện truyền thông nào đó? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiếu cho bạn một tựa game hành động. Trong đó cao bồi sẽ là nhân vật chính của game. Six Guns là tựa game hành động do Gameloft SE phát hành. Gameplay này người chơi sẽ nhập vai thành nhân vật cao bồi uy danh lừng lẫy. Anh ta vốn từ lâu đã lui về ở ẩn tại vùng đất yên bình, tĩnh lặng này. Nhưng lại có một thế lực gian ác tới phá hoại nơi đây. Bạn sẽ vào vai người anh hùng này đứng lên chống lại kẻ địch. Cùng với con chiến mã của mình. Kết hợp với vũ khí chiến đấu hiện đại. Tiêu diệt mọi kẻ xấu đang làm hại vùng đất miền tây yên bình. Phiên bản mod của gameplay này hoàn toàn miễn phí trên webside cuuamtruyenky. Nhanh tay tải xuống và trải nghiệm cùng anh chàng cao bồi thôi nào.

Tải Six Guns Mod – Hóa thân thành cao bồi tiêu diệt kẻ xấu

Với tấm lòng hào hiệp của mình. Khi thấy có sự bất bình nhất định anh ta sẽ ra tay giúp đỡ. Six Guns Mod cho bạn hóa thân thành nhân vật anh hùng nổi tiếng này. Khởi động game bạn sẽ được xem một đoạn clip ngắn nói về cốt truyện của game. Sau khi xem xong hệ thống sẽ giới thiệu cho bạn các tính năng, chức năng, vật phẩm, vv….. Của gameplay này. Điều này khá tuyệt vời. Nó giúp cho người chơi có thêm nhiều kiến thức, hiểu rõ về game hơn. Tiếp theo đó sẽ là những màn đấu luyện đầy thú vị. Gameplay bắn súng ở góc nhìn thứ 3. Bạn sẽ không quá khó khăn trong việc điều khiển nhân vật. Góc nhìn này mang lại độ chân thực cao nhất cho người chơi. Như được hóa thân thành cao bồi thật vậy.Vũ khí chính mà nhân vật sử dụng sẽ là súng. Phương tiện di chuyển không giống như những tựa game hiện đại ngày nay là ô tô, xe tăng, máy bay, vv…. Six Guns có chỉ duy nhất một con ngựa để bạn di chuyển. Nhưng con ngựa này là một con ngựa chiến. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Six Guns mod apk

Điều khiển

Điều khiển nhân vật trong Six Guns Mod khá đơn giản. Bạn sẽ có một phím điều hướng ảo hiện bên dưới góc trái màn hình. Nó giống như cái vô lăng xe vậy bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển linh hoạt. Đi vào mọi ngõ ngách một cách dễ dàng. Các nút như: Nhào lộn, bắn súng, hồi máu, núp, vv….. Bạn có thể tùy chỉnh vị trí đặt cho chúng ở nơi mà mình quen nhất. Mới vào trò chơi hệ thống sẽ đặt mặc định một giao diện cho bạn chơi. Nếu bạn không quen với giao diện này thì vẫn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Luyện tập với giao diện mới hàng ngày. Giúp bạn có thể điều khiển nhân vật của mình dễ dàng hơn, linh hoạt hơn.

game Six Guns mod hack

Trang bị cần thiết

Ngoài một con ngựa, một khẩu súng ra thì nhân vật của bạn cần có những trang bị khác nữa. Khẩu súng mặc định sẽ là khẩu súng shotgun nó có sức tấn công không quá mạnh. Khi muốn thay đổi vũ khí bạn có thể lựa chọn những khẩu súng mạnh hơn như: Lawmaker Revolver, Revolver Sniper Rfile, usty, vv…. Mỗi khẩu súng được bán với một số tiền nhất định. Bạn cần đủ level hệ thống quy định và có đủ tiền.Thì mới có thể sở hữu được những khẩu súng mới mạnh hơn, chất lượng hơn. Khi đến với những cấp độ cao hơn. Bạn sẽ đối mặt với nhiều kẻ địch như: chó sói, người cây, quái vật rừng xanh, vv…. Bạn cần có những vũ khí mạnh hơn để hạ gục được chúng. Súng đại bác, lựu đạn, hỏa tiến, vv…. là những vũ khí mình muốn nói tới ở đây. Nếu bạn không có đủ tiền để mua vũ khí mới. Không sao cả, hãy nâng cấp cho chúng về tốc độ bắn, tầm bắn xa, vv….. Công đoạn này không tốn quá nhiều tiền đâu.

game Six Guns mod

Đồ họa sắc nét

Hình ảnh nhân vật cao bồi được mô phỏng chân thực, thiết kể tỉ mỉ. Không thua kém gì nhân vật cao bồi trong các bộ phim. Nhà phát hành game cũng khá tâm đắc cho chất lượng đồ họa của game. Dũng sĩ cao bồi hiện lên như một người anh hùng của vùng đất miền tây nước mĩ. Những cánh đồng cỏ tươi xanh, những con vật được chăn thả trên các cánh đồng. Tạo nên không gian yên bình, thư giãn cho người chơi sau mỗi cuộc chiến. Dành lời khen ngợi cho chất lượng âm thanh của game. Nó khiến người chơi cảm thấy bị cuốn hút hơn vào game. Hãy tải game về máy tự mình trải nghiệm mới cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất nhé.

tai game Six Guns mod apk

Six Guns cho người chơi hóa thân thành anh chàng hiệp sĩ chiến đấu vì sự hòa bình của nhân loại. Tiêu diệt mọi kẻ ác, những kẻ đang phá hủy nơi đây. Vượt qua mọi rào cản của bản thân. Chiến đấu vì mọi người cũng chính là nghĩa vụ của bạn. Cưỡi trên mình con ngựa chiến hung hăng. Cầm trên tay khẩu súng hiện đại, bắn gục mọi kẻ địch. Dẹp loạn cho vùng đất yên bình này. Tải Six Guns Mod cùng anh chàng cao bồi chinh phục mọi thách thức.

DOWNLOAD (26MB)

Hãy lựa chọn link phù hợp để download. Server tải xuống hoạt động 24h/7 để bạn có thể download bất cứ nội dung nào mình muốn trên website CUUAMTRUYENKY của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tin tưởng và hãy ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

4.5/5 (2 votes)